Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/03/2014 02:21 AM (GMT+7)

Lộ bảng điểm "khủng" của Hari Won

Hari Won đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe điểm 10 tuyệt đối môn Văn hóa Việt Nam trong kỳ thì giữa kỳ tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

Điều này đã gây ra tranh cãi khi có nhiều người cho rằng đây không phải là điểm thi thực sự của cô nàng người Hàn gốc Việt.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đọc kỹ từng câu chữ để soi ra lỗi và cho rằng điểm 10 này không xứng đáng.

Lộ bảng điểm "khủng" của Hari Won - 1

Bài thi điểm 10 gây tranh cãi của Hari Won cách đây không lâu

Trước những thông tin trái chiều từ dư luận, đại diện của Hari đã công khai bảng điểm của cô nàng từ năm 2011 đến 2014.

Không chỉ thi tốt môn Cơ sở văn hóa Việt Nam, mà ngay cả những môn khó nhằn với sinh viên Việt như Nguyên lý cơ bản CN Mác - Lênin, Đại cương văn học Việt Nam, Ngữ pháp tiếng Việt (năm 2011 - 2012), hay gần đây nhất là các môn Tiến trình lịch sử Việt Nam, Dẫn luận ngôn ngữ học, Lịch sử văn minh thế giới... Hari cũng đạt số điểm khá cao từ 8 đến 9,5 điểm.

Lộ bảng điểm "khủng" của Hari Won - 2

Lộ bảng điểm "khủng" của Hari Won - 3

Phiếu điểm cao ngất ngưỡng của Hari Won tại trường ĐH Khoa học XHNV vừa được công bố

Trong số đó, những điểm 0 là những môn chưa học hoặc chưa thi. Duy chỉ có một điểm 2 là kết quả thấp nhất mà nữ ca sỹ gốc Hàn từng nhận được. Tuy nhiên, nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến kết quả trung bình của cô tại trường.

Khi được hỏi về số điểm 2 kia, Hari cho biết, thời điểm đó cô phải quay về Hàn Quốc trong một năm, và cũng ngay tại thời điểm thi cuối học kỳ môn Xã hội học đại cương nên không có điểm. 

Hari cũng hóm hỉnh cho biết thêm: "Có lẽ do là sinh viên nước ngoài, mà lại chăm học tiếng Việt nên Hari được thầy cô thương và ưu ái cho điểm cao, chứ Hari chỉ biết lấy cần cù bù thông minh thôi, Hari không tự tin mình giỏi môn này đâu (Cười)".

Lộ bảng điểm "khủng" của Hari Won - 4

Hari cho rằng việc cô nhận được điểm cao là may mắn được thầy cô thương và ưu ái

Sau khi công khai bảng diểm đáng tự hào, Hari Won lại một lần nữa gây thiện cảm với khán giả Việt bởi cô không chỉ là một trong số ít nghệ sỹ đặt việc học lên hàng đầu, mà còn là người nước ngoài say mê học ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. 

Bạn gái Tiến Đạt từng tự hào chia sẻ: "Từ nhỏ ước mơ của Hari là được ca hát nhưng Hari cũng sẽ nhận show hạn chế lắm vì phải tập trung học tập. Việc học hành và đi làm ở Đại sứ quán mới là ước mơ lớn nhất của Hari trong thời điểm hiện tại".

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
"Chợ" đồ lao động cho người thu nhập thấp ở Hà Nội Phố Lê Duẩn (Hà Nội) nổi tiếng với những mặt hàng dành cho...
Bài mục