Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 04/12/2014 09:25 AM (GMT+7)

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo

Danh hài hóa thân thành bà mẹ chăm sóc con chu đáo trong gameshow Cười là thua. .

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 1

Trong tập phát sóng tối qua (3/12), chương trình Cười là thua tiếp tục mang đến khán giả những tiếng cười sảng khoái. Là tâm điểm chú ý trong chương trình, diễn viên Hiếu Hiền với lối diễn xuất tự nhiên và hài hước đã mang đến khán giả những trận cười không ngớt.

Trong phần thi Diễn kịch, anh chàng khéo léo hóa thân thành một người mẹ chăm sóc con rất chu đáo, muốn con gái ăn thật nhiều để ...mập như mẹ.

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 2

Khó chống cự lại với sự vui nhộn và hài hước từ “bố” Bảo Khương và “mẹ” Hiếu Hiền, nữ khán giả trong vai con gái đã liên tục cười và giúp 2 danh hài ghi được đến 32 điểm.

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 3

Trong khi đó, Trường Giang lại hóa thân thành một vệ sĩ ...cẩn thận luôn thử đồ ăn trước khi cậu chủ Duy Khánh và bạn gái dùng bữa. Từ cách nhập vai đến lời thoại và cách phối hợp nhịp nhàng giữa hai nghệ sỹ đã khiến cô gái dù cố nhịn nhưng cũng đành chào thua và giúp đội này ghi được 32 điểm

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 4

.Trước đó, trong phần thi Những hành động kỳ quặc, Trường Giang và Duy Khánh đã trởthành 2 chuyên viên trang điểm được tu nghiệp từ Châu Âu, “Jennifer Giang” và “Julia Khánh” đã khiến cho cô gái được một phen “hoảng vía” khi hai chuyên gia này quyết định biến cô từ người thường trở thành... ma cà rồng ngay tại sân khấu. 

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 5

Không kém phần hài hước so với đội bạn,Hiếu Hiền và Bảo Khương hóa thân thànhhai chuyên gia đến từ Lào và Hàn Quốc cũng mang đến tình huống thú vị khi trổ tài trang điểm cho cô gái thành “gương mặt ấn tượng nhất trong năm”. 

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 6

Trong vòng thi Phỏng vấn, đội Trường Giang và Duy Khánh đã nhập cuộc khá thành công khi đối diện với những câu hỏi oái oăm từ nữ khán giả của đội bạn. Phần tung hứng và đối đáp ngẫu nhiên nhưng dí dỏm từ hai nghệ sỹ đã mang về 13 điểm cho đội của mình.

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 7

Bằng khả năng hài hước của mình, Hiếu Hiền và Bảo Khương đã liên tục khiến cô gái bật cười từ câu hỏi đến câu trả lời đầy dí dỏm và lém lỉnh để hoàn thành thử thách với số điểm cao chót vót: 40 điểm.

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 8

Trong phần thi Lồng tiếng, với trích đoạn từ bộ phim nổi tiếng Hotboy nổi loạn, nghệ sỹ Bảo Khương và Hiếu Hiền đã khiến khán giả bất ngờ xen lẫn ngạc nhiên thú vị khi mang đến câu chuyện về nồi lẩu… mèo đến chuột cống. Câu chuyện đời thường và gần gũi qua cách kể chuyện đầy hài hước của Bảo Khương và Hiếu Hiền đã giúp đội này giành được 28 điểm từ những tiếng cười của nữ khán giả.

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 9

Cũng với trích đoạn trong phim, Duy Khánh đã tận dụng tốt đất diễn của mình khi hoá thân thành bà bán vịt , trong khi chỉ với những tiếng la ứ ừ của Trường Giang cũng đủ khiến khán giả cười ngặt nghẽo. Dù vậy, hai thành viên của đội này đã mang về 18 điểm sau khi kết thúc thử thách đầy cam go của chương trình. 

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 10

Trong vòng thi cuối cùng - Đối Mặt, Trường Giang và Duy Khánh mở màn khá thuận lợi khi ghi được 90 điểm khi chọc cười 9/10 khán giả.

Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo - 11

Không kém cạnh đội bạn, Hiếu Hiền và Bảo Khương lại bứt phá khi xuất sắc giành 100 điểm tuyệt đối và vươn lên dẫn đầu ở vòng thi này. 

Kết thúc 6 lượt thi, đội Trường Giang – Duy Khánh ghi được 201 điểm và Hiếu Hiền – Bảo Khương bứt phá giành chiến thắng với 212 điểm.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...
Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...