Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 20/07/2013 06:50 AM (GMT+7)

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son

Hai nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt cùng nhau đảm nhận vai trò MC show truyền hình mới.

NSND Hồng Vân và Quốc Thuận được biết đến là những người rất thành công ở lĩnh vực sân khấu và âm nhạc. Hồng Vân có sân khấu kịch riêng với rất nhiều vở kịch ma được công chúng đón nhận và yêu mến. Trong khi đó, diễn viên hài Quốc Thuận cũng nổi tiếng với nhiều vai diễn trên cả sân khấu kịch cũng như phim truyền hình...

Lần đầu tiên hai nghệ sĩ nổi tiếng này sẽ kết hợp cùng nhau trong vai trò MC của một show truyền hình thực tế mới mang tên Vợ chồng son. Đây là chương trình dựa theo
format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi (Nhật Bản) được công ty MCV mua bản quyền, dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV7 lúc 22h từ ngày 4/8.

Được biết, tại Nhật Bản chương trình này đã có tuổi thọ hơn 40 năm (bắt đầu từ năm 1971) với hơn 3000 cặp vợ chồng tham gia cùng tỉ lệ khán giả theo dõi rất cao. Nó phổ biến đến mức không có người dân Nhật nào không biết đến chương trình rất được yêu thích này.

Đại diện đơn vị sản xuất – công ty MCV chia sẻ: “Trong bối cảnh truyền hình đang nở rộ hàng loạt các chương trình truyền hình thực tế ở đủ mọi thể loại, trong đó nhiều nhất là các cuộc thi tìm kiếm tài năng (ca hát, nhảy múa…) mọc lên như nấm sau mưa thì “Vợ chồng son” hi vọng là một trong những chương trình hiếm hoi hướng đến giá trị gia đình mà đối tượng chính là các cặp vợ chồng trẻ, với nhiều giá trị nhân bản, sẽ được một tầng lớp khán giả nhất định đón nhận & yêu mến”.

Được biết, theo format mỗi tập của chương trình gồm 30 phút dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới từ 6 tháng đến 5 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… Các cặp vợ chồng không chỉ có cơ hội trò chuyện với 2 MC và kể nhiều thông tin thú vị về đời sống hôn nhân mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà ý nghĩa.

Một thông tin khá thú vị đó là MC Hồng Vân và Quốc Thuận sẽ dẫn dắt  chương trình mà không hề có một kịch bản nào định trước. Đây vừa là khó khăn nhưng cũng hứa hẹn nhiều thú vị cho chương trình. Hồng Vân với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình cùng sự trải nghiệm, sâu sắc trong cách nói chuyện kết hợp với một Quốc Thuận có phần vui vẻ, hài hước hơn chắc chắn sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

Những hình ảnh thú vị của 2 nghệ sĩ trong chương trình:

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son - 1

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son - 2

Hồng Vân và Quốc Thuận sẽ có những câu chuyện thú vị với các cặp vợ chồng son

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son - 3

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son - 4

Kinh nghiệm sân khấu cùng khả năng tấu hài sẽ khiến khán giả không nhịn được cười với họ

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son - 5

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son - 6

Hồng Vân, Quốc Thuận “xoay” vợ chồng son - 7

Tạo hình, trang phục và cách dẫn chuyện duyên dáng của â MC chương trình

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

Thí sinh Miss Teen ghép hoa từ hạt đậu 12 cô gái Miss Teen 2012 đã trải qua thử thách đầu tiên với...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục