Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 06:25 AM (GMT+7)

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái

Lông thú nhân tạo đã mang đến vẻ đẹp nhân sinh quan cho loài người.

Phải nói rằng vẻ đẹp của những bộ lông thú sau khi được xử lý một cách cực kỳ kỹ thuật, sẽ tạo ra một sản phẩm vô cùng hấp dẫn mà khó cưỡng lại được. Tuy nhiên về một mặt khác thì luôn có những lời nhắc nhủ, hạn chế sử dụng chất liệu lông thú thật. Bởi vậy các nhà sản xuất luôn biết làm mới để tạo ra những chất liệu lông nhân tạo, lông công nghiệp thể hiện trong cách nhìn thời trang.

Ngành công nghiệp thời trang đã sống với trái tim nhân ái và con mắt yêu thương động vật hơn rất nhiều. Lông thú nhân tạo cùng những chất liệu da nhân tạo đã mang đến vẻ đẹp nhân sinh quan cho loài người. Theo tìm hiểu, tại Nga (đất nước vốn được biết đến với lượng tiêu thụ thời trang lông thú hàng đầu) đang có sự xê dịch mang tinh thần nhân ái hơn rất nhiều. Qua tìm hiểu, tại Nga, quần áo làm từ chất liệu lông thú nhân tạo được tiêu thụ chủ yếu trên thị trường nội địa. Trong giai đoạn 2007 – 2011, thị trường nội địa tiêu thụ 85,7% khối lượng quần áo loại này.

Doanh số bán loại quần áo này tại Nga tăng từ 16,6 nghìn chiếc trong năm 2007 lên 23,5 nghìn chiếc trong năm 2011. Như vậy, trong vòng 5 năm, chỉ số này đã tăng 41,5%. Theo đánh giá BusinesStat, trong giai đoạn 2012 - 2016 mức tiêu thụ quần áo chất liệu lông thú nhân tạo sẽ tăng trung bình 8,3% mỗi năm và đến năm 2016 sẽ đạt mức 35 nghìn chiếc.

Với thời tiết khắt khe của miền Bắc khi cái lạnh đông giá lùa về, đúng là chỉ có một số ít chất liệu hay kiểu dáng áo có thể giúp ta tự tin chống lại cái lạnh cắt da cắt thịt ấy. Lông công nghiệp ngày càng tinh hơn, đẹp hơn và nhiều mẫu hơn.

Thông thường khi bạn dùng tới áo lông là khi thời tiết đã rất lạnh, chỉ có những chất liệu và kiểu dáng giúp giữ ấm cơ thể lúc này là đảm bảo nhất. Những chiếc áo thun, mút ôm với khuôn cổ lọ, cổ 5cm, cổ khăn… là sự kết hợp mang tính thẩm mỹ và tiện lợi cũng như hài hòa nhất. Trang phục tới văn phòng thì yếu tố thanh lịch và thời trang gần như song hành.

Bạn gái hãy luôn thể hiện tính thời trang của mình bằng một chiếc khăn tùy theo thời tiết để chọn chất liệu dầy hay mỏng. Một tổng thể hài hòa màu sắc được toát ra từ bộ trang phục của bạn chính là vẻ đẹp đó. Bởi vậy, bạn gái hãy thật khéo léo chọn lựa sắc màu của từng sản phẩm trong bộ trang phục sao cho đơn giản và tập trung nhất. Điểm nhấn luôn là quan trọng nhưng hãy thật tiết chế tối đa để làm sản phẩm áo lông, áo choàng của bạn thật sự “ đắt” hơn.

Dưới đây là một số cách sử dụng áo lông nhân tạo cho phái đẹp khối văn phòng.

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 1

Váy vải tuýt màu vàng chanh rất tươi tắn mặc cùng áo lông thú nhân tạo màu kem đáng yêu và trẻ trung

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 2

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 3

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 4

Bộ cánh với những điểm nhấn hoàn hảo cho một nữ công sở sành điệu yêu thời trang cá tính

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 5

Họa tiết răng sói mix với áo lông đánh xù tép màu đen hết sức ấn tượng

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 6

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 7

Chân váy da bút chì và áo sơ mi kẻ càng thêm sành điệu khi nhấn bằng chiếc áo khoác giả lông cừu

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 8

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 9

Phong cách đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng và đẹp mắt

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 10

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 11

Lông nhân tạo ca ngợi trái tim nhân ái - 12

Bộ cánh an toàn cho mọi cô gái khối văn phòng

Ngọc_Trai_Đen

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục