Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 06/09/2014 11:57 AM (GMT+7)

Lee Byung Hun lên tiếng về scandal kể chuyện khiêu dâm

Lần đầu tiên tài tử Lee Byung Hun chia sẻ, anh thấy hối hận và sẽ đối tốt với vợ.

Cuối tháng 8 vừa qua, Lee Byung Hun bất ngờ dính phải scandal kể chuyện khiêu dâm. Anh bị nữ ca sỹ Da Hee và một người mẫu quay lại bằng điện thoại di động cuộc nói chuyện nhạy cảm. Sau đó, hai cô gái trẻ này đã uy hiếp Lee “nếu không đưa 5 tỷ won sẽ công bố lên mạng”.

Không chấp nhận bị tống tiền, Lee Byung Hun đã tố cáo với cảnh sát. Vụ scandal dính líu tới phụ nữ của tài tử danh tiếng này khiến showbiz Hàn bị sốc.

Ngày 5/9, qua trang facebook chính thức của công ty quản lý BH Entertainment, Lee Byung Hun lần đầu tiên lên tiếng về scandal này. Anh trực tiếp viết thư tay và đăng lên mạng xã hội với tựa đề “Tôi là Lee Byung Hun”.

Lee Byung Hun lên tiếng về scandal kể chuyện khiêu dâm - 1

Nam tài tử Lee Byung Hun lên tiếng về scandal.

Lee Byung Hun bày tỏ tâm trạng xoay quanh vụ scandal lần này: “Tôi biết mình không thể nói gì khi đã khiến các bạn cảm thấy thất vọng vì vụ việc này. Bản thân tôi cũng chỉ biết im lặng và thở dài, từ trí óc tới trái tim đều không biết nên làm thế nào”.

“Đó là một việc làm có kế hoạch và tôi thực sự bị tống tiền. Tôi đang trải qua thời gian tự kiểm điểm và hối hận sâu sắc. Tôi phải có trách nhiệm lớn với vị trí là một diễn viên được nhiều khán giả yêu mến”.

Trong phần tự sự, nam diễn viên không quên nhắc đến vợ - nữ diễn viên Lee Min Jung. Anh chia sẻ: “Điều cốt lõi nhất và cũng đau lòng nhất chính là việc tôi đã gây tổn thương và thất vọng lớn với những người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi”.

Tôi biết rằng vì mình mà người ấy đã phải chịu đựng nhiều nỗi đau, sự mệt mỏi. Nhưng tôi xin hứa sẽ nỗ lực suốt cuộc đời mình để không xảy ra một việc nào gây thất vọng hơn nữa tới gia đình và người vợ đã luôn ở bên cạnh tôi”.

Dòng cuối cùng, Lee Byung Hun nói về kế hoạch sau này của mình trên cương vị một diễn viên. “Tôi sẽ không để các bạn phải thất vọng và sau này, tôi sẽ hành động cẩn trọng trong tất cả mọi việc. Với tình yêu và sự quan tâm của các bạn, tôi sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc sống và công việc được giao”.

Lee Byung Hun lên tiếng về scandal kể chuyện khiêu dâm - 2

Hai cô gái trẻ tống tiền Lee Byung Hun đã bị cảnh sát bắt giữ lấy lời khai.

Sau khi tố cáo vụ việc này với cảnh sát, Lee Byung Hun với lời khai của một người bị hại cũng khiến cộng đồng xứ Hàn hoang mang bán tín bán nghi. Phía nam tài tử Iris khẳng định không có ý khoan nhượng đối với hai người đẹp trên, đồng thời sẽ xử lý họ mạnh tay bằng pháp luật. Vào thứ 4 vừa qua, cảnh sát đã bắt giữ nữ ca sỹ Da Hee và người mẫu liên quan tới vụ việc.

Quỳnh An (Theo My Daily)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...