Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/04/2014 03:59 AM (GMT+7)

Khánh Thy đồng hành Bước nhảy hoàn vũ nhí

Lần đầu tiên tại Việt Nam một sân chơi hoàn toàn mới cho các vũ công nhí ra mắt.

Bước nhảy hoàn vũ phiên bản dành cho người nổi tiếng đã trải qua 5 mùa phát sóng tại Việt Nam. Cuộc thi đã góp phần không nhỏ vào việc nhân rộng và kích thích mọi người luyện tập bộ môn này. Những quán quân bước ra từ cuộc thi như: Ngô Thanh Vân, Thu Minh, Minh Hằng, Yến Trang, Ngân Khánh… đều nhận được sự đồng thuận rất lớn từ khán giả.

Khánh Thy đồng hành Bước nhảy hoàn vũ nhí - 1

Khánh Thy đồng hành Bước nhảy hoàn vũ nhí - 2

Những tài năng nhí yêu thích các bộ môn múa, khiêu vũ có thể đăng ký tham gia cuộc thi

Khánh Thy đồng hành Bước nhảy hoàn vũ nhí - 3

Ngoài thi đơn, đôi, các em có thể thi theo nhóm

Từ thành công đó, ban tổ chức chương trình vừa quyết định nhân rộng cuộc thi này dành cho các thí sinh nhí từ 6-13 tuổi có năng khiếu về vũ đạo. Với tên gọi Bước nhảy hoàn vũ nhí, cuộc thi tạo cơ hội cho các bé toả sáng để thể hiện tài năng, niềm đam mê cảu mình.

Trong chương trình này, yếu tố chính đòi hỏi các bé là kỹ thuật biểu diễn, sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với vũ đạo. Từ đó khuyến khích các thí sinh biểu diễn những nét đặc biệt của từng điệu nhảy, thể hiện sự thành thạo và tài năng của họ ở thể loại nhảy là thế mạnh của mình.

Điểm thú vị đó là Bước nhảy hoàn vũ nhí không giới hạn ở thể loại dance sport mà còn nhân rộng nhiều thể loại khác nhau như: múa dân gian, nhảy hiện đại, hip hop… Các bé sẽ được tham gia dưới cả hai hình thức thi đơn hoặc thi nhóm.

Khánh Thy đồng hành Bước nhảy hoàn vũ nhí - 4

Khánh Thy đồng hành Bước nhảy hoàn vũ nhí - 5

Kiện tướng dance sport sẽ đồng hành cùng các em nhỏ trong vòng sơ tuyển tại hai khu vực Hà Nội và TP.HCM

Cuộc thi sẽ trải qua 3 vòng Audition, Đối đầu và Trình diễn theo chủ đề. Ban giám khảo sẽ là ba Huấn luyện viên danh tiếng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn để giúp các em hoàn thiện tiết mục của mình được tốt nhất.

Được biết trong vòng sơ tuyển trong hai ngày 26 và 27/4 tới đây tại Hà Nội ba gương mặt Khánh Thy, Viết Thành và Phan Hiển sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Trong khi đó, tại buổi sơ tuyển ở TP.HCM ngày 3 và 4/5, Khánh Thy sẽ đồng hành cùng giám khảo Trần Ly Ly để tìm kiếm các tài năng nhí thật sự. Ngoài sơ tuyển trực tiếp, các thí sinh nhí có thể tham gia sơ tuyển trực tuyến bằng cách gửi DVD ghi lại hình ảnh phần biểu diễn của mình cho ban tổ chức hoặc đăng tải clip trình diễn lên website của chương trình.

Phạm An

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nét lãng mạn cho đàn ông U50 Nét phá cách cho quý ông trung niên.
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục