Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 29/06/2013 11:07 AM (GMT+7)

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids

Vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt nhí chuẩn bị bước sang tập cuối cùng, các huấn luyện viên cũng đã chiêu dụ thêm nhiều thí sinh tài năng về đội mình. Đến thời điểm này, màu sắc và phong cách của từng đội cũng dần được định hình.

Chỉ còn một tập nữa thôi, những chiến binh trong các đội sẽ hoàn toàn lộ diện. Thế nên ngay từ bây giờ, các huấn luyện viên đã bắt tay vào việc tập luyện cho các thí sinh trong đội dưới sự tư vấn của những cố vấn âm nhạc. Họ là những người có trình độ thanh nhạc hoặc đã có kinh nghiệm trình diễn ở các cuộc thi âm nhạc lớn.

Theo đó, huấn luyện viên Thanh Bùi đã mời nhạc sĩ Huy Tuấn làm cố vấn cho đội của mình. Với chuyên môn của một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc, Huy Tuấn từng gặt hái được nhiều thành công trong việc tham gia sản xuất cho các ca sĩ như: Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Uyên Linh… Ngoài ra, anh còn có trong tay nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích.

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 1

Nhạc sỹ Huy Tuấn làm cố vấn cho đội Thanh Bùi

Trở lại lần này trong vai trò cố vấn âm cho đội huấn luyện viên Thanh Bùi, nhạc sỹ Huy Tuấn đã gặp lại cậu bé Vũ Song Vũ. Quá bất ngờ trước sự trưởng thành và chững chạc của cậu bé, Huy Tuấn buộc miệng: “Lâu ngày không gặp, Vũ Song Vũ lớn quá nhỉ!”, Vũ Song Vũ cũng đáp trả: “Lâu ngày không gặp, tóc chú đã mọc ra chưa?”.

Không kém cạnh Thanh Bùi, huấn luyện viên Hiền Thục cũng mời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm cố vấn âm nhạc cho đội mình. Nguyễn Hải Phong được biết đến như một nhạc sĩ trẻ có nhiều ca khúc hit như: Đôi giày vải, Đường cong, Taxi, Bay… Năm 2012, cùng với ca sỹ Hồng Nhung, anh từng được huấn luyện viên Thu Minh mời vào vị trí cố vấn cho đội của chị trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 2

Sau Thu Minh tại The Voice năm ngoái, Nguyễn Hải Phong tiếp tục hỗ trợ Hiền Thục

Khác với hai huấn luyện viên còn lại, vợ chồng Lưu Hương Giang mời ca sĩ Hương Tràm – quán quân Giọng hát Việt 2012 làm cố vấn âm nhạc cho các thí sinh nhí của đội mình. Tại The Voice mùa đầu tiên, bằng sự sáng tạo trong cách trình diễn cùng với giọng hát nội lực hiếm thấy, Hương Tràm đã chứng tỏ bản lĩnh âm nhạc ở tuổi 17 qua việc vượt lên hàng ngàn thí sinh khác để đăng quang đầy thuyết phục.

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 3

Vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh rất tâm lý khi mời Hương Tràm làm cố vấn

Lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò cố vấn The Voice Kids, Hương Tràm đã chia sẻ những kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu cho các thí sinh nhí. Có lẽ do độ tuổi khá gần gũi với các em nên Hương Tràm được các thí sinh rất yêu mến và ngưỡng mộ. Cô được các em xin chữ ký và chụp hình chung làm kỷ niệm. Cô bé Hồng Khanh của đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh sau khi xin được chữ ký của Hương Tràm đã vui mừng chạy đến khoe ngay với mẹ Chiều Xuân.

Hy vọng với sự tận tâm của các huấn luyện viên và sự nhiệt tình của các cố vấn, các tài năng nhí sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng âm nhạc của mình.

Tập 5 vòng Giấu mặt The Voice Kids sẽ ra mắt khán giả cả nước vào lúc 21h tối nay, ngày 29/6.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh các nghệ sỹ làm cố vấn cho The Voice Kids vừa qua:

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 4

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 5

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 6

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 7

Hương Tràm liên tiếp được các thí sinh nhí vây quanh khi làm cố vấn The Voice Kids

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 8

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 9

Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong tự tay đệm đàn và tư vấn cho đội Hiền Thục

Hương Tràm làm cố vấn The Voice Kids - 10

HB - Ảnh: Triều Phượng

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...