Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 01:55 AM (GMT+7)

Huy Khánh “yêu trong thù hận”

Sự tham lam luôn tồn tại trong sâu thẳm lòng dạ mỗi con người, khi có cơ hội nó sẽ bộc phát. Tình yêu, sự chân thành, lòng vị tha vẫn là sức mạnh để đập tan và là chất tảy để gột rửa hết mọi nhơ nhuốc, trả con người về với sự thánh thiện. Đó là nội dung xuyên suốt câu chuyện Yêu Trong Thù Hận.

Chuyện phim bắt đầu từ tình bạn giữa đôi bạn thân ông Đạo và ông Phi. Cùng học chung ngành xây dựng nhưng nhiều năm bôn ba trong ngành ông Phi cũng không có được thành tựu gì đáng nói. Ngược lại, ông Đạo nhờ gia đình khá giả lại có tài năng nên thành lập được công ty riêng mang tên Hồng Ngọc. Ông Đạo ngỏ ý mời ông Phi về làm phó, giúp đỡ mình trong công việc.

Huy Khánh “yêu trong thù hận” - 1

Phim đề cập đến vấn đề lòng tham của con người, vì nó mà có thể đạp đổ tất cả

Gia đình ông Đạo bất ngờ xảy ra biến cố, vợ ông chết sau khi sinh đứa con gái đầu lòng. Tiểu Ngọc (Tú Vi) vừa được hai tuổi thì ông Đạo lại được bác sĩ cho biết ông bị ung thư phổi giai đoạn cuối, có thể ra đi bất cứ lúc nào. Sau nhiều ngày trằn trọc, ông Đạo quyết định nhờ luật sư Khang làm giấy tờ ủy thác toàn bộ tài sản của mình cho ông Phi quản lý trước sự làm chứng của ông Huy. Sau này khi Tiểu Ngọc tròn mười tám tuổi, toàn bộ tài sản sẽ được trao lại cho cô.

Dưới sự dàn xếp của ông Huy và ông Phi, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra và cướp đi mạng sống của ông Đạo. Ông Phi muốn giết luôn Tiểu Ngọc để bịt đầu mối nhưng Ông Huy không nỡ, giao cho gia đình nghèo chăm sóc.

Mười tám năm sau, gia đình ông Nhàn muốn Tiểu Ngọc ở nhà phụ việc, cô em Bích Trâm không đồng ý, cả nhà cãi nhau. Tiểu Ngọc hiểu sự thật mình không phải là con ruột của ông Nhàn, nổi giận bỏ nhà đi quyết tâm vừa làm vừa học, đồng thời tìm tung tích người đàn ông bí ẩn hay mang tiền đến chu cấp hàng tháng cho mình. Bích Trâm cũng cuốn gói theo chị.

Huy Khánh “yêu trong thù hận” - 2

Huy Khánh “yêu trong thù hận” - 3

Mối thù từ đời trước chính là rào cản cho đôi trẻ đời sau

Nhắc lại chuyện ông Phi, có hai người con trai là Hoàng Bách (Huy Khánh) và Hoàng Minh (Hoàng Anh), duyên phận đưa đẩy hai anh em Hoàng Minh và Hoàng Bách cùng gặp gỡ và đem lòng yêu Tiểu Ngọc. Hai anh em không hề hay biết cùng đuổi theo một đối tượng nên cứ ra sức ủng hộ nhau chinh phục bằng được trái tim người mình yêu.

Mọi chuyện tưởng chừng đang suôn sẻ khi Tiểu Ngọc và Hoàng Bách quyết định tiến tới hôn nhân thì  ông Đức, chú của Tiểu Ngọc từ nước ngoài trở về, phát hiện ra âm mưu sát hại và chiếm đoạt tài sản của cha mình. Tiểu Ngọc và Hoàng Bách đau đớn khi nhận ra mối thù của đời trước đang đè nặng lên họ, nhưng tình yêu của cả hai lúc này càng nặng hơn. Cả hai vẫn lao vào nhau bất chấp oan nghiệt của đời trước.

Huy Khánh “yêu trong thù hận” - 4

Huy Khánh “yêu trong thù hận” - 5

Huy Khánh lần đầu đóng cặp với diễn viên trẻ Tú Vi

Phiên tòa tranh chấp tài sản diễn ra, phía ông Đức không chứng minh được gì ngoài chuyện Tiểu Ngọc là con gái ông Đạo nên bị xử thua kiện. Liệu rằng những âm mưu trong bóng tối có được mang ra ánh sáng? Và những người trong cuộc sẽ xử lý như thế nào? 30 tập phim sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Toàn bộ câu chuyện phim là những khúc chiết hấp dẫn, những bất ngờ thú vị, những sự va chạm lạ kỳ và cái kết là gieo nhân nào gặp quả đó.

Cuốn vào dòng xoáy của những bộ phim tình, tiền, tù, tội, nhưng nét nổi bật được khai thác trong bộ phim chính là sự ra đi vĩnh viễn của người con trai Hoàng Bách, một chàng trai lãng tử, bề ngoài có thể lầm tưởng là kẻ ăn chơi, ngạo mạn, đùa cợt trong tình cảm nhưng kỳ thực lại là một chàng trai giàu tình cảm, chân thành và nồng nhiệt.

Huy Khánh “yêu trong thù hận” - 6

Huy Khánh “yêu trong thù hận” - 7

Ngoài những tình huống cao trào, kịch tính, phim cũng có điểm lặng để suy nghĩ

Sự ra đi ấy có thể sẽ khiến người xem cảm động, có thể khiến họ trách móc nhưng chung quy để lại sự lắng động cho mỗi khán giả xem truyền hình.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Huy Khánh, Dương Hoàng Anh, Tú Vi, á hậu Linh Chi, Mio Kiều Chinh, Trọng Nhân, Đoàn Thanh Tài, Bảo Anh, Cao Minh, Ngọc Ánh, Mã Trung, Hoa Tiên vv…

Phim được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13h từ ngày 27/09.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

10 phim 'gai góc' từng đoạt giải LHP Berlin Nhìn lại những phim từng làm nên tên tuổi tại LHP Quốc tế...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Cách khắc phục 10 nỗi lo khi mặc áo lót Mặc áo lót đúng kích thước rất quan trọng để hình thành một...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Bài mục