Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 22/09/2014 09:12 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ

Trong đó, Lưu Gia Linh từng bị ông trùm xã hội đen ép đóng phim khiêu dâm.

Mai Diễm Phương lận đận vì giang hồ

Nữ danh ca Mai Diễm Phương được coi như một đóa hoa nổi bật nhất của làng giải trí Hoa ngữ một thời. Đứng sau trợ giúp cho bà chính là anh em nhà Hướng Hoa Cường và Hướng Hoa Thắng, những đại ca khét tiếng của băng đảng xã hội đen Tân Nghĩa An ở Hồng Kông.

Đến cả Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa hay Trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông là Đổng Kiện Hoa cũng phải dè chừng băng đảng này.

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ - 1

Vì làm phật ý một  nhân vật giới giang hồ khiến Mai Diễm Phương phải tha hương cầu thực.

Trở lại chuyện của diva Mai Diễm Phương, những năm 1992, Diễm Phương mâu thuẫn với ông trùm điện ảnh giới giang hồ là Hoàng Lãng Duy (lúc này cả hai đang cùng hoạt động trong một công ty điện ảnh). Lý do là Hoàng Lãng Duy uống rượu say rồi yêu cầu Diễm Phương phải hát cho riêng mình nghe.

Tuy nhiên, Diễm Phương đã từ chối lời đề nghị này khiến ông trùm họ Hoàng bị mất mặt với đám huynh đệ. Ông liền vung tay tát một cú trời giáng vào mặt Mai Diễm Phương, đồng thời lăng mạ bà không tiếc lời. Mai Diễm Phương khóc tức tưởi và rời khỏi hiện trường.

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ - 2

Diva Mai Diễm Phương thời trẻ.

Sau vụ việc trên không lâu, Hoàng Lãng Duy bị một người lạ mặt dùng dao chém trọng thương. Ông được đưa tới viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 3h sáng ngày hôm sau, hai tay súng đột nhập vào phòng bệnh của Hoàng Lãnh Duy và kết liễu đời ông trùm này.

Theo giới thạo tin Hồng Kông, cái chết của Hoàng Lãng Duy do Hướng Hoa Thắng ra tay. Ông trùm giang hồ họ Hướng này lúc đó vừa là giám đốc công ty điện ảnh Vĩnh Thạnh, vừa là người tình của Mai Diễm Phương.

Vì vậy, 3 ngày sau cái chết của Hoàng Lãng Duy xuất hiện vụ đấu súng chấn động trước tòa nhà công ty Vĩnh Thạnh. Mai Diễm Phương lập tức bị cảnh sát bắt về điều tra. Về sau, Hướng Hoa Thắng đã đưa bà sang Thái Lan để lánh truyền thông và dư luận. Những việc còn lại ở Hồng Kông được anh em họ Hướng ở lại giải quyết êm thấm.

Mấy năm sau, khi anh em họ Hướng giải quyết êm thấm vụ việc ở Hồng Kông, Mai Diễm Phương đã an toàn trở lại cố hương.

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ - 3

Mai Diễm Phương (giữa) bên cạnh Hướng Hoa Thắng (trái).

Lưu Gia Linh bị ép đóng phim dâm

Thời kì hoàng kim của thể loại phim khiêu dâm Hồng Kông những năm 80, xuất hiện một nữ diễn viên mới gây sốt trong làng giải trí là Lưu Gia Linh. Một số nguồn tin trên báo xứ cảng thơm cho rằng, sau khi trải qua tình một đêm với Hướng Hoa Cường, nữ diễn viên bị băng đảng của Hướng ép đóng phim khiêu dâm.

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ - 4

Lưu Gia Linh và một thời tủi nhục.

Tất nhiên, Hướng Hoa Cường còn hứa, sau khi đóng phim khiêu dâm, ông sẽ đưa tên tuổi của Lưu Gia Linh lên hàng siêu sao.

Thế nhưng, bà xã của Lương Triều Vỹ khi đó đã cự tuyệt khiến Hướng Hoa Cường tức giận. Người này đã bắt cóc Lưu Gia Linh, tống tiền cô với số tiền 10 triệu HKD (27 tỉ đồng) và ép cô đóng một bộ  phim khiêu dâm do hãng Anh Hoàng của Dương Thụ Thành sản xuất khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Bộ phim này đến nay vẫn được ngầm phát tán.

Long Hy (Theo Sina, Tianya, Xinhua, QQ)

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...