Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 02:18 AM (GMT+7)

Kịch tính 7 ngày định mệnh

"Ranh giới sinh tử" mang đến những cảm nhận mới mẻ so với mô tip phim truyền hình quen thuộc.

Ranh giới sinh tử kể về câu chuyện một nhân viên cảnh sát CID Triệu Triển Long (Huỳnh Tông Trạch) trong quá trình điều tra vụ án bắt cóc tống tiền đã theo dõi tên cướp vào trong khách sạn. Trùng hợp thay khách sạn đó bị chính phủ cách ly vì trước đó có một vị khách được chẩn đoán bị nhiễm virus bệnh cúm.

Những vị khách bị nhốt trong khách sạn bao gồm cặp đôi đạo chích rắc rối và bí ẩn do Mã Tuấn Vỹ và Quách Thiện Ni thủ vai; nhân viên CID Huỳnh Tông Trạch; ông chủ giấu mặt quản lý khách sạn tên Nguyên Hoa; ký giả giàu cảm xúc Trịnh Hân Nghi; cựu vệ sĩ giờ là nữ hoàng ca hát La Mẫn Trang; kẻ bắt cóc tống tiền đáng thương hại và nhút nhát Đằng Kiện Hoằng …

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 1

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 2

Bảy ngày định mệnh đã thay đổi cả cuộc đời phía trước của những người trong cuộc

Họ vô tình trở thành những người “hàng xóm” bất đắc dĩ. Mặc dù tất cả mọi người chỉ cùng chung sống với nhau trong vòng bảy ngày, nhưng cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo ngược và phải đối diện với nhiều tình huống oái ăm trong đời.

Khi mọi chuyện kết thúc, những nạn nhân được quay trở về cuộc sống bình thường. Nhưng liệu “chuyến hành trình” không mong đợi này có dễ dàng qua đi hay đã thật sự  trở thành biến cố lớn mang đến nhiều thay đổi trong cuộc sống của họ sau đó?

20 tập phim là chuỗi những diễn biến lý thú, hài hước, bất ngờ mang đến khán giả những cảm nhận vô cùng mới mẻ so với các mô tip phim truyền hình quen thuộc. Tình huống phim thách thức các nhân vật bộc lộ cá tính rõ nét, diễn giải thái độ khác nhau của mỗi con người trước lằn ranh sống còn của số phận.

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 3

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 4

Phim hấp dẫn người xem nhờ nội dung mới mẻ và kịch tích

Bộ phim đạt kỷ lục rating vượt quá sự mong đợi và được đề cử là phim truyền hình hay nhất Hong Kong năm 2011, đồng thời giúp đưa tên tuổi nam và nữ diễn viên chính của phim - Huỳnh Tông Trạch và Quách Thiện Ni lọt vào danh sách đề cử diễn viên được yêu thích nhất năm. Còn Mã Tuấn Vỹ qua vai diễn có tính cách khá thú vị, anh được cả nhà sản xuất lẫn khán giả xem phim truyền hình nhận xét là "chưa bao giờ đẹp trai đến thế".

Ranh giới sinh tử được phát sóng lúc 17h30 trên kênh HTV7 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/10.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...