Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 12:37 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như bị nhà làm phim kể xấu trên truyền thông

Lâm Tâm Như bị biên kịch trẻ Vu Chính oán hận vì cạnh tranh đề tài phim.

Biên kịch trẻ sinh năm 1978 Vu Chính khi tham gia chương trình talkshow của đài TVB mới đây đã không ngần ngại công kích một sao nữ khiến anh "oán hận" nhiều năm qua.

Lâm Tâm Như bị nhà làm phim kể xấu trên truyền thông - 1

Lâm Tâm Như và Vu Chính (phải) trong thời gian hợp tác thành công Mỹ nhân tâm kế.

Khi được hỏi về người mà anh ghét nhất trong làng giải trí, biên kịch kiêm đạo diễn loạt phim về mỹ nhân đã thẳng thắn cho biết: "Tôi ghét nhất là những người từng đóng vai Bạch Liên Hoa. Đó đều là những người cay nghiệt. Bên ngoài thì dịu dàng hòa nhã nhưng cốt cách bên trong thì "một bồ dao găm".

Khi được MC hỏi vặn, biên kịch phim Mỹ nhân tâm kế cho biết: "Đó là một sao nữ, người Đài Loan", Vu Chính tiết lộ thêm: "Cô ấy từng rất nổi tiếng nhưng giờ thì không rõ, chắc là cũng bình bình thôi".

Lâm Tâm Như bị nhà làm phim kể xấu trên truyền thông - 2

Vu Chính chia sẻ trên đài TVB ám chỉ người anh ghét nhất là Lâm Tâm Như.

Trên các diễn đàn mạng, người hâm mộ bắt đầu tổng hợp những chi tiết mà Vu Chính nhắc đến như "Sao nữ Đài Loan", "Bạch Liên Hoa", "bề ngoài hòa nhã", "được Vu Chính làm cho nổi tiếng"..., từ đó lắp ghép lại và cho ra kết luận đó chính là nữ diễn viên Lâm Tâm Như. 

Lâm Tâm Như và Vu Chính bắt đầu quen nhau qua hệ thống blog Sina từ tháng 12/2010, đồng thời hợp tác trong bộ phim truyền hình cổ trang Mỹ nhân tâm kế (Lâm Tâm Như thủ vai chính).

Lâm Tâm Như bị nhà làm phim kể xấu trên truyền thông - 3

Lâm Tâm Như trong Mỹ nhân tâm kế do Vu Chính sản xuất và biên kịch.

Sau khi bộ phim được phát sóng, đề tài mỹ nhân được đông đảo công chúng khán giả yêu thích nên Lâm Tâm Như đã lôi kéo nhân viên từ công ty chế tác điện ảnh của Vu Chính để thực hiện bộ phim riêng của cô, có cùng đề tài mỹ nhân là Khuynh thế vương phi. Điều này khiến biên kịch họ Vu rất tức giận.

Lâm Tâm Như bị nhà làm phim kể xấu trên truyền thông - 4

Vu Chính từng "giở mặt" với các sao nữ từng hợp tác như Đồng Lệ Á (trái) và Dương Mịch (phải) nhưng vẫn giữ quan hệ thân thiết với cả hai.

Trước đây, Vu Chính từng nhiều lần công kích với nhiều nữ diễn viên mà anh từng hợp tác. Anh chỉ trích Đồng Lệ Á quay mặt với đoàn phim Cung sau khi phần 1 thành công; ám chỉ Dương Mịch dễ dãi tham gia tất cả những bộ phim dở... 

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lời thì thầm từ quá khứ: Bài học đắt giá về hạnh phúc Chỉ cần mở lòng, hạnh phúc sẽ đến là bài học ý nghĩa của Lời...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...