Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 18:06 PM (GMT+7)

Kim Hyun Joong rời lịch nhập ngũ sau scandal đánh bạn gái

Tài tử "Vườn sao băng" vẫn chưa thể giải quyết được scandal đánh bạn gái.

Đại diện công ty Keyeast quản lý của Kim Hyun Joong trả lời phóng viên chiều 28/8 cho biết: “Kim Hyun Joong đã nhận được ngày gọi nhập ngũ vào 7/10 năm nay nhưng thực tế anh ấy đang đệ đơn xin hoãn nhập ngũ sang năm”.

Lý do của việc trì hoãn này được giải thích vì lịch trình bận rộn của nam ca sỹ kiêm diễn viên, trong đó bao gồm tour diễn vòng quanh thế giới.

Hiện tại, Kim Hyun Joong đang gặp rắc rối với scandal đánh bạn gái trọng thương. Ngày 22/8 vừa qua, cô gái tên A. (giấu tên) đã đệ đơn khởi kiện nam diễn viên Vườn sao băng, đồng thời đưa ra những bức ảnh mà cô gọi là minh chứng cho những lần bị Kim Hyun Joong “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân”.

Kim Hyun Joong rời lịch nhập ngũ sau scandal đánh bạn gái - 1

Kim Hyun Joong bị bạn gái tố cáo tội hành hung

Trong đơn tố cáo của cô gái có viết cô và Kim Hyun Joong là quan hệ tình cảm nam nữ từ năm 2012. A. cũng tố từ tháng 5 đến tháng 7 năm nay, tài tử Hàn nhiều lần bạo hành cô tại nhà riêng của anh, khiến cô phải điều trị nhiều tuần trong bệnh viện.

Hiện tại, phía cơ quan điều tra đang chuẩn bị lệnh triệu tập Kim. Đại diện công ty quản lý của anh muốn thương lượng ngày giờ cụ thể để có mặt tại sở cảnh sát và hứa sẽ tích cực tham gia vào công tác điều tra.

Công ty Keyeast đưa ra lập trường: “Chúng tôi được biết Kim Hyun Joong và cô gái A. quen nhau từ năm 2012 và đúng là có mối quan hệ nhưng việc tiến tới tình cảm chỉ trong mấy tháng gần đây. Trong thời gian đó, hai người có cãi nhau nặng lời và tình cảm bị sứt mẻ khiến họ xảy ra xô xát nhưng không phải là việc bạo hành thường xuyên trong 2 tháng hay là chuyện đánh đập nhiều lần gì”.

Kim Hyun Joong rời lịch nhập ngũ sau scandal đánh bạn gái - 2

Cô gái được cho là bạn gái của Kim Hyun Joong đưa ra "bằng chứng" về những vết thâm tím bị đánh

“Kim Hyun Joong và công ty đều muốn làm sáng tỏ sự thật thông qua quá trình điều tra chính xác và chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm chỉnh trong việc giúp cảnh sát điều tra. Lịch trình dự kiến của Kim Hyun Joong vẫn được tiến hành như đã định. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để giải quyết ổn thỏa sự việc này. Đây là khoảng thời gian chúng tôi cần tự kiểm điểm lại mình”, đại diện Keyeast lên tiếng.

Mặc scandal tai tiếng, Kim Hyun Joong vẫn tiến hành tour diễn thế giới của mình. Ngày 30/8 vừa qua, anh đã lặng lẽ tới Quảng Châu, Trung Quốc, để làm show. Dự kiến tour của Kim Hyun Joong sẽ tiếp tục khởi hành đến Peru, Mexico, Nagoya (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc)…

Quỳnh An (Theo Newsen)

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Bài mục

Bài mục