Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 22:55 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol bán nude ra mắt tự truyện

Cô chia sẻ vui rằng: "Những gì mà người khác sinh ra đã có thì đến tận 20 năm sau tôi mới có. Khoe một chút chắc cũng chẳng sao và hy vọng mọi người sẽ không hiểu nhầm tôi đang muốn tạo scandal".

Sau thời gian ấp ủ khá  lâu, Hương Giang Idol chính thức sẽ ra mắt cuốn tự truyện đầu tiên của mình vào ngày 25/3 tới đây.

Đây là một cuốn sách được viết dựa trên những biến cố và trải nghiệm của Hương Giang Idol trong suốt hơn 20 năm qua. Nữ ca sỹ chia sẻ, cũng từng đó năm cô đã sống với hai con người, hai cuộc đời, hai giới tính. 

Hương Giang Idol bán nude ra mắt tự truyện - 1

Hương Giang (thứ 2 từ trái qua hàng dưới) khi đi tập quân sự cùng bạn bè

Cuốn tự truyện với tựa đề "Tôi vẽ chân dung tôi" sẽ khiến người xem bất ngờ về những hình vẻ muôn màu trong tâm hồn của Hương Giang. Có thể nói là còn quá sớm đối với một nữ ca sỹ sinh năm 1991 nhưng cuốn tự truyện chắc chắn sẽ đủ để mọi người có thể hiểu về Hương Giang.

Tôi đã đủ mạnh mẽ để vượt qua cuộc hóa thân đầy đau đớn cả thể xác và tinh thần để được sống như mình muốn, được là chính mình. Giờ đây, tôi sẽ quyết tâm hết sức trong nỗ lực trở thành một ca sĩ, hoàn thành ước mơ lớn nhất đời tôi.

Đó cũng là cách để tôi đền đáp lại công ơn bố mẹ tôi, và để không chỉ bố mẹ tôi mà tất cả mọi người đều thấy rằng dù ở trong hình hài nào, tôi vẫn là một con người có ích, một người tử tế” – nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ.

Hương Giang Idol bán nude ra mắt tự truyện - 2

Hương Giang Idol bán nude ra mắt tự truyện - 3

Hình ảnh trước và sau chuyển giới của cô vô cùng khác biệt

Hương Giang cũng chia sẻ ở tuổi 23 việc ra mắt một cuốn hồi ký hay tự truyện có lẽ còn quá sớm. Đó cũng là những khái niệm rất xa vời với cô gái trẻ này. Tuy nhiên: “Trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình, với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình. Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đã trải qua cả những biến đổi lớn lao. Tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm vì thế mà được lan tỏa”.

Tự truyện Tôi vẽ chân dung tôi thu hút sự chú ý ngay từ trang bìa với tấm hình bán nude gợi cảm nhưng không hề mềm mại mà rất thô cứng, trừu tượng. Bản thân Hương Giang cảm thấy rất thích thú với tấm ảnh này. Cô chia sẻ vui rằng: "Những gì mà người khác sinh ra đã có thì đến tận 20 năm sau tôi mới có. Khoe một chút chắc cũng chẳng sao và hy vọng mọi người sẽ không hiểu nhầm tôi đang muốn tạo scandal".

Hương Giang Idol bán nude ra mắt tự truyện - 4

Bìa tự truyện của cô đã gây sự chú ý

Bên cạnh việc ra sách, trong cuốn tự truyện Hương Giang cũng đính kèm theo single Cảm thấy mệt mỏi với ca từ nhẹ nhàng và lắng đọng.

Sau dự án lần này, Hương Giang tiếp tục sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc mới trong cả nước và đi lưu diễn nước ngoài.

Phạm An

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục