Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 19/10/2014 05:55 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng

Nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian tập luyện cùng Giang Hồng Ngọc cho đêm chung kết

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng - 1

Vừa trở về từ Hà Nội sau Tour diễn xuyên Việt, Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc lập tức trở lại phòng tập để chuẩn bị cho đêm chung kết của cuộc thi Nhân tố bí ẩn – The X-Factor. Trong khoảng thời gian này, "Nữ hoàng giải trí" tập trung toàn thời gian làm việc cùng giám đốc âm nhạc Phương Uyên để tập luyện cho học trò cưng Giang Hồng Ngọc.

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng - 2

Với Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc và một tài năng của showbiz Việt. Trong đêm chung kết, nữ ca sĩ chia sẻ, cả hai thầy trò không đặt nặng vấn đề thắng thua trong đêm chung kết sắp tới. Điều mong muốn nhất lớn nhất của Hồ Ngọc Hà là làm sao để Giang Hồng Ngọc để lại nhiều ấn tượng để sau cuộc thi Giang Hồng Ngọc sẽ thực sự trưởng thành, tự tin hơn và có một lượng khán giả yêu mến trên con đường ca hát của mình.

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng - 3

Chính vì không đặt nặng vấn đề thắng thua nên trong các buổi tập, cả thầy trò Hồ Ngọc Hà đều tập luyện trong một tâm lý vô cùng thoải mái.

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng - 4

Nói về Giang Hồng Ngọc, "Nữ hoàng giải trí" chia sẻ: “Ở Ngọc khán giả nhìn thấy được một ca sỹ hội đủ nhiều yếu tố để có thể đến gần hơn với công chúng. Điều quan trọng là sau cuộc thi, Ngọc sẽ phải có những bước đi vững vàng tiếp theo để tiếp tục khẳng định mình.”

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng - 5

Thầy trò Hồ Ngọc Hà luôn tạo tiếng cười sảng khoái trong buổi tập. Cả hai còn nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh cùng nhau.

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng - 6

Trong đêm chung kết, Giang Hồng Ngọc sẽ thể hiện 2 ca khúc, 1 ca khúc solo và 1 ca khúc song ca cùng huấn luyện viên của mình – đây là một sáng tác mới và chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. 

Hồ Ngọc Hà dốc sức tập luyện cho học trò cưng - 7

Sau những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc trên truyền hình thời gian qua như The Voice hay X-Factor, Hồ Ngọc Hà được xem là một người thầy luôn tận tâm và hết mình với học trò. Không chỉ trong mà sau cuộc thi, Nữ hoàng giải trí của Vbiz vẫn đồng hành và giúp các học trò có những bước tiến và những thành công nhất định.

Đêm chung kết của cuộc thi Nhân tố bí ẩn – The X-Factor sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 21h30 ngày 19/10/2014.

Thành Phạm - Ảnh: Benz

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...