Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 09:28 AM (GMT+7)

Jennifer Phạm áp lực khi thế chỗ Trấn Thành

"Khi nhận lời làm MC cho Giọng hát Việt nhí, tôi đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Năm ngoái, Trấn Thành đã làm rất tốt vai trò này, đây sẽ là áp lực không nhỏ cho bản thân tôi" - Jennifer Phạm chia sẻ.

Nếu ở mùa thi đầu tiên, khán giả Giọng hát Việt nhí từng quen thuộc với khả năng ứng biến lém lỉnh, vui nhộn của MC Trấn Thành, thì năm nay, người thay thế anh đảm nhận vai trò đồng hành cùng các thí sinh nhí sẽ là nữ MC duyên dáng – Jennifer Phạm.

Trước khi đến với The Voice Kids, Jennifer Phạm từng được khán giả biết đến với vai trò MC của các chương trình ca nhạc lớn và gần đây nhất là cuộc thi Chinh phục đỉnh cao. Tuy chỉ là nghề tay trái, nhưng nàng Hoa hậu, kiêm diễn viên đa tài vẫn được đánh giá là người dẫn khéo léo, duyên dáng.

Jennifer Phạm áp lực khi thế chỗ Trấn Thành - 1

Jennifer Phạm thay Trấn Thành làm MC Giọng hát Việt nhí

Jennifer chia sẻ về cảm giác lần đầu tiên đồng hành cùng Giọng hát Việt nhí: “Khi nhận lời làm MC cho Giọng hát Việt nhí, tôi đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Năm ngoái, Trấn Thành đã làm rất tốt vai trò này, đây sẽ là áp lực không nhỏ cho bản thân tôi.

Tuy nhiên, tôi vẫn rất tự tin vì tôi đã là bà mẹ hai con, do đó, tôi sẽ phần nào hiểu được tâm lý để trò chuyện, hỏi han các em nhỏ. Tôi sẽ có những cách riêng của mình để hoàn thành tốt nhất vai trò mới này.”

Được biết, ngay ở vòng Giấu mặt đầu tiên, Jennifer đã rất “được lòng” các thí sinh nhí khi có cách giao tiếp khéo léo, thân thiện với các em.

Một thí sinh trong chương trình chia sẻ: “Con rất thích cô Jennifer. Lúc con chuẩn bị ra sân khấu hát, cô Jennifer động viên rất nhẹ nhàng và tình cảm giống như con có mẹ bên cạnh vậy. Chính vì thế mà con thấy mình tự tin rất nhiều để ra sân khấu và hát thật tốt.”

Jennifer Phạm áp lực khi thế chỗ Trấn Thành - 2

Ngay từ tập đầu tiên của vòng Giấu mặt, bà mẹ hai con đã rất được lòng thí sinh nhí

Chia sẻ về lý do thay đổi gần như toàn bộ nhân tố chính của cuộc thi, từ HLV cho đến người dẫn chương trình ở mùa hai, BTC cho hay: “Chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên sự đổi mới so với năm đầu tiên. Ngoài ra, việc tìm kiếm một MC nữ sẽ có thể tiếp cận và hiểu tâm lý các em nhỏ nhiều hơn. Với sự tinh tế của một bà mẹ hai con, chúng tôi tin Jennifer Phạm sẽ đảm nhận tốt vai trò lần này và mang lại cho chương trình một màu sắc riêng.”

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt The Voice Kids sẽ được lên sóng vào lúc 21h, ngày 21/6 tới.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" Cái nhìn sắc lạnh, đầy sát khí, nham hiểm và tham vọng khiến...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục