Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 13:16 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú

Hương Giang Idol và Trương Nam Thành sẽ có mặt ở Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM) vào hôm nay 6/4 để cùng tìm kiếm bạn đồng hành tham gia "Cuộc đua kỳ thú".

Hương Giang Idol và Trương Nam Thành là hai tên ngôi sao vừa được hé lộ sau Trang Khiếu, Lại Hương Thảo, Long Điền, Lan Trinh, Dũng Hà để hâm nóng không khí ở vòng tuyển chọn bạn đồng hành trên khắp cả nước của Cuộc đua kỳ thú 2014.

Nếu sự xuất hiện của trai đẹp Trương Nam Thành hứa hẹn sẽ hút mắt các fan nữ, thì cái tên Hương Giang Idol hẳn sẽ được xem là bất ngờ lớn và thú vị nhất trong cuộc thi mùa giải năm nay.

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 1

Hương Giang Idol là thí sinh chuyển giới đầu tiên tham gia Amazing race

Amazing race vốn được biết đến là cuộc đua khốc liệt, nếu tham dự Cuộc đua kỳ thú 2014, Hương Giang Idol sẽ là thí sinh chuyển giới đầu tiên can đảm đến với sân chơi này. 

Hương Giang chia sẻ: “Giang rất rất hào hứng được tham gia vòng tuyển chọn Cuộc đua kỳ thú năm nay. Ngay từ năm ngoái khi xem mình đã rất hào hứng và nghĩ nhất định năm nay sẽ phải đăng ký tham gia. Hy vọng là trong vòng tuyển chọn ngày mai mình sẽ tìm được một bạn đồng hành hợp ý. Có thể là một chàng trai mạnh mẽ, tháo vát và nếu đẹp trai nữa thì càng tốt.” 

Trong khi đó, Trương Nam Thanh sau khi lỡ mùa giải hai do bị đau chân đúng thời điểm khởi động cuộc thi đã quyết định thử sức vào năm nay. 

Hôm nay (6/4), Trương Nam Thành và Hương Giang Idol sẽ có buổi casting bạn đồng hành tại TPHCM. Chiếc mini bus tìm kiếm người chơi mùa giải mới của Cuộc đua kỳ thú sẽ dừng lại tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 2

Trương Nam Thành quyết tâm tham gia "Cuộc đua kỳ thú" sau khi để lỡ mùa giải hai

Trước đó, tại Cần Thơ, Lan Trinh và Dũng Hà đã có một ngày nhiều niềm vui cùng những trải nghiệm mới với các ứng viên sẽ đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đua năm nay.

Cả hai ca sĩ đã có mặt từ rất sớm tại Nhà Văn hóa Lao động – Thành phố Cần Thơ tham gia buổi casting. Lan Trinh chia sẻ cô cảm thấy vô cùng hào hứng vì: “Ngày trước, Lan Trinh tham gia cuộc thi Idol và bắt đầu sự nghiệp ca sĩ ở Thành phố Cần Thơ, lần quay trở lại đây tạo cho Trinh rất nhiều cảm xúc và Trinh nghĩ đây là cái duyên. Trinh hy vọng sẽ tìm được người bạn đồng hành của mình trong số những bạn trẻ tham gia casting ngày hôm nay.”

Đến với vòng audition lần này, Lan Trinh đã tìm hiểu kỹ cũng như biết được các thử thách rất khó khăn của chương trình. Vì thường xuyên bơi lội và tập yoga nên cô tin tưởng mình có khả năng chiến thắng các thử thách của chương trình. Nữ ca sĩ hăng hái tham gia vào các thử thách của chương trình dưới cái nắng gay gắt nhưng vẫn nở nụ cười trên môi khiến các thí sinh có mặt tại buổi casting rất thích thú.

Dưới sự nhiệt tình và chịu chơi của hai ca sĩ, buổi casting diễn ra với không khí hào hứng và đầy sôi động. Các ứng viên cùng thử thách game liên hoàn dưới ánh nắng gay gắt, nhiều bạn thí sinh đến casting không mang theo giày thể thao sẵn sàng đi chân không tham gia chương trình. Sau thử thách, các thí sinh tham gia đã vây quanh hai ca sĩ trẻ Lan Trinh và Dũng Hà xin chụp hình cùng.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi casting của Lan Trinh và Dũng Hà:

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 3

Lượng thí sinh miền Tây đông đảo tham gia casting cuộc đua

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 4

Thành công của mùa thứ hai, khiến "Cuộc đua kỳ thú" thu hút sự quan tâm của giới trẻ

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 5

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 6

Các bạn trẻ không ngại nắng, nóng tham gia thử thách

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 7

Dũng Hà và một bạn trẻ trong cuộc đua 

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 8

Lan Trinh và Dũng Hà đến Cần Thơ để tìm bạn đồng hành

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 9

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 10

Hai ca sĩ không ngại ngần tham gia các thử thách

Hương Giang Idol hào hứng tuyển bạn thi Cuộc đua kỳ thú - 11

Nhiều bạn trẻ đã thích thú chụp ảnh chung với hai người nổi tiếng sau buổi casting

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Midu "ăn khách" nhờ biết sexy vừa đủ?! Hở có chừng, khoe có mực là cách để Midu "ăn khách" lâu bền...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Bài mục

Bài mục