Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 26/02/2014 23:50 PM (GMT+7)

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai

Danh hài khẳng định anh sẽ đảm bảo chấm công bằng cho tất cả các thí sinh.

Sau mùa giải đầu tiên rất thành công, Gương mặt thân quen mùa thứ 2 đã trở lại với khán giả và nhận được rất nhiều sự chờ đón. Năm nay, chương trình vẫn giữ nguyên thành phần ban giám khảo như mùa đầu tiên gồm: danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh. 6 gương mặt mới tham gia gồm: ca sỹ Vy Oanh, ca sĩ diễn viên Minh Thuận, ca sĩ diễn viên Ngân Quỳnh, ca sĩ Mi-A, ca sĩ Hoài Lâm và ca sĩ Vương Khang. Trong số 6 cái tên kể trên đáng chú ý nhất chính là sự tham gia của Hoài Lâm – con trai danh hài Hoài Linh.

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 1

Hoài Lâm - con trai Hoài Linh là gương mặt rất được chú ý năm nay

Ngay trong phần mở màn của buổi họp báo, Hoài Linh đã bị chất vấn về chuyện có hay không sự thiên vị cho con trai trong chương trình này. Vừa hài hước, vừa thẳng thắn anh chia sẻ rằng từ mùa giải đầu tiên của Gương mặt thân quen, MC Thanh Bạch đã xúi anh nên cho Hoài Lâm tham gia chương trình. Mặc dù là một trong ba giám khảo nhưng anh khẳng định sẽ không vị có chuyện thiên vị mà thậm chí anh sẽ khắt khen hơn với con trai mình. Anh cũng hóm hỉnh cho biết thêm bản thân mình sẽ không dại làm điều đó vì khán giả bây giờ rất công bằng và thậm chí họ còn chấm giỏi hơn các giám khảo ngồi trên ghế nóng.

Liên quan đến việc ngồi ghế nóng mùa thứ 2 của chương trình, Hoài Linh cũng cho biết thêm: “Ngồi giám khảo của chương trình có rất nhiều áp lực. Nếu nói về những kiến thức trường lớp chắc chắn là tôi không có. Tuy nhiên, với những kiến thức trường đời mấy chục năm hoạt động nghệ thuật tôi tin mình có chút gì đó để nhận xét các thí sinh. Tôi nghĩ mình sẽ coi rất kĩ để suy nghĩ và ‘soi mói’” các thí sinh”.

Đồng quan điểm với Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ rằng: “Chúng tôi chấm thí sinh còn khán giả sẽ là người chấm chúng tôi. Có thể chúng tôi sẽ thiên vị nhưng làm sao để cho nó thật đồng đều mới là khó”.

Năm nay 6 thí sinh tiếp tục lựa chọn ngẫu nhiên các nhân vật mà chương trình yêu cầu phải hoá thân. Nhân vật mà thí sinh hoá thân có thể nhỏ tuổi hoặc lớn tuổi hơn thí sinh, thậm chí khác nhau cả về giới tính. Họ cũng sẽ được hỗ trợ về trang phục, trang điểm để có thể xuất hiện hoàn hảo nhất trên sân khấu. Các tiêu chí chấm điểm sẽ dựa trên: kỹ thuật ca hát, thần thái biểu cảm, phong cách thể hiện, trang phục… Ngoài điểm từ ban giám khảo, thí sinh sẽ có thêm 5 điểm từ những thí sinh khác.

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 2

Hoài Linh cùng nhạc sĩ Đức Huy vẫn đảm nhận vai trò giám khảo

Giải thưởng năm nay của Gương mặt thân quen vẫn như nguyên giá trị như năm đầu tiên. Các giải nhất tuần có trị giá 100 triệu đồng (trong đó 50% làm từ thiện) và giải nhất chung cuộc là 700 triệu đồng (500 triệu đồng cho từ thiện). Thí sinh được khán giả yêu thích nhất cuộc thi cũng nhận giải 100 triệu đồng.

Chia sẻ về điểm hứa hẹn đột phá cho chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Hà – giám đốc sản xuất cho hay năm nay ban tổ chức đã tính toán đến việc bổ sung một số thể loại nhạc dân tộc vào chương trình như: cải lương, ca trù… Đặc biệt phần trang phục và hoá trang đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng để hỗ trợ tuyệt đối cho các thí sinh. Nhạc sĩ Nguyễn Hà cũng hé lộ rằng năm nay chương trình hứa hẹn nhiều bất ngờ tiềm ẩn vì ban tổ chức xác định khi chọn các thí sinh không chỉ có năng lực phù hợp mà còn có tính cách và sự nhiệt tình.

Gương mặt thân quen mùa thứ 2 sẽ phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 29/3 tới đây.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo chương trình:

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 3

Cha con Hoài Linh tại buổi họp báo

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 4

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 5

Danh hài vẫn rất trẻ trung và phong độ

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 6

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 7

Vy Oanh - một trong những thí sinh gây chú ý tại cuộc thi năm nay

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 8

Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC họp báo

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 9

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 10

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 11

Năm thứ 2 này Thanh Bạch vẫn tiếp tục vai trò MC chương trình

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 12

Nhạc sĩ Đức Huy

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 13

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 14

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 15

Hoài Linh sẽ không thiên vị cho con trai - 16

Các thí sinh và giám khảo của Gương mặt thân quen năm thứ 2

Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chanh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Đẻ 3 con vẫn không "lật đổ" được bà cả, vợ bé tỷ phú sòng bài cắt đứt quan hệ Tỷ phú sòng bài Alvin Chau cũng đồng ý chấm dứt tình cảm với...