Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/03/2014 22:55 PM (GMT+7)

Ngân Khánh: Áp lực khi thay Diễm Hương

Cô chia sẻ, không hề biết đó là vai diễn của Diễm Hương bị cắt mà mình được chọn thay.

Gây bất ngờ khi đồng nhận giải quán quân tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, cái tên Ngân Khánh tiếp tục gây chú ý khi nhận được lời mời tham dự bộ phim Mỹ nhân Sài thành. Tuy nhiên, khi được hỏi, cô cho biết hoàn toàn không hề biết đó là vai diễn của Diễm Hương đã bị cắt.

Thời điểm nhà sản xuất cân nhắc để lựa chọn vai diễn thay thế, Ngân Khánh đang dồn sức cho Bước nhảy hoàn vũ. Toàn bộ các công việc cô đều được trợ lí giúp đỡ. Sau khi nhận kịch bản, thấy ưng ý, cô đã nhận lời.

Ngân Khánh: Áp lực khi thay Diễm Hương - 1

Vừa đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2014, Ngân Khánh đã nhận được vai chính trong Mỹ nhân Sài thành

Thật sự Khánh thấy tiếc cho công sức của cả ekip và Diễm Hương vì đã quay được một nửa mà phải huỷ bỏ. Việc bây giờ Khánh  sẽ cố gắng để mọi người thấy khả năng của mình và hoá thân thật tốt vào nhân vật và hoàn thành vai diễn đúng tiến độ của cả đoàn” – người đẹp cho hay.

Ngay sau khi nhận được vai diễn mới này, không ít dư luận trái chiều cho rằng Ngân Khánh được ưu ái vì vừa đăng quang quán quân Bước nhảy hoàn vũ mà công ty tổ chức chương trình này cũng là đơn vị sản xuất phim.

Chia sẻ về áp lực của “người thế chỗ”, cô tâm sự: “Thật ra tôi cũng sợ và áp lực lắm. Tuy nhiên, tất cả là vì hiện tại sức khoẻ của tôi đang không được tốt. Còn chuyện mọi người nghĩ tôi là người thay thế thì tôi không mấy để ý”.

Ngân Khánh: Áp lực khi thay Diễm Hương - 2

Cô tâm sự không hề biết đó là vai diễn của Diễm Hương bị cắt

Ngân Khánh cho hay, hiện tại lịch diễn của cô khá dày đặc và bận rộn. Cô và ekip đã rất vất vả để thu xếp sao cho hợp lý nhất.

Được biết, trong Mỹ nhân Sài Thành, Ngân Khánh vào vai người đẹp Thanh Trà – một cô á hậu có diễn biến nội tâm khá thú vị. Không chỉ phải tìm hiểu về diễn biến tâm lí của nhân vật, Ngân Khánh còn phải nghiên cứu và hoá thân cho mình giống một cô gái thời xưa có vẻ đẹp trong sáng, mộc mạc.

Nữ hoàng khiêu vũ cho biết, chắc chắn mọi người sẽ thấy Ngân Khánh biến hoá rất nhiều về ngoại hình của mình. Không chỉ vậy, hiện tại cô đang ráo riết học thuộc lời thoại, thậm chí cả khi đi học nhảy hay chụp ảnh cho tạp chí cô cũng phải cầm theo kịch bản.

Ngân Khánh: Áp lực khi thay Diễm Hương - 3

Ngân Khánh đang chuẩn bị gấp rút để nhập cuộc với đoàn phim

Ngay sau khi được lời mời, Ngân Khánh sẽ nhập cuộc với đoàn phim để có thể kịp tiến độ. Trước đó, theo đạo diễn Lê Cung Bắc chia sẻ ông không hề hay biết chuyện Ngân Khánh được chọn để thay thế Diễm Hương. Hiện tại, đoàn phim Mỹ nhân Sài thành đang tiến hành quay phim tại Gò Công, Tiền Giang.

Phạm An

Tin đọc nhiều

Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục