Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 02:27 AM (GMT+7)

Khánh Linh bức xúc vì thua điểm Nathan Lee

Khánh Linh tự tin cô hát opera tốt hơn Nathan Lee dù chàng ca sỹ này cao điểm hơn mình.

Trước khi liveshow 1 diễn ra, trong số 4 ca sĩ nữ thì Khánh Linh là một trong những giọng ca được nhiều khán giả dự đoán là sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi này. Bởi cô sở hữu giọng hát ngọt ngào, êm ái và cao vút, điều này khá lợi thế trong việc thể hiện dòng nhạc opera.

Trong đêm thi, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen từ Ban Giám khảo, nhưng vẫn chưa thể có được số điểm cao tuyệt đối như Hồ Trung Dũng hay Nathan Lee. Khi được hỏi về điều này, Khánh Linh chia sẻ: “Về điểm số, tôi nghĩ Ban Giám khảo có góc nhìn và cách đánh giá riêng của họ. Trong liveshow 1, mặc dù một số quãng trầm tôi chưa xử lý ổn nhưng nhìn chung tôi hài lòng về phần biểu diễn của mình. Tôi đã hát hết bằng chính sự nổ lực, sự tiếp thu lời hướng dẫn từ các cố vấn chuyên môn và bằng chính chất riêng của tôi.

Khánh Linh bức xúc vì thua điểm Nathan Lee - 1

Khánh Linh hài lòng về tiết mục vừa qua dù không được cao điểm nhất

Tôi hát opera không phải để chứng tỏ tôi hát được opera, hát hay opera mà muốn chứng tỏ rằng một người hát chuyên dòng nhạc pop muốn làm mới mình khi đến với dòng nhạc opera. Hát opera để chinh phục đỉnh cao là chính bản thân mình. Bản thân tôi nhận thấy đêm liveshow mở màn, tôi hát tốt hơn Nathan Lee mặc dù Nathan Lee có thế mạnh riêng về giọng hát.”

Khánh Linh bức xúc vì thua điểm Nathan Lee - 2

"Bản thân tôi nhận thấy đêm liveshow mở màn, tôi hát tốt hơn Nathan Lee mặc dù Nathan Lee có thế mạnh riêng về giọng hát”, Khánh Linh chia sẻ về tiết mục của Nathan Lee

Vào đêm liveshow 2 sắp tới, Khánh Linh sẽ thể hiện ca khúc La chanson de Soveig - Khúc hát nàng Solveig hoàn toàn bằng tiếng Việt. Khánh Linh chia sẻ rằng, cô muốn hát tiếng Việt để giúp khán giả hiểu, cảm nhận và thẩm thấu hoàn toàn ca khúc biểu diễn của mình. Cô hy vọng sẽ mang khán giả lại gần hơn với âm nhạc opera như đúng tiêu chí của chương trình.

Trong đêm thi này, Khánh Linh sẽ tiếp tục “chạm mặt” với Kasim Hoàng Vũ. Anh chàng rocker -Kasim Hoàng Vũ sẽ thể hiện ca khúc Osolomio bằng cả hai tiếng Việt và Ý. Liệu trong đêm thi này, Kasim Hoàng Vũ sẽ chiếm ưu thế hay cô ca sĩ Hà thành sẽ lên ngôi? Câu trả lời sẽ có trong đêm liveshow 2 Chinh phục đỉnh cao, được diễn ra vào lúc 21h, ngày 12/1 tại Hãng phim Giải phóng, TP.Hồ Chí Minh.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục

Bài mục