Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 10/10/2014 08:52 AM (GMT+7)

"Mỹ nam xinh nhất EXO" chính thức rời nhóm

Như vậy thành viên người Hoa thứ hai của nhóm EXO đã đệ đơn lên tòa yêu cầu chấm dứt hợp đồng với SM.

Trang QQ của Trung Quốc đưa tin, 9h sáng ngày 9/10, luật sư của nam ca sĩ Luhan (Lộc Hàm), thành viên nhóm nhạc thần tượng nam Hàn Quốc EXO đã khởi tố lên Viện kiểm soát Seoul, yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty giải trí SM.

Hành động trên của Luhan được cho là tiếp nối sự việc chấm dứt hợp đồng của thành viên người Hoa khác trong nhóm là Kris (Ngô Diệc Phàm) hôm 15/5. Như vậy, chỉ trong vòng 5 tháng EXO đã chứng kiến sự ra đi của hai thành viên người Trung Quốc.

"Mỹ nam xinh nhất EXO" chính thức rời nhóm - 1

Luhan nối gót Kris chấm dứt hợp đồng với EXO sau 5 tháng

Trước thông tin này, một người bạn thân của Luhan đã lên tiếng xác nhận trên trang web cá nhan: "Thật sự quyết định này có hơi đột ngột. Khoảng thời gian Luhan bị bệnh và trở về Bắc Kinh, cậu ấy cảm thấy vui khi dành thời gian cho gia đình, cậu ấy luôn luôn phải đi làm việc ở nước ngoài, không có thời gian chăm sóc gia đình, quy định của công ty lại khó khăn trong việc đi lại. 

Ngay cả khi không có lịch trình, họ không được về nhà mà phải ở lại Seoul. Và bố mẹ cậu ấy đều lớn tuổi cả rồi, họ cần cậu ấy bên cạnh, đây chính là lý do quan trọng nhất"

Cách đây hơn một tháng, truyền thông Hàn Quốc và Trung Quốc đã rộ lên những thông tin về việc Luhan sẽ nối gót Kris chấm dứt hợp đồng với SM. Thời gian đó. nhóm EXO-M đang tích cực ghi hình chương trình Đêm hội Trung thu cho đài vệ tinh Hồ Nam. Các thành viên đều tề tựu đông đủ nhưng thiếu Luhan, từ đó xuất hiện thông tin mỹ nam sinh năm 1990 đã nói lời từ biệt.

Sau đó không lâu, Luhan trở lại Bắc Kinh và đón trung thu tại Trung Quốc thay vì cùng các thành viên EXO ở xứ Kim chi, với lý do xin nghỉ để điều trị triệu chứng tê liệt thần kinh dẫn đến đau đầu. Sự kiện trên càng khiến dấy lên tin đồn Luhan hủy hợp đồng với EXO.

Luhan có tên tiếng Trung Quốc là Lộc Hàm, sinh ra tại thành phố Bắc Kinh. Năm 2008, Luhan du học Hàn Quốc và được người của công ty giải trí SM phát hiện khi anh đi dạo trên con phố mua sắm Myeongdong, đồng thời được đưa về trụ sở SM đào tạo trở thành ca sĩ thần tượng.

Năm 2010, Luhan ký hợp đồng làm học viên của công ty. Ngày 27/12/2011 Luhan tham gia trailer và poster quảng cáo ra mắt nhóm EXO vào ngày 8/4/2012. Trong nhóm, Luhan đóng vai trò là ca sĩ hát chính, vũ công chính và đứng vị trí chính trên sân khấu.

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...