Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 04/12/2014 14:58 PM (GMT+7)

HHVN 2014: "Jennifer Phạm hội đủ điều kiện làm MC"

BTC lựa chọn Jennifer Phạm vì cô vừa đẹp, vừa có kinh nghiệm “chinh chiến” trong nghề MC.

9 giờ sáng nay, ngày 4/12, buổi Gặp mặt báo chí vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 đã được tổ chức tại huyện ủy Phú Quốc. Đây là sự kiện để các đại diện báo chí có cơ hội gặp gỡ đại diện Phú Quốc cũng như Ban tổ chức cuộc thi trước thềm của vòng chung kết. Trong hoạt động này, ban giám khảo cũng đã hé lộ một số tiêu chí lựa chọn ứng viên cho ngôi vương miện.

HHVN 2014: "Jennifer Phạm hội đủ điều kiện làm MC" - 1

BTC hé lộ những tiêu chí lựa chọn hoa hậu.

Sau phần giới thiệu về huyện đảo Phú Quốc cũng như gửi lời cám ơn tới BTC HHVN vì đã tổ chức sự kiện kích cầu du lịch tại đây, đại diện BTC cũng như giám khảo đã giải đáp những thắc mắc của báo chí.

Ông Lê Xuân Sơn – tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng BTC HHVN đã hồi đáp về lý do lựa chọn Jennifer Phạm làm MC đêm chung kết dù cô không được đánh giá cao khi đóng vai trò dẫn dắt.

Ông khẳng định: “Jennifer Phạm là người có kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt... Cô cũng có ngoại hình đẹp và đặc biệt là một MC thông tạo tiếng Anh, phù hợp để dẫn dắt chương trình và ứng đối với Kelly Clarson, ca sĩ sẽ góp mặt tại đêm chung kết.”

HHVN 2014: "Jennifer Phạm hội đủ điều kiện làm MC" - 2

Jennifer Phạm nhiều kinh nghiệm, ngoại hình đẹp và có khả năng ngoại ngữ tốt đủ để làm MC.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc liệu có phải chỉ thí sinh cao trên 1m70 mới “có cửa” giành vương miện, BTC cũng khẳng định chiều cao chỉ là một trong những yếu tố để đánh giá thí sinh chứ không phải yếu tố quyết định. Tiến sĩ Lê Cảnh Nhạc, trưởng ban giám khảo cũng hé lộ khá nhiều chi tiết thú vị về tiêu chí lựa chọn thí sinh.

Ông cho biết khi kiểm tra nhân trắc, không phải thí sinh cứ có số đo 3 vòng đạt chuẩn thì có khả năng lọt sâu. Bởi vì con số không nói lên tất cả. “Ví dụ như số đo vòng 1 của thí sinh, BGK không chỉ đánh giá về chỉ số đo tại đỉnh mà còn cân nhắc tới các điểm chạm trên, chạm dưới, độ dốc của vòng 1” – ông Lê Cảnh Nhạc khẳng định. Số đo chuẩn nhưng vòng 3 phẳng cũng có thể bị loại khỏi top.

Ngoài tiết lộ này, BTC cuộc thi cũng trả lời khá thẳng thắn về phần thi ứng xử trong đêm chung kết 6/12 sắp tới. Đại diện BTC cho biết thí sinh sẽ được cho biết trước những chủ đề có liên quan đến các câu hỏi ứng xử. Họ sẽ được chia nhóm, thảo luận và thuyết trình để tập rượt việc nói trước đám đông, tránh “việt vị” khi ứng xử. Phần thi ứng xử sẽ chiếm 10% tổng số điểm chung cuộc để chọn hoa hậu.

BTC cũng khẳng định sẽ cân nhắc các gợi ý thay đổi từ phía phóng viên. Trong đó có việc gọi tên thí sinh từ top 5 tới hoa hậu để thí sinh top 5 và top 4 lui vào cánh gà (thay vì gọi ra top 3 trước) để tránh trường hợp 2 thí sinh còn lại đứng trơ trọi trên sân khấu. BTC cũng sẽ cân đối quyền lợi của nhà tài trợ để khi đăng quang, hoa hậu không bị ngập trong băng đeo, túi quà tặng của các bên tài trợ chương trình.

Hạ Vũ

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...