Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 05/04/2014 16:12 PM (GMT+7)

Lan Phương xinh đẹp làm kỹ nữ

Diễn xuất của cô đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong vở kịch trinh thám Kẻ hành khất.

Chọn bối cảnh chính là một kỹ viện, Kỳ án Đông Tây kim cổ tuần này với vở Kẻ hành khất được thể hiện qua phần diễn xuất của NSƯT Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên, Lan Phương, Bảo Trí… sẽ mang câu chuyện phá án kịch tính, bất ngờ đến khán giả.

Hoa Hồng, Tiểu Thanh – hai kỹ nữ xinh đẹp, công cụ “hái ra tiền” của một lầu xanh phố huyện do bà Tú Liễu làm chủ. Tính cách nhu mì, vẻ ngoài hiền lành, Hoa Hồng dễ dàng chiếm được cảm tình khách làng chơi, khiến Tiểu Thanh đem lòng ganh ghét và chực chờ phá đám. Thường xuyên lui tới kỹ viện để được Hoa Hồng hầu hạ là hai vị khách bề ngoài đối lập.

Trong khi Hoàng Lăng là tay buôn đồ cổ giàu có, sẵn sàng bỏ tiền để cưới Hoa Hồng, thì Xuân Tài lại mang thân phận nô bộc “khố rách áo ôm”. Mỗi tuần, Xuân Tài đủ tiền vào kỹ viện một lần, nhưng đó là lựa chọn duy nhất để y được gần gũi với người yêu cũ.

Lan Phương xinh đẹp làm kỹ nữ - 1

Lan Phương xinh đẹp làm kỹ nữ - 2

Xác chết đầy bí ẩn của kẻ hành khất được cho là người yêu cũ nghèo hèn của Hoa Hồng

Ngày nọ, trong lúc Hoa Hồng đang vui vẻ cùng Hoàng Lăng thì Xuân Tài đột ngột xuất hiện. Không kìm được cơn ghen khi thấy người yêu thân mật với ông chủ, cộng với bức bối vì bị Tú Liễu lừa gạt, Xuân Tài nổi trận lôi đình, nhưng đáp lại chỉ là thái độ miệt thị của Hoàng Lăng và Tú Liễu. Xuân Tài tức giận bỏ đi, thề sẽ tố lên quan chuyện làm ăn bất chính của hai người, rồi sau đó giết hết mọi người trong kỹ viện.

Sáng hôm sau, trong lúc Tú Liễu đang tiếp quan huyện Lưu Công, Hoa Hồng hốt hoảng báo tin cô thấy ma dưới hố sau kỹ viện. Sau khi xem xét, tất cả bàng hoàng khi biết đó là một xác chết. Nhìn bên ngoài, nạn nhân mang dáng vấp của kẻ hành khất khốn khổ, tuy nhiên khi quan sát kỹ tử thi và dấu vết hiện trường, Lưu Công phát hiện nhiều kỳ quặc và khẳng định đây là một vụ án mạng.

Chưa kịp định thần, mọi người lại hốt hoảng khi thấy Hoa Hồng gào khóc thảm thiết cho rằng xác chết là Xuân Tài. Cái chết của Xuân Tài trong bộ dạng kẻ hành khất dấy lên nhiều nghi vấn. Phải chăng, vì Xuân Tài biết được bí mật nào đó cần được giấu kín nên kẻ thủ ác quyết tâm sát hại để bịt đầu mối?

Lan Phương xinh đẹp làm kỹ nữ - 3

Ngoài kịch bản kịch tính và hấp dẫn, vở kịch càng thu hút hơn bởi diễn xuất của NSUT Kim Chi, Mỹ Uyên và Lan Phương

Trong Kẻ hành khất, NSƯT Kim Xuân tiếp tục thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất khi vào vai Tú Liễu. Vẻ điêu ngoa, ranh mãnh của nhân vật được chị đẩy lên đỉnh điểm. Góp thêm kịch tính cho câu chuyện, không thể không kể đến vai kỹ nữ Hoa Hồng do Lan Phương thủ diễn. Không chỉ thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật, Lan Phương còn khéo léo “sống” trong câu chuyện để mang đến người xem nhiều bất ngờ.

Chương trình phát sóng lúc 21g30 Chủ nhật (06/04/2014), trên kênh HTV2.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục