Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 06:20 AM (GMT+7)

John Huy Trần trở lại ghế nóng Bước nhảy

Sau những bài biên đạo ấn tượng, lần này Joh Huy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo.

Chia tay Hoàng Minh, Lan Anh trong nước mắt và tiếc nuối, top 6 của Thử thách cùng bước nhảy 2013 bước vào một tuần tranh tài khắc nghiệt dể giành cho mình một vị trí trong top 4. Trong tuần thi này, 6 thí sinh sẽ được bắt cặp lại sao cho không trùng bạn nhảy của tuần trước. Mỗi cặp đôi sẽ biểu diễn 2 tiết mục, bên cạnh đó là 6 phần trình diễn solo 30 giây.

John Huy Trần trở lại ghế nóng Bước nhảy - 1

John Huy cùng các giám khảo trong chương trình mùa 1

Đây cũng là tuần thi mà Ban giám khảo không còn quyền can thiệp vào kết quả. Điều này cũng đồng nghĩa quyền “sinh sát” 100% thuộc về bình chọn của khán giả. Kết quả tuần thi này sẽ là câu trả lời xác đáng cho khả năng chinh phục danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất” của top 6 Thử thách cùng bước nhảy mùa 2.

Điểm thú vị của đêm thi thứ 8 này đó là sự trở lại ghế nóng của biên đạo tài ba John Huy Trần. Từng đảm nhận vị trí giám khảo trong suốt mùa đầu tiên nhưng mùa thứ 2 này anh chủ yếu tập trung vào công việc biên đạo cho các thí sinh.

John Huy Trần trở lại ghế nóng Bước nhảy - 2

Trong mùa 2 lần đầu tiên anh ngồi ghế nóng giám khảo

Đồng hành cùng công tác biên đạo của chương trình qua từng tuần thi và làm việc với tất cả các thí sinh, John Huy Trần chắc chắn sẽ là một kênh tham khảo đáng tin cậy giúp khán giả đưa ra quyết định bình chọn. Bên cạnh đó, những tương tác thú vị của anh với MC Trấn Thành cũng là một đặc sản của chương trình.

Trong tuần thi này, chương trình xuất hiện cặp Song Ngọc mới đó là Ngọc Anh và Ngọc Thịnh. Cơ duyên may mắn đã đưa họ, một chàng hotboy cực chất và một cô nàng ngựa ô “nguy hiểm bất chợt”, đến với nhau trong đêm tranh tài quan trọng này. Ngọc Thịnh là một vũ công hiphop còn Ngọc Anh xuất thân là một vận động viên thể dục dụng cụ.

John Huy Trần trở lại ghế nóng Bước nhảy - 3

Ngọc Anh và Ngọc Thịnh lần đầu kết hợp

Trong tuần thi này, Song Ngọc sẽ được hướng dẫn bởi cặp biên đạo ngoại Zaihar – Carol đến từ đảo quốc sư tử Singapore để vượt qua 2 thử thách là Lyrical hiphop và Dance hall.

Một cặp đôi khác cũng lần đầu tiên kết hợp tại Thử thách cùng bước nhảy 2013 là đôi chân balê Minh Tú sẽ vượt qua 2 thử thách là balê đương đại và Hiphop cùng với bạn nhảy Minh Trường. Minh Tú là một nghệ sỹ múa điêu luyện trong khi Minh Trường là niềm tự hào của khiêu vũ thể thao nước nhà.

John Huy Trần trở lại ghế nóng Bước nhảy - 4

Minh Tú và Minh Trường

John Huy Trần trở lại ghế nóng Bước nhảy - 5

Mỹ An - Đình Lộc trở lại là bạn diễn của nhau

Mỹ An và Đình Lộc là bạn nhảy của nhau trong 5 tuần thi đầu tiên của vòng chung kết nên lợi thế cho cặp đôi này là khá hiểu nhau trong cách phối hợp. Thế mạnh cùa Đình Lộc là các động tác uống dẻo của Aerobic, còn Mỹ An cũng là một niềm tự hào của Dancesport bên cạnh người anh họ Minh Trường.

Cặp đôi “cũ” sẽ phải vượt qua Jazz và Dân gian đương đại trong tuần thi này. Ca khúc lừng danh Con cò của Tùng Dương được biên đạo múa Quỳnh Lan lựa chọn làm nhạc nền để giúp Mỹ An – Đình Lộc vượt qua thử thách Dân gian đương đại. Trong khi Hani Abaza chọnGoodbye my love của James Blunt để thử thách họ với Jazz.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Số đo hình thể của mỹ nhân Hoa ngữ gây bất ngờ Số đo thực sự của các mỹ nhân khác hẳn những gì khán giả lầm...
Bài mục