Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 08/10/2014 15:30 PM (GMT+7)

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn

Thế nhưng, cô cũng sẽ góp mặt trong liveshow của The Men vì lời mời của Lê Hoàng

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 1

Sáng nay (8/10), BTC cùng các nhân vật chính của liveshow Tôi Tỏa Sáng tháng 10 đã có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng báo chí và truyền thông. Hai nhân vật chính trong liveshow tháng này là nhóm The Men và ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh. Đây cũng được xem là liveshow đầu tiên của hai nhân vật chính.

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 2

Xuất hiện và gây bất ngờ nhiều bất trong buổi họp báo sáng nay là ca sĩ Hải Băng. Hải Băng xuất hiện với bộ đầm nhẹ ngàng, gợi cảm cùng nụ cười rạng rỡ thường thấy. Nữ ca sĩ xinh đẹp này sẽ là khách mời của nhóm The Men trong liveshow. Trong chương trình, cô sẽ có màn kết hợp thú vị với nhóm The Men trong vai trò mới: DJ.

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 3

Sự góp mặt của Hải Băng đã thu hút sự chú ý của báo giới bởi chuyện tình cảm của cặp đôi này từng tốn không biết bao giấy mực của báo chí trước đó. 

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 4

Khi được hỏi về cảm xúc khi tham gia liveshow của The Men, Hải Băng cho biết cô rất vui khi được Lê Hoàng mời tham gia trong chương trình. Thế nhưng với Tiến Dũng, cô cho biết sẽ không thể là bạn với anh. Và việc cô tham gia chương trình chỉ mang tính chất công việc. Trước câu trả lời khá thẳng thắn của Hải Băng, Tiến Dũng cho biết chính Lê Hoàng là người ngỏ lời mời Hải Băng và với anh công việc cũng chỉ là công việc, nhưng nếu có thể giúp gì được cho người yêu cũ Hải Băng thì anh rất sẵn lòng. 

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 5

Để giải tỏa không khí căng thẳng cho cả hai, thành viên Lê Hoàng cho biết, tuy Hải Băng không xem Tiến Dũng là bạn nhưng vẫn xem anh như một người anh nên đã nhận lời tham gia chương trình. 

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 6

Góp mặt trong buổi họp báo còn có hot girl Việt Huê – bạn gái của thành viên Lê Hoàng. Trước câu hỏi về việc tại sao không mời Việt Huê tham gia vào một tiết mục trong chương trình, Lê Hoàng khéo léo cho biết, do thời lượng của Tôi Tỏa Sáng có hạn nên anh muốn giành tất cả thời gian đó cho khán giả, với những tiết mục chất lượng. 

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 7

Việt Huê và Hải Băng vốn là đôi bạn thân thiết với nhau từ khá lâu. Cả hai chụp ảnh nhí nhảnh tại buổi họp báo.

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 8

Nhân vật chính thứ 2 trong liveshow Tôi tỏa sáng tháng này là ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Cô cho biết, trong liveshow cô sẽ “quậy tới bến” với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Ngoài những bài hit, cô sẽ mang đến những tiết mục chưa từng được phát hành trên thị trường cũng như làm mới lại một số ca khúc cũ. 

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 9

Do bận lưu diễn ở nước ngoài nên ca sĩ Lam Trường sẽ không góp mặt trong liveshow. Tuy nhiên, gần cuối buổi Họp báo, nam ca sĩ đã bất ngờ xuất hiện khiến Tiêu Châu Như Quỳnh khá bất ngờ. Anh tranh thủ đến họp báo ủng hộ tinh thần cháu gái trước giờ ra sân bay.

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 10

Góp mặt trong vai trò khách mời của Tiêu Châu Như Quỳnh là ca sĩ Minh Thư và Phan Lê Ái Phương, Lương Viết Quang và một nhóm nhạc đặc biệt mà cô xin được giữ bí mật. 

Hải Băng tuyên bố không bao giờ xem Tiến Dũng là bạn - 11

Chương trình Tôi Tỏa Sáng tháng 10 với hai nhân vật chính là nhóm The Men và ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 18/10/2014 tại TPHCM.

Thành Phạm - Ảnh: Quốc Tuyên

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...