Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 01/11/2015 08:28 AM (GMT+7)

Hé lộ đại gia đình đông đúc nhà danh hài Hoài Linh

"Quân số" đông đúc khi cả đại gia đình nhà Hoài Linh tề tựu khiến fan phải bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ - em trai danh hài Hoài Linh đã khoe bức ảnh của đại gia đình đoàn tụ bên nhau kèm lới chú thích: "Giới thiệu mọi người gia đình "nhỏ bé" của Vũ nhé".

Không chỉ có bố mẹ cùng các anh chị em của Hoài Linh, bức ảnh đại gia đình này còn có sự xuất hiện đông đủ của anh rể, chị dâu và dàn cháu chắt nội ngoại vô cùng đông đúc. Theo đó, tổng số thành viên lên đến 24 người. Bố mẹ Hoài Linh có hai con rể, 1 cô con dâu, 4 cháu gái và 7 cậu cháu trai. Tất cả đều duyên dáng và rạng rỡ khi xúng xính trang phục áo Dài của Việt Nam. Có thể thấy sự hạnh phúc, nụ cười viên mãn và đầy tự hào của tất cả các thành viên trong gia đình.

Hé lộ đại gia đình đông đúc nhà danh hài Hoài Linh - 1

Từ trước đến nay, các fan đều biết Hoài Linh có khá nhiều các anh chị em. Ngoài Dương Triệu Vũ thì nam danh hài còn một anh, một chị và hai em gái. Hiện nay, hầu hết gia đình Hoài Linh đều đang định cơ và sinh sống ở Mỹ. Thỉnh thoảng, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ sẽ sang đây để tụ họp cùng các thành viên. 6 anh em một công việc, một khoảng trời xa xôi nhưng tình cảm vẫn vô cùng thân thiết, gần gũi.

Hoài Linh từng chia sẻ rằng: "Vì cuộc mưu sinh nên ít có thời gian gặp nhau. Tuy vậy vẫn rất gần nhau trong lời cầu nguyện. Chị em mình là niềm hạnh phúc của bố mẹ đấy. Mãi mãi vẫn vậy". Dương Triệu Vũ cũng nhiều lần xúc động khi nhắc về mái ấm của mình: "Sự đoàn kết và tình yêu của gia đình luôn hiện hữu trong cuộc sống, điều này giúp mọi người có thể vững bước hơn trên đường đời vì biết lúc nào cũng có nơi dừng chân an toàn nhất, và tình thương tuỵệt đối nhất". Những hình ảnh cả đại gia đình nam danh hài sum vầy ấm cúng khiến fan vô cùng cảm động.

Hé lộ đại gia đình đông đúc nhà danh hài Hoài Linh - 2

6 anh chi em nhà Hoài Linh.

Hé lộ đại gia đình đông đúc nhà danh hài Hoài Linh - 3

Dù bận rộn, mọi người đều sắp xếp công việc để sum vầy với nhau.

Hé lộ đại gia đình đông đúc nhà danh hài Hoài Linh - 4

Bố mẹ nam danh hài.

Hé lộ đại gia đình đông đúc nhà danh hài Hoài Linh - 5

Các anh chị em Hoài Linh yêu thương, gắn bó từ bé đến lớn.

Hé lộ đại gia đình đông đúc nhà danh hài Hoài Linh - 6

Những khoảnh khắc sum vầy của đại gia đình nam danh hài khiến fan cảm động.

Theo Trang (Một thế giới)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...