Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 30/10/2014 08:41 AM (GMT+7)

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua"

Đội Hiếu Hiền liên tục chọc cười khán giả, giành chiến thắng thuyết phục.

Tối qua (29/10), tập 4 chương trình Cười là thua tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái thông qua những tình huống chọc cười của 2 đội: Hiếu Hiền và Trường Giang.

Trong tuần này, người đồng hành cùng Hiếu Hiền và cây hài Lê Hoàng. Người đồng hành cùng Trường Giang là danh hài Tiến Luật.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 1

Ở phần thi Khởi động mang tên Cười lên nào, Hiếu Hiền đã nhanh chóng đưa vào tầm ngắm và khiến nữ khán giả quê ở Tây Ninh phải bật cười sau 5 giây khởi động. 

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 2

Khác với đối thủ, Tiến Luật lại chọn một bạn nam để mở đầu cho phần thi của mình. Thế nhưng quyết định “mạo hiểm” này đã không mang về thành công cho anh khi vị khán giả này nhất định không chịu mỉm cười dù anh dùng lời thoại để tấn công khá hài hước.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 3

Ở phần thi Những hành động kỳ quặc, với chủ đề Halloween, nữ khán giả đã vao vai ma nữ để các đội chơi thỏa sức tung chiêu trò. Với câu chuyện diệt trừ tà ma, đội Hiếu Hiền có vẻ khó khăn hơn khi “ma nữ” này “tu luyện” lâu năm và nhịn cười giỏi. 

Dù Hiếu Hiền và Lê Hoàng dùng mọi “thủ đoạn” nhưng cũng chỉ mang về 32 điểm - tương đương làm khán giả cười 32 lần.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 4

Trường Giang và Tiến Luật đã nhanh ý hoá thân thành “pháp sư” và tìm mọi cách để trừ tà giúp “ma nữ” được hoàn kiếp người. Chỉ mất vài giây suy nghĩ ban đầu, Trường Giang đã lập tức khiến “ma nữ” cười liên tục với những đoạn thoại hóm hỉnh và dí dỏm của mình. 

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 5

Tung hứng ăn ý cùng nhau, hai pháp sư đã mang đến một tiết mục hài không thể… hài hơn bởi biện pháp diệt trừ tà ma đầy sáng tạo và vui nhộn. Đặc biệt điệu nhảy và bài hát trừ tà quyến rũ của “pháp sư” Trường Giang không chỉ làm “ma nữ” phải… đầu hàng vì cười liên tục, còn khiến cho cả khán phòng vỡ tung bởi những tràng cười không ngớt.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 6

Ở phần thi Diễn kịch cùng bối cảnh của bệnh viện tâm thần, 2 đội chơi phải tận dụng những đạo cụ sẵn có để cùng với khán giả tạo ra một đoạn kịch ngắn vui nhộn và hài hước. Lê Hoàng và Hiếu Hiền là đội mở đầu, phần nhập vai bệnh nhân tâm thần khá hoàn hảo đã khiến cô gái vừa bước vào viện được một phen bối rối trước màn chào hỏi đầy “ngớ ngẩn” từ 2 bệnh nhân lâu năm này.

Sau 2 phút, đội Hiếu Hiền và Lê Hoàng đã xuất sắc khi khiến “nữ bệnh nhân” vừa nhập viện cười đến 35 lần trong suốt thử thách.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 7

Là đội thi đấu sau nhưng không vì thế mà ý tưởng sáng tạo của Trường Giang và Tiến Luật lại thua kém. Cả 2 tung hứng vô cùng ăn ý khi đề cập đến những biểu hiện của “người điên”, Trường Giang và Tiến Luật đã hoàn thành trọn vẹn tiết mục hài kịch của mình dù chỉ làm cho người bạn mới trong bệnh viện tâm thần cười 17 lần, trong khi khán giả ở hai bên khán đài đều không thể ngăn được tiếng cười của mình.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 8

Trong phần thi Phỏng vấn, khán giả tên Hường tham gia cùng Hiếu Hiền và Lê Hoàng tạo sự thích thú và phấn khích bởi chất giọng miền Trung đặc biệt. Chính vì thế, ở một số câu hỏi “cắc cớ”, thậm chí không cần phải trả lời hay nhận được sự trợ giúp của đội bạn, Hiếu Hiền và Lê Hoàng cũng ghi được số điểm kha khá bởi tiếng cười giòn giã của nữ khán giả đáng yêu này. Hoàn thành thử thách sau 1 phút 30 giây, cả hai đã ghi được tổng cộng 23 điểm.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 9

Cũng với những câu hỏi liên quan đến chủ đề Halloween, cô gái Thanh Duyên của đội Hiếu Hiền và Lê Hoàng đã thành công khi khiến cho Trường Giang và Tiến Luật bối rối ngay từ câu hỏi đầu tiên.

Thế nhưng, bằng sự nhanh trí và khiếu hài sẵn có, hai nghệ sỹ lập tức đảo ngược thế cờ và giành quyền chủ động về phía mình khi liên tiếp khiến cô gái đang phỏng vấn phải bật cười liên tục. Kết thúc thời gian Phỏng vấn, đội Trường Giang và Tiến Luật đã mang về cho đội mình 25 điểm đầy thuyết phục. 

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 10

Là đội chơi tham gia Lồng Tiếng đầu tiên, Hiếu Hiền và Lê Hoàng đã lập tức khiến khán giả ngạc nhiên bởi sự ứng biến linh hoạt và vui nhộn của mình với kịch bản hoàn toàn mới của một đôi tình nhân muốn đi… tắm trắng và làm đẹp.

Với câu chuyện nền cảm động và đầy nước mắt của Tình người duyên ma, hai nghệ sỹ đã khiến cho nữ khán giả trên sân khấu lẫn khán giả cả trường quay cười không ngớt bởi kỹ năng lồng tiếng lẫn kịch bản vui nhộn của mình, và số điểm cao ngất ngưỡng – 58 điểm.

Hiếu Hiền chiến thắng áp đảo trong "Cười là thua" - 11

Cũng với một trích đoạn trong phim này, hai nghệ sỹ Trường Giang và Tiến Luật lại mang đến một câu chuyện hẹn hò đầy hài hước giữa đôi tình nhân trong một buổi tối trời mưa rả rích. Từ bún riêu đến khoai lang và cả Lệ Quyên, lời thoại gần gũi và đời thường đầy dí dỏm đã khiến cho nữ khán giả phải cười liên tục, và giúp cho đội của Trường Giang và Tiến Luật ghi được 55 điểm.

Kết thúc các vòng đấu đầy hài hước nhưng không kém phần gây cấn, Trường Giang và Tiến Luật với 234 điểm đã nhường phần thắng cho đội của Hiếu Hiền và Lê Hoàng với số điểm là 251.

Thành Phạm - Ảnh: Ân Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục