Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 09/10/2014 07:47 AM (GMT+7)

Kathy Uyên lột xác nam tính trong "Chuyện ba cô nàng"

Nhân vật trong phim trái ngược hoàn toàn với tính cách Kathy Uyên ngoài đời.

Sau khi hé lộ nhân vật nữ chính đầu tiên trong phim Tết Chuyện Ba Cô Nàng là diễn viên hài Thúy Nga, đoàn phim tiếp tục hé lộ nhân vật nữ chính thứ 2 là cô nàng Kathy Uyên. Nữ diễn viên đoạt giải Cánh diều vàng 2013 sẽ là thủ lĩnh của nhóm 3 cô nàng tinh quái vượt qua những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Kathy Uyên lột xác nam tính trong "Chuyện ba cô nàng" - 1

Từng theo học ngành phim ảnh tại Đại học UC Irvine (California, Mỹ),  Kathy Uyên đã có cơ hội tham gia nhiều bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh tại Hollywood. Ngoài diễn xuất, cô còn từng là một MC duyên dáng của chương trình Vietnamese American Xposure (VAX). Nhưng sau nhiều năm ở Hollywood, Kathy Uyên nhận ra, muốn được chú ý ở Hollywood trước tiên cần phải tạo dựng tên tuổi ở quê nhà.

Kathy Uyên lột xác nam tính trong "Chuyện ba cô nàng" - 2

Trở về Việt Nam, bộ phim đầu tay của là Chuyện tình xa xứ đã gây được tiếng vang. Đây cũg là bộ phim đã tạo nên danh tiếng của đạo diễn Victor Vũ. Liên tiếp sau đó, Kathy Uyên được đánh giá cao ở hai bộ phim Để Mai Tính và Âm Mưu Giày Gót Nhọn của 2 đạo diễn tên tuổi là Charlie Nguyễn mà Hàm Trần. Đặc biệt vai diễn trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn đã mang về cho cô giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh Điều Vàng 2013.

Kathy Uyên lột xác nam tính trong "Chuyện ba cô nàng" - 3

Năm nay, Kathy Uyên tiếp tục ghi tên mình vào vai diễn thứ 4 trong phim điện ảnh chiếu Tết mang tên Chuyên ba cô nàng. Đây là lần đầu tiên, cô tham gia vào một bộ phim hài Tết. Trong phim, Kathy Uyên vào vai Mỹ, cô gái đứng đầu nhóm Ba Cô Nàng. Đối với Kathy Uyên, vai diễn này ban đầu tưởng dễ dàng nhưng hóa ra lại khó khăn.

Dễ dàng vì nhân vật Mỹ cũng đi du học từ nhỏ, có suy nghĩ và cách sống khá thoải mái tương tự Kathy. Nhưng lại khó với Kathy Uyên bởi vì Mỹ là cô gái có cá tính mạnh, thích phiêu lưu mạo hiểm và hành động thay lời nói.

Kathy Uyên lột xác nam tính trong "Chuyện ba cô nàng" - 4

Chia sẻ về nhân vật Mỹ, Kathy cho biết: "Tôi đã chờ đợi nhân vật này từ lâu, một vai diễn càng khác với con người của mình càng tốt. Tôi cũng không ngại đóng vai xấu xí, tính tình dữ dằn hoặc hài hước. Mỹ là một cô gái với tính tình phóng khoáng lại mạnh mẽ, thông minh và hành động dứt khoát. Đây là nhân tố chính dẫn dắt cả nhóm Ba Cô Nàng trải qua bao cuộc phiêu lưu thập tử nhất sinh tại vùng đất Cù lao Chàm, Hội An".

Kathy Uyên lột xác nam tính trong "Chuyện ba cô nàng" - 5

Hiện tại, bộ phim hài hành trình Chuyện Ba Cô Nàng đang quay những khung hình cuối cùng tại Hội An và dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2015.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Rơi lệ với tình thầy trò trong phim Những bộ phim vô cùng xúc động và ý nghĩa về người thầy lặng...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục