Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 15:55 PM (GMT+7)

Làm diễn viên có sướng: Chiến Thắng, Trà My giẫm đinh, bị chó cắn vẫn phải vui vẻ đóng tiếp?

Dù gặp tai nạn nghề nghiệp, danh hài Chiến Thắng và Trà My vẫn phải tiếp tục nhảy hết mình đã hoàn thành vai diễn trong Cưới đi kẻo ế 3 rồi mới có thể vào bệnh viện.

Hậu trường Hài Tết 2019 Cưới Đi Kẻo Ế (Nguồn video: Youtube)

Mùa phim hài Tết 2019 đã bắt đầu nhộn nhịp. Các nghệ sĩ hài tất bật với những vai diễn của mình để mang tới cho khán giả những tiếng cười vui vẻ bắt đầu một năm mới nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để có thể hoàn thành những thước phim vui nhộn đó các nghệ sĩ hài đã phải đánh đổi bằng máu và cả nỗi đau bởi những tai nạn nghề nghiệp trên phim trường.

Nhiều người cho rằng làm diễn viên sướng nhưng nhìn cảnh Chiến Thắng, Trà My giẫm phải đinh, bị chó cắn vẫn phải diễn xong mới được đi bệnh viện thì ai còn dám giữ ý kiến này.

Làm diễn viên có sướng: Chiến Thắng, Trà My giẫm đinh, bị chó cắn vẫn phải vui vẻ đóng tiếp? - 1

Một cảnh phim vui nhộn trong "Cưới đi kẻo ế 3".

Bộ phim Cưới đi kẻo ế 3 đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Để có thể thực hiện cảnh quay đánh ghen ở nhà nghỉ khóm tre, cả nghệ sĩ Chiến Thắng và Trà My đều phải chuẩn bị tinh thần cho màn đánh lộn kịch liệt.

Vì quá nhập tâm vào vai diễn, Trà My giẫm phải chiếc đinh nhọn ngập sâu tới 3 cm. Tuy nhiên, vì cảnh quay gấp rút, cô đã nén đau rút đinh ra, tiếp tục diễn. Sau đó, cô mới vào viện tiêm phòng. 

Làm diễn viên có sướng: Chiến Thắng, Trà My giẫm đinh, bị chó cắn vẫn phải vui vẻ đóng tiếp? - 2

Trước đó, bác sĩ cũng chỉ định Trà My phải phẫu thuật vì bị thoái hóa - phình đĩa đệm. Thêm vào đó là phì đại dây chằng vàng vị trí ngang mức đĩa đệm hiện có chèn ép nhẹ. Tuy nhiên, sợ mọi người chờ đợi ảnh hưởng đến tiến độ làm phim, chị quyết định tạm gác chuyện phẫu thuật lại. Chị tâm sự: "Cười nói diễn điên cuồng vậy thôi chứ nghỉ là tôi phải tìm ghế để ngồi. Đau lắm cố chịu vậy."

Danh hài Chiến Thắng cũng gặp tai nạn trên phim trường. Anh bị chó cắn rách 2 mảng chân. Dẫu vậy, anh vẫn cố chờ đến khi phim đóng máy mới vội vã đi tiêm phòng.

Anh cũng tâm sự về những nỗi khổ làm nghề: "Thực ra làm phim rất khổ, để mang lại tiếng cười cho khán giả, đôi khi người nghệ sĩ phải đánh đổi quá nhiều thứ. Năm nay, tôi thấy mình hơi đen, gặp nhiều tai nạn nghề nghiệp khi đi diễn." 

Làm diễn viên có sướng: Chiến Thắng, Trà My giẫm đinh, bị chó cắn vẫn phải vui vẻ đóng tiếp? - 3

Những câu chuyện phía sau hậu trường không phải ai cũng có thể hiểu được. Tuy nhiên, những nghệ sĩ như Trà My, Chiến Thắng vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Bởi chỉ cần sản phẩm được làm bằng cả tâm huyết được khán giả chào đón thì đó là món quà lớn nhất đối với họ rồi.

Hài Tết năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều tác phẩm với đề tài hấp dẫn, dàn diễn viên diễn xuất tốt đưa lại món quà đầu năm đầy phấn khởi cho khán giả. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...