Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 26/09/2014 07:40 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Sắc giới lên kế hoạch đám cưới 20 phút

Thang Duy dự kiến chỉ mời 1,2 khách dự đám cưới của mình và đạo diễn Hàn Quốc

Đám cưới chỉ 2 khách mời diễn ra trong 20 phút

Trong một chương trình trò chuyện trên truyền hình mới đây, hai ngôi sao của bộ phim điện ảnh lịch sử đang gây chú ý Thời đại hoàng kim là Thang Duy và Phùng Thiệu Phong đã có những chia sẻ hết sức thú vị tới người hâm mộ.

Mỹ nhân Sắc giới lên kế hoạch đám cưới 20 phút - 1

Thang Duy muốn đám cưới chỉ là nghi thức trao nhẫn hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Nữ diễn viên Sắc Giới đã tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới sắp tới của cô với đạo diễn xứ Hàn Kim Tae Yong: "Sẽ chỉ có 4 người, trong đó có tôi và ông xã tham gia lễ cưới. Chúng tôi thực chất không muốn tổ chức đám cưới, chỉ muốn có một nghi thức trao nhẫn là xong. Toàn bộ thời gian hôn lễ chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, sau đó dành một ngày nhờ bạn bè quen biết chụp cho 1 bộ hình nữa là đủ".

Có thể thấy, đám cưới của Thang Duy tới đây sẽ hết sức giản tiệm và không hoành tráng, sa hoa như các cặp đôi của làng giải trí. 

Nỗ lực học tiếng Hàn 

Khi chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, nữ diễn viên 34 tuổi cho biết, vì cô chưa thông thạo tiếng Hàn nên hai vợ chồng chủ yếu giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, cho dù trình độ tiếng Anh của cả hai cũng không giỏi. Thang Duy nói vui rằng cô ít khi bị chồng "ghét bỏ" cũng là vì vậy.

Mỹ nhân Sắc giới lên kế hoạch đám cưới 20 phút - 2

Váy cưới của Thang Duy nằm trong BST váy cưới Xuân 2014 của Vera Wang.

"Ban đầu tôi muốn cả hai vợ chồng cùng đi học tiếng Anh, nhưng vì công việc quá bận rộn nên tôi lại nghĩ hay là để anh ấy học tiếng Trung Quốc, nhưng rồi lại nghĩ học tiếng Trung với anh ấy thì khó quá. Rút cục tôi quyết định mình phải học tiếng Hàn vậy", Thang Duy cười cho biết.

Tuổi thơ là cô bé "có vấn đề"

Cũng trong chương trình talkshow này, đồng nghiệp của Thang Duy là nam diễn viên Phùng Thiệu Phong đã chia sẻ không ít "bí mật" về người bạn diễn. Trong đó điều khiến Phùng Thiệu Phong ấn tượng nhất về Thang Duy chính là sự lạnh lùng đến kinh ngạc. Cảm nhận ở chàng Tứ gia về nữ diễn viên Sắc Giới khi hợp tác trung là "ít nói và rất khó gần".

Khi nói về bản thân, Thang Duy tự chế nhạo mình ngay từ nhỏ đã là một con bé "có vấn đề". Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Thang Duy hiện lên trước mặt người hâm mộ là một sao nữ quyến rũ, kiêu sa và hội đủ những nét đẹp của một "Nữ thần" Cbiz.

Mỹ nhân Sắc giới lên kế hoạch đám cưới 20 phút - 3

Thang Duy tự trào khi còn nhỏ đã là một cô bé "có vấn đề".

Ngôi sao sinh năm 1980 cho hay, ngay từ nhỏ cô hoàn toàn không giống với bất kỳ cô bé gái nào: "Từ nhỏ tôi nghịch như con trai. Hai tuổi chỉ thích trèo cây, 3 tuổi thích trèo cột ăng-ten, trèo lên rồi trèo xuống nhoay nhoáy đến nỗi thành chai ở chân luôn".

Trong khi đó, cha của Thang Duy cũng thường xuyên ra những quy định và cấm đoán hết sức nghiêm ngặt cho cô con gái hiếu động: "Bố muốn tôi học vẽ, nhưng tôi từ trước giờ lại là con bé hiếu động, một con bé có vấn đề. Cơ bản là cứ thấy gì hay hay là tôi muốn thử cho biết, từ học võ, học múa, hát hợp xướng, chơi đàn piano, lớp học múa rối... Nhưng mẹ thì ngày nào cũng đến tóm tôi về không cho học mấy thứ đó", Thang Duy kể lại.

Mỹ nhân Sắc giới lên kế hoạch đám cưới 20 phút - 4

Thang Duy và Kim Tae Yong đang chuẩn bị cho một đám cưới vào mùa thu

Còn Thang Duy của hiện tại, cô tự nhận là một mẫu phụ nữ đảm đang, hiếu thuận: "Tôi thường nấu cơm giúp mẹ, trong tủ lạnh có gì tôi đều rõ mình có thể làm được món gì. Tôi làm món trứng cua ngon lắm, còn dạy mẹ cách làm nữa", nữ diễn viên chia sẻ.

Long Hy (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô vợ ngây thơ nhất của Vi Tiểu Bảo Mộc Kiếm Bình thậm chí còn không biết trẻ con sinh ra từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...