Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 12/08/2013 02:50 AM (GMT+7)

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt

Lấy ý nghĩa từ câu tục ngữ “Rau muống tháng chín nhịn cho mẹ chồng”, bộ phim đi vào những góc khuất của cuộc sống để hướng con người đến ánh sáng của hạnh phúc.

Mỗi cá nhân khi sẵn sàng thay đổi cái tôi sẽ đạt đến tinh thần tốt đẹp của cuộc sống là những gì mà bộ phim muốn gửi gắm.

Trung Hiếu (Lương Thế Thành), khôi ngô tuấn tú, tài năng, trưởng phòng Ý tưởng của công ty truyền thông AXZ biết chuyện nhân viên dưới cấp mình - Cát Vy (Thúy Diễm) được vào công ty nhờ mối quan hệ của bố nên anh đã ra sức gây khó dễ, thử thách cô nàng nhà gia thế này.

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 1

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 2

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 3

Mẹ chồng, nàng dâu, câu chuyện muôn thuở

Cát Vy thấy khó hiểu với hành động trên và quyết tìm cho ra lẽ. Thế nhưng càng tìm hiểu về anh chàng trưởng phòng khó tính, Cát Vy càng tò mò và đem lòng yêu mến anh ta.

Tuy nhiên, Hiếu đã có người yêu là đồng nghiệp Mỹ Duyên (Diễm Phương). Về sau Trung Hiếu đã động lòng trước tình cảm chân thành của Cát Vy. Mặc dù vậy, khi mọi chuyện chỉ mới bắt đầu thì Mỹ Duyên báo tin cô có thai với anh.

Sau đó không lâu, Hiếu dần khám phá chuyện Mỹ Duyên cặp kè chơi bời và qua lại với nhiều người đàn ông khác, đứa con trong bụng không phải là của anh. Qua ra nhiều biến cố, cuối cùng một lễ cưới độc và lạ diễn ra trên bãi biển lãng mạn đã diễn ra giữa Hiếu và Vy.

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 4

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 5

Khoảng cách thế hệ luôn đặt mối quan hệ của mẹ chồng nàng dâu vào chỗ bế tắc

Tuy nhiên, những ngày đầu về làm dâu của Cát Vy không êm ả. Mẹ Trung Hiếu đối xử với cô như cách bà nội Hiếu đã làm. Thật may là Vy lại khá được lòng bà nội.

Trong vài lần làm việc chung với cô, Candy Phong Vũ (Hồ Vĩnh Anh) đã bị sức hấp dẫn từ một cô gái cá tính như Cát Vy hớp hồn. Trong lần theo cô về đến nhà, anh vô tình biết được Ái Nhung (Văn Phượng) chính là chị gái của cô.

Rắc rối lại càng gia tăng khi Cát Vy không hề hay biết chuyện giữa anh chàng ca sĩ và chị mình. Và khi bắt đầu dấu hiệu hối lỗi, Candy Phong Vũ phát hiện mình bị ung thư máu. Liệu anh có được tha thứ và nhìn nhận bởi con cái và những người xung quanh?

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 6

Nhưng chỉ cần có lòng vị tha, mọi chuyện đều trở nên tốt đẹp

Ngoài hai cặp đôi kể trên, chuyện tình của Thiên Minh và Ánh Hiền cũng éo le không kém. Liệu tình cảm giữa mẹ chồng và các nàng dâu có được cải thiện và gắn bó hơn?

Bộ phim xoay quanh những xung đột, mâu thuẫn về sự khác nhau trong tư tưởng, lối sống của nhiều thế hệ trong một gia đình. Trải qua bao nhiêu nỗi buồn và kinh nghiệm thương đau, người ta mới có thể nhận ra giá trị của hạnh phúc đích thực trong đời sống.

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 7

Mẹ chồng nàng dâu: Giới tuyến ác liệt - 8

Lương Thế Thành và Trúc Diễm phối hợp ăn ý

Bộ phim Rau Muống Tháng Chín sẽ là tiếng nói đầy ý nghĩa bên cạnh tiếng cười thâm thúy, nêu cao giá trị văn hóa, đạo đức của người Việt trong một xã hội xô bồ, nhiễu loạn và nhiều cám dỗ như hiện nay.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Văn Phượng, Hà Trí Quang, Hồ Vĩnh Anh, NSUT Thanh Vi, Hoàng Sơn, Trần Bích Hằng, Mai Huỳnh, Thiên Hương, Diễm Phương vv…., Rau muống tháng chín sẽ phát sóng lúc 20h mỗi ngày từ thứ 2-7 bắt đầu từ ngày 10/08 trên đài Kiên Giang.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

Cách khắc phục 10 nỗi lo khi mặc áo lót Mặc áo lót đúng kích thước rất quan trọng để hình thành một...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Hài hước phim Tam Quốc phiên bản "xuyên không" Những hình tượng anh hùng kinh điển được làm mới vô cùng hài...
Bài mục