Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 30/10/2014 12:38 PM (GMT+7)

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho Việt Hương

Anh giúp nữ danh hài Việt Hương tạo kiểu tóc mới trong phim Tết cả 2 đóng chung.

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho Việt Hương - 1

Sau thành công của phim điện ảnh Nhà có 5 nàng tiên, khán giả yêu mến phim Việt sẽ có dịp tái ngộ lại cặp đôi vợ chồng Tiên Cảnh - Mai nhỏ nhẹ trong phim Quý tử bất đắt dĩ sẽ được chiếu vào Tết 2015 tới đây.

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho Việt Hương - 2

Quý tử bắt đắt dĩ kể về mối tình già giản dị của ông Minh (Hoài Linh) và bà Hai Sửu (Việt Hương). Định mệnh xui khiến cho bà Hai Sửu bỗng nhiên có một số tiền “khủng” khiến nhiều người mơ ước.

Với món quà từ trên trời rơi xuống, bà thổ lộ một mong muốn sẽ tìm lại được đứa con thất lạc của mình. Bí mật đó vô tình bị phát hiện bởi những con người toan tính, mưu lợi. Để rồi họ phải tìm mọi cách để trở thành...quý tử bất đắc dĩ của một người không hề quen biết. 

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho Việt Hương - 3

Trong phim lần này, Việt Hương sẽ đóng cả vai lúc trẻ và về già với những đoạn hồi ức liên tục giữa các khoảng thời gian. Vì vậy, Việt Hương cũng phải thay đổi kiểu tóc để hợp với tạo hình của nhân vật trong từng giai đoạn. 

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho Việt Hương - 4

Để chuẩn bị cho vai diễn, Hoài Linh đã xông xáo giúp cho cô em gái sửa sang mái tóc. Trong hậu trường, nam danh hài tỏ ra khá chuyên nghiệp với những nhát kéo dứt khoát, thẳng thớm. Riêng Việt Hương không giấu nỗi sự hồi hộp xen kẽ với thích thú khi được người bạn diễn chăm sóc kỹ lưỡng trước giờ nhập vai.

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho Việt Hương - 5

"Nói chung Việt Hương cũng rất tin tưởng tay nghề của anh Linh vì anh ấy làm gì cũng cẩn thận, khéo léo. Tuy nhiên mình cũng hơi hồi hộp chỉ sợ ảnh hứng chí lên mà tạo kiểu theo ý thích là tiêu luôn cái đầu đẹp. Bởi vậy mà lúc anh Linh cắt tóc cho mình. Việt Hương cứ phải hỏi “xong chưa anh thợ cắt tóc” để nhắc khéo ảnh đừng có lỡ tay", Việt Hương dí dỏm chia sẻ.

Hoài Linh trổ tài cắt tóc cho Việt Hương - 6

Bên cạnh Hoài Linh, Việt Hương, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Hoài Lâm, Trấn Thành, Minh Thuận, Tiết Cương, Tấn Beo, Huy Khánh, Trương Nhi, Quốc Thuận, Minh Khang …      

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục