Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 12:41 PM (GMT+7)

Hiền Thục bị con gái chê... hát dở

Gia Bảo đã thẳng thắn chê mẹ Hiền Thục hát dở ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè và khuyên cô nên thu âm lại.

Vào chiều ngày 24/4 vừa qua, nữ ca sỹ Hiền Thục đã có buổi ra mắt album mới nhất - Tằm tháng năm sau một thời gian dài chuẩn bị và thực hiện.

Ở độ tuổi chín muồi về tuổi nghề vọng giọng hát, sau khi đã đạt được thành công với nhiều dòng nhạc khác nhau. Hiền Thục đã quyết định thực hiện một đĩa nhạc mang âm hưởng trữ tình dân ca quê hương, với riêng cô, đó vừa là cách để khai thác thêm một mảng âm nhạc vốn có lượng công chúng rất lớn, vừa giúp giọng hát của cô được trải nghiệm và biến hóa đa dạng với không gian âm nhạc khác nhau.

Hiền Thục bị con gái chê... hát dở - 1

Hiền Thục tại buổi ra mắt album dân ca quê hương - Tằm tháng năm

Chính vì vậy, Hiền Thục đã mạnh dạn thực hiện album Tằm tháng năm với hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Hầu hết các ca khúc trong album đều là những bài hát quen thuộc như Câu chuyện đầu năm, Gặp nhau làm ngơ, Ngày đá đơm bông, Phận tơ tằm,...

Và đặc biệt là bài hát "kinh điển" của dòng nhạc quê hương - Còn thương rau đắng mọc sau hè, Hiền Thục đã phải thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. Trước khi thể hiện ca khúc này, nữ ca sỹ Yêu dấu theo gió bay cho rằng đây là một bài khá dễ hát. Tuy nhiên, sau khi vào phòng thu, Hiền Thục mới phát hiện ra độ khó nhằn của bài hát.

Hiền Thục bị con gái chê... hát dở - 2

Chu Minh Vũ và nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy đồng hành cùng Hiền Thục trong album mới

Thậm chí khi đưa con gái Gia Bảo nghe thử bản master Còn thương rau đắng mọc sau hè, cô bé đã không ngần ngại... chê mẹ hát dở và khuyên Hiền Thục nên thu âm lại bài hát này để trở nên hoàn hảo hơn trước khi đưa vào album.

Sau nhiều lần cân nhắc, nữ ca sỹ Nhật ký của mẹ đã nghe lời con gái và "vật lộn" nhiều giờ trong phòng thu trước khi cho ra mắt bản thu chính thức.

Hiền Thục bị con gái chê... hát dở - 3

Hiền Thục chia sẻ "kỷ niệm đau thương" khi bị con gái chê... hát dở

Chia sẻ về album lần này, Hiền Thục cho hay: "Tằm tháng năm ra đời được là nhờ vào sự ủng hộ của khán giả dành cho Hiền Thục suốt những năm qua, đã nghe, chấp nhận và khuyến khích Hiền Thục khai mở những không gian mới cho tiếng hát của mình. Hiền Thục xin trân trọng cảm ơn và hy vọng album này sẽ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả."

HB

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục