Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 04/12/2014 12:46 PM (GMT+7)

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính"

Quang Sự, Huy Khánh và Linh Sơn sẽ cùng xuất hiện trong phim "Để Hội Tính".

Sau một thời gian chờ đợi, bộ phim Để Hội Tính với sự trở lại của Thái Hòa trong vai chính hứa hẹn tiếp tục sẽ bùng nổ phòng vé trong dịp cuối năm nay. Bên cạnh dàn "mỹ nhân", Để Hội Tính còn có dàn "hotboy" sát cánh cùng "chị Hội" mang đến khán giả những tiếng cưới sảng khoái.

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính" - 1

Trong phim, Quang Sự sẽ đảm nhận vai Nam, nhân vật nam chính của phim. Nam sở hữu vẻ điển trai, lãng tử, được nhiều người đem lòng yêu mến. Anh cũng chính là “người trong mộng” của “chị Hội”. 

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính" - 2

Trong khách sạn sang trọng mà Hội ở cũng chính là nơi anh chàng họa sĩ Nam điển trai gặp gỡ cô tiểu thư Thư Lê (Diễm My thủ vai) xinh đẹp. Cũng chính từ đây, “mối tình tay ba” của họ bắt đầu với những sự phức tạp, rối rắm nhưng cũng không kém phầnhài hước.

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính" - 3

Quang Sự được xem là một nhân tố mới của làng điện ảnh Việt. Anh trở về Việt Nam sau một thời gian theo học diễn xuất ở một trường điện ảnh ở Hàn Quốc. Vẻ điển trai, lịch lãm của anh hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một chàng Hoa sĩ Nam đầy thú vị. Bên cạnh Để Hội Tính, Quang Sự còn thủ vai chính trong phim kinh dị Chung cư cũng ra mắt sau đó.

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính" - 4

Huy Khánh cũng đảm nhận một vai diễn nặng ký trong phim. Với Để Hội Tính, Huy Khánh sẽ thủ vai Hoàng Mỹ với tạo hình hài hước.

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính" - 5

Nhân vật Hoàng Mỹ đóng vai trò như một quân sư quạt mo cho "chị Hội" mọi lúc mọi nơi, đóng góp ý kiến từ chuyện làm ăn đến tình cảm. Trong quá trình đó, giữa hai người này cũng nảy sinh nhiều tình huống hài hước nhất phim. Có thể nói Huy Khánh đã thể hiện khá thành công nhân vật này khi thực sự tạo thành cặp bài trùng với Thái Hòa trên màn ảnh.

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính" - 6

Ngược lại với Hoàng Mỹ, nhân vật Sơn do Linh Sơn thủ vailà một chàng công tử nhà giàu, điển trai. Sơn dành nhiều tình cảm cho Thư Lê nhưng không được cô chấp nhận. Sơn tìm  đủ mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Nam và Thư Lê, trong đó có việc thúc ép Hội chen vào giữa hai người.

Hé lộ dàn hotboy trong "Để Hội Tính" - 7

Sau những vai diễn hiền lành, khán giả sẽ có dịp bắt gặp một Linh Sơn với nhiều thủ đoạn trong Để Hội Tính.

Phim Để Hội Tính sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/12/2014.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...