Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 17/10/2018 00:23 AM (GMT+7)

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác

Người ta chỉ hay nhắc đến tình cũ Trần Kiều Ân mà quên mất Hoắc Kiến Hoa cũng từng có chuyện tình đáng nhớ khác.

Nếu đã là fan lâu năm của Hoắc Kiến Hoa chắn chắn ai cũng biết "lão cán bộ" lạnh lùng này từng đào hoa bậc nhất Cbiz. Anh là nam thần đáng ao ước của nhiều cô gái. Trước khi trở thành ông xã của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa từng có một danh sách tình sử dài dằng dặc. Ít người nhớ ra rằng Trương Thiều Hàm chính là cô gái đầu tiên xuất hiện trong cuộc đời của "lão cán bộ Hoắc Kiến Hoa".

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 1

Năm 2003, khán giả Châu Á chết mê chết mệt bộ phim ngôn tình lãng mạn Chuyện tình biển xanh. Phim kể về hai đứa bé mồ cô Từ Trạch Á (Hứa Thiệu Dương) và Dị Thiên Biên (Trương Thiều Hàm). Dù bị chia cắt và sống trong hai thế giới khác nhau, nhưng họ chưa từng quên người bạn thơ ấu của mình. Hoắc Kiến Hoa không phải nam chính trong phim nhưng vai diễn anh chàng sản xuất âm nhạc Chung Hiểu Cương của anh lại chiếm được nhiều tình cảm của khán giả, thậm chí còn được yêu thích hơn cả nam chính.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 2

Chuyện tình biển xanh với sự tham gia của Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiều Hàm và Hứa Thiệu Dương.

Sau khi phim kết thúc, khán giả mong chờ cặp đôi chính yêu nhau ngoài đời thực. Nhưng, không ngờ sau đó không lâu tin đồn về tình cảm của Trương Thiều Hàm và Hoắc Kiến Hoa lại tràn lan trên mặt báo. Trong một cuộc phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa từng thẳng thắn thừa nhận cô bạn diễn nhỏ bé đáng yêu chính là mẫu hình lý tưởng của mình.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 3

Hoắc Kiến Hoa và Trương Thiều Hàm bí mật hẹn hò không ai hay biết.

Tuy nhiên, mối quan hệ này lại diễn ra trong bí mật và không ai trong hai người thừa nhận tình cảm thực sự với báo chí truyền thông. Tuy nhiên, hình ảnh ngọt ngào của các đôi vẫn tràn lan trên các diễn đàn. Khán giả cũng vì thế mặc định họ là một cặp.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 4

Hoắc Kiến Hoa khi đó là chàng diễn viên trẻ điển trai...

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 5

...còn Trương Thiều Hàm là cô gái ngây thơ ngơ ngác.

Những tưởng Trương Thiều Hàm và Hoắc Kiến Hoa sẽ có một cái kết đẹp trong tương lai thì cả hai sớm đường ai nấy đi sau đó không lâu. Vì không công khai thừa nhận yêu nên chuyện họ chấm dứt cũng diễn ra trong yên lặng và tất nhiên, lý do chia tay cũng chẳng ai hay biết. Nhưng, khi nhắc đến cô gái đầu tiên trong cuộc đời của Hoắc Kiến Hoa trong giới giải trí nhiều người sẽ gọi tên Trương Thiều Hàm.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 6

Sau thành công của Chuyện tình biển xanh, Trương Thiều Hàm trở thành nữ nghệ sĩ được nhiều người săn đón. Khán giả yêu thích sự đáng yêu, ngây thơ và giọng hát trong sáng, cảm xúc của Trương Thiều Hàm. Cô gái nhỏ nhanh chóng vụt sáng giữa bầu trời nhiều diễn viên thần tượng khác.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 7

Trương Thiều Hàm một bước thành sao sau Chuyện tình biển xanh.

Những năm 90, Trương Thiều Hàm gây dựng tiếng vang bằng các ca khúc như Ngụ ngôn, Aurora, Journey… Sau này, cô cho ra mắt các album như Pandora (2006), Flower in Wonderland (2007), Ang 5.0 (2007), Visible Wings (2012)... Hầu hết các ca khúc của Trương Thiều Hàm đều được khán giả thuộc lòng, thậm chí trở thành các bản hit ở các quán karaoke. Cô gái Dị Thiên Biên ngày nào trở thành "thiên thần ca hát" của làng nghệ xứ Đài.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 8

Trương Thiều Hàm trở thành "thiên thần hát", được nhiều người yêu thích.

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng đời tư của Trương Thiều Hàm lại không mấy tốt đẹp. Năm 2009, Trương Thiều Hàm bất ngờ công khai chỉ trích cha mẹ đã ôm số tiền hàng trăm triệu của mình bỏ trốn. Dù là mẹ con nhưng hai bên không ngừng bêu xấu nhau trên các phương tiện truyền thông. Lúc này người ta lại chỉ trích Trương Thiều Hàm và cho rằng cô là kẻ bất hiếu.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 9

Trương Thiều Hàm đau khổ vì bố mẹ đẻ.

May mắn là bạn bè trong giới hiểu và đã đứng ra minh oan cho cô gái trẻ. Nhưng, mẹ Trương Thiều Hàm lại tiếp tục tố con gái hút cần sa. Tiết lộ này đã đẩy Trương Thiều Hàm đến bờ vực. Sự nghiệp và hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ "thiên thần ca hát", Trương Thiều Hàm trở thành kẻ bất hiếu, nữ nghệ sĩ có cuộc sống sa đọa. Vụ việc khiến cho cô rơi xuống đáy vực. Trương Thiều Hàm gần như bị trầm cảm vì chuyện gia đình, sức khỏe suy kiệt, khó lòng chống đỡ nổi.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 10

Mẹ đẻ chính là người tố cáo Trương Thiều Hàm dùng cần sa.

Tháng 6 vừa rồi, báo chí Hong Kong đăng tải thông tin chú ruột Trương Thiều Hàm cùng cha cô đang ngồi xe lăn đã chủ động gặp mặt báo chí lên án nữ diễn viên bất hiếu. Người chú cho biết trước đây, Trương Thiều Hàm từng hứa sẽ đưa tiền mỗi tháng và mua nhà cho cha mẹ nhưng cuối cùng không thực hiện.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 11

Bố đẻ của Trương Thiều Hàm cũng tố cáo con gái bất hiếu.

Được biết, cha Trương Thiều Hàm giờ nghèo khó, nợ nần và phải ăn bánh mỳ qua ngày. Về phía mẹ của nữ diễn viên, bà phải sang Việt Nam phụ bếp. Sau câu chuyện này, một số người lại tiếp tục mang Trương Thiều Hàm ra chỉ trích. Một số khác lại đứng về phía cô bởi quá khứ của nữ diễn viên cũng đầy u tối. Về phía Trương Thiều Hàm, cô chọn im lặng.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 12

Rơi vào bế tắc vì chuyện gia đình nhưng Trương Thiều Hàm vẫn bĩnh tĩnh sống. Cô chia sẻ: "Tôi không dám nói mình làm tròn bổn phận của con cái, nhưng ít nhất tôi đã cố gắng hết sức để thực hiện trách nhiệm của mình với mẹ”. Dù bị chỉ trích thậm tệ nhưng cô gái nhỏ vẫn vững vàng vượt qua tất cả, không bận tâm miệng tiếng người đời.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 13

Trương Thiều Hàm có một thời gian im hơi lặng tiếng vì bê bối của gia đình.

Những năm trở lại đây, Trương Thiều Hàm đã lấy lại tinh thần và sức khỏe sau thời gian tụt dốc thảm hại vì scandal gia đình. Cô tự lập công ty riêng, phát hành album, concert và tham gia các chương trình giải trí. Dù sự nghiệp của Trương Thiều Hàm không còn được như trước nhưng không thể phủ nhận những người hâm mộ vẫn còn yêu mến cô, luôn ở bên và ủng hộ Trương Thiều Hàm.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 14

Trương Thiều Hàm nỗ lực tái xuất trở lại, tiếp tục ca hát.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 15

Trương Thiều Hàm vẫn hát, vẫn ra mắt album, không quan tâm chuyện quá khứ.

Về chuyện tình cảm, ngoài Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiều Hàm từng dính tin đồn với Ngô Tôn. Nữ diễn viên cũng từng bị đồn yêu đồng tính cô bạn thân gốc Việt. Nhưng sau đó không lâu, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cô gái gốc Việt đó chỉ là bạn thân và đã có bạn trai. Mọi chuyện chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 16

Trương Thiều Hàm từng dính tin đồn yêu đồng tính bạn thân.

Không phải Lâm Tâm Như, cô gái đầu tiên được nhắc đến trong đời Hoắc Kiến Hoa là người khác - 17

Ngoài Hoắc Kiến Hoa, Ngô Tôn cũng từng dính nghi vấn là bạn trai của Trương Thiều Hàm.

Hiện tại, ở tuổi 36, Trương Thiều Hàm vẫn là cái tên có tiếng trong giới giải trí. Cô liên tục cho ra ca album ca nhạc mới và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, người hâm mộ.

Karan

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục