Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 29/05/2013 16:50 PM (GMT+7)

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết”

Lần đầu tiên tham gia đóng phim điện ảnh, ca sĩ của nhóm Vmusic tỏ ra khá bỡ ngỡ, tuy vậy, Sơn Ngọc Minh vẫn tận dụng tất cả những kinh nghiệm diễn xuất của mình, và nhận được nhiều lời khen tặng "khá xứng đôi” khi cùng Angela Phương Trinh trở thành một cặp đôi mới trên màn ảnh.

Biết Chết Liền đã không ngần ngại “ra đòn” quyết định bằng trailer và những poster chính thức đầy ắp sắc màu kinh dị và bí ẩn. Xen kẽ đó là những pha hành động và truy đuổi thót tim, vượt xa khỏi những đánh giá ban đầu về phim như một phim hài dành cho thị trường phim hè.

Ngoài những cận cảnh đầy ấn tượng của Angela Phương Trinh, Trang Trần và Chí Tài, thì Sơn Ngọc Minh cũng kịp khoe được cho riêng mình một tạo hình khác biệt và khá ấn tượng, so với hình ảnh ca sĩ Minh "mèo” ngoài đời thường và trên sân khấu.

Bối cảnh chính của phim là một phim trường được dựng lên đầy công phu theo một phiên bản nhà máy sản xuất, nhưng vì nhiều lý do phải nằm sâu bên dưới lòng đất để đảm bảo tính bảo mật. Sơn Ngọc Minh phải gồng mình và nghiến răng liên tục để tập trung và nhập tâm nhân vật trong cái nóng oi bức và sự ngột ngạt kinh khủng của bối cảnh phim lần đầu tiên nằm hoàn toàn bên dưới lòng đất.

Sơn Ngọc Minh kể lại rằng, dù biết tất cả đều là diễn viên, nhưng sau khi rời đoàn phim để về phòng nghỉ ở khách sạn, cứ hễ chợp mắt là trong đầu anh hiện lên hàng loạt xác chết vây quanh. Ngọc Khanh – thành viên khác của V Music phải giúp bạn mình trấn an bằng sữa nóng và thuốc bổ.

Đặc biệt, ở phân đoạn hành động kịch tính khi toàn bộ hệ thống nhà máy bên dưới lòng đất bị rò rỉ và nổ thành từng mảnhSơn Ngọc Minh đã tự mình đóng những pha liều mình vượt qua biển lửa để tìm kiếm Angela Phương Trinh.

Và trong biển lửa hung tàn đó, họ không phải là những người đơn độc, mà còn có hàng đống xác người gớm ghiếc có thể đi lại, di chuyển trong ánh mắt đầy phẫn uất. Những xác sống trong Biết Chết Liền di chuyển trong thứ ánh sáng mờ ảo và bầu không khí hôi thối, ẩm ướt bên dưới cống ngầm càng làm cho hiệu quả của cảnh quay tăng thêm bội phần.

Sơn Ngọc Minh cho biết, khi lao qua những chướng ngại vật đang bốc cháy phùn phụt, nhân vật Sơn của anh cũng chạm trán với những xác sống luôn tìm cách cản đường để ngăn không cho những bạn trẻ trở lên mặt đất.

Sau khi hoàn thành phân cảnh, phần cánh tay và đầu gối của nam ca sĩ bị bỏng nhẹ, và áo thì dính đầy máu sau khi xô xát với những xác người trong bối cảnh hoản loạn. Lần đầu đóng phim, lại thể nghiệm ở dạng phim kinh dị, là một thử thách hoàn toàn không nhỏ đối với nam ca sĩ. Nhưng Sơn Ngọc Minh nhận được nhiều lời khen tặng từ ekip làm phim.

"Khoảng thời gian đó ắt hẳn là khoảng thời gian mà bạn phải quên đi mọi thứ sạch sẽ, máy lạnh, chăn ấm nệm êm... Không phải là vì đi đóng phim trong hoàn cảnh thiếu thốn, nhưng bạn tưởng tượng xem nhé, chui rúc dưới lòng đất cả một ngày trời, Minh mất khái niệm phân biệt ngày đêm. Đến khi trở lên được mặt đất thì chỉ còn biết lăn ra ngủ ngay được ở bất cứ chiếc ghế nào để có thể lấy lại sức” - Sơn Ngọc Minh kể lại.

Những bí mật của Biết chết liền sẽ đến với khán giả khi phim ra rạp vào ngày 14/6 tới đây dưới cả định dạng 3D.

Một số hình ảnh của Sơn Ngọc Minh trong phim:

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 1

Lần đầu đóng phim Sơn Ngọc Minh đã gặp "ca khó"

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 2

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 3

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 4

Anh bị hành hạ và đối diện với vô số những thây ma

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 5

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 6

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 7

Anh và Angela Phương Trinh trải qua nhiều cảnh quay rất khó

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 8

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 9

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 10

Chàng ca sĩ trẻ bị ám ảnh trong cả giấc ngủ

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 11

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 12

Sơn Ngọc Minh và cuộc tình với Angela Phương Trinh

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 13

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 14

Cùng Ngọc Khanh - một thành viên khác của V Music

Hoảng loạn vì đóng phim cùng… “xác chết” - 15

Ekip tạo dáng nhí nhảnh khi thực hiện xong cảnh quay

Phạm An - Ảnh: ĐPCC

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục