Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 13/10/2014 07:18 AM (GMT+7)

Lộ diện Top 20 Vũ công xuất sắc nhất 2014

Sau đêm thi cuối cùng của vòng bán kết, Top 20 Vũ công xuất sắc nhất đã lộ diện

Tối qua (12/10), tập phát sóng cuối cùng của vòng bán kết chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2014 đã diễn ra. Sau một thời gian dài tìm kiếm ở khắp các thành phố lớn trong cả nước, Top 20 vũ công xuất sắc nhất chương trình cũng đã lộ diện.

Lộ diện Top 20 Vũ công xuất sắc nhất 2014 - 1

Top 20 Vũ công xuất sắc nhất Thử thách cùng bước nhảy 2014.

Top 20 Vũ công xuất sắc nhất bao gồm: 

10 nữ:  Nguyễn Thu Hiền, Trần Thị Thương Hoài, Phạm Thị Hồng Sâm, Nguyễn Thanh Vân, Phạm Xuân Thảo, Chu Lê Vi Anh, Hoàng Lan Phương, Nguyễn Thị Kim Anh, Đinh Thị Minh Thư, Phạm Thị Lịch.

Lộ diện Top 20 Vũ công xuất sắc nhất 2014 - 2

Top 10 thí sinh nữ

10 nam: Nguyễn Minh Thiện, Nguyễn Sơn Lâm, Nguyễn Ngọc Tân, Dương Văn Quý, Phan Vũ Thế Bảo, Trần Đình Hoàng, Phạm Đức Tiến, Lê Duy Hải, Nguyễn Mạnh Quyền , Nguyễn Tấn Huy. 

Lộ diện Top 20 Vũ công xuất sắc nhất 2014 - 3

Top 10 thí sinh nam.

Trong Top 20 của Thử thách cùng bước nhảy năm nay, số thí sinh có sở trường HipHop chiếm thế thượng phong với 8 thí sinh. Năm ngoái, quán quân của Thử thách cùng bước nhảy Ngọc Thịnh cũng là một chàng trai có sở trường HipHop. Vì vậy, người hâm mộ HipHop hoàn toàn có thể chờ đợi một quán quân nữa đến từ thế giới ngầm này.

Lộ diện Top 20 Vũ công xuất sắc nhất 2014 - 4

Thí sinh Đặng Thị Minh Thư - trụ cột của vũ đoàn Hoàng Thông hứa hẹn là một ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân.

Đặc biệt, 5 trong số 20 gương mặt của top 20 đến từ vũ đoàn UDG của biên đạo John Huy Trần. Đây là một con số khẳng định sức mạnh của bàn tay phù thủy này của vị biên đạo tài hoa này. John Huy Trần được biết đến rộng rãi cùng với sự xuất hiện của So you think you can dance tại Việt Nam. Tài năng, cá tính và tình yêu mãnh liệt đối với nhảy múa đã đưa chàng biên đạo "lơ lớ" này đi từ thành công này đến thành công khác, 1 trong những thành công của anh là nuôi dưỡng va phát triển các tài năng vũ đạo, đặc biệt là các vũ công xuất thân từ Thử thách cùng bước nhảy.

Lộ diện Top 20 Vũ công xuất sắc nhất 2014 - 5

Chàng vũ công trẻ tuổi Nguyễn Sơn Lâm được xem là bản sao của quán quân Ngọc Thịnh mùa trước, đồng thời cũng là học trò cưng của John Huy Trần.

Năm nay là năm bội thu của vũ đoàn UDG với 5 gương mặt xuất sắc (tức 1/4 top 20) bao gồm 2 cái tên ứng viên cho chức vô địch Nguyễn Sơn Lâm (bản sao quán quân Ngọc Thịnh), Phạm Xuân Thảo (bạn gái á quân Đình Lộc) và bộ 3 Dương Văn Quý - Phạm Thị Lịch - Nguyễn Ngọc Tân.

Như vậy, những chặng đua căng thẳng và gay cấn nhất của Thử thách cùng bước nhảy 2014 đã bắt đầu. Đêm Gala gặp gỡ Top 20 Vũ công xuất sắc nhất cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 21h thứ 7 ngày 18/10 trên HTV7.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Bài mục