Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 20/03/2014 13:19 PM (GMT+7)

Ngày 5/4, Tuấn Hưng đón nàng về dinh

Theo nguồn tin thân cận với nam ca sỹ Tuấn Hưng, anh sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào đúng ngày 1/4 (Ngày Cá tháng tư) và kết hôn vào ngày 5/4.

Những ngày này, nam ca sỹ Tìm lại bầu trời đang say đắm khởi hành cuộc sống hôn nhân. Mới đây nhất, anh chia sẻ tâm trạng về những ngày độc thân ít ỏi còn lại trước khi kết hôn.

Tuấn Hưng tâm sự, cuộc đời bay nhảy nhiều buồn vui, thăng trầm đang dần khép lại và mình sắp bước sang ngã rẽ mới của cuộc đời. Anh nói: "Ngoảnh lại nhìn chặng đường đã qua, mỉm cười rồi lặng lẽ thở dài."

Nhưng Tuấn Hưng cũng thấy hạnh phúc vì sắp cập bến đỗ bình yên cùng một nửa của mình. Cuộc đời mới sẽ khiến anh trở thành một người nhiều trách nhiệm hơn.

Ngày 5/4, Tuấn Hưng đón nàng về dinh - 1

Ảnh cưới của Tuấn Hưng và Hương Baby bị rò rỉ mới đây

Khi ngẫm nghĩ lại sự nghiệp của mình, anh khiêm tốn nhận xét: “Vận may đã đưa mình đi xa hơn cái tài năng mà mình vốn có, tồn tại nhờ siêng năng và cần cù đôi lúc biến mình thành cái máy làm việc không biết mệt. Loay hoay... Đã sắp sang tứ tuần”.

“Nhưng ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh cửa mới tinh của cuộc sống với vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. Lại là cả một khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi”.

Tuấn Hưng khẳng định, anh sẽ vì một nửa mà xóa đi vết nhơ của tuổi trẻ: "Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn được chia sẻ với một nửa còn lại của trái tim. Và sẽ vì một nửa của mình xoá đi vết nhơ tuổi trẻ, khép lại vài tình bạn lẳng lơ và những tình anh em xa lạ. Để có 1 đoạn kết đủ màu sắc của ký ức thời độc thân".

Ngày 5/4, Tuấn Hưng đón nàng về dinh - 2

Vợ sắp cưới Hương Baby sánh bước cùng Tuấn Hưng ở một sự kiện

Sau khi mua nhà mới dịp đầu năm, Tuấn Hưng đã khẩn trương lên kế hoạch cho đám cưới. Tuy nhiên, anh vẫn hết mình chạy show từ Bắc đến Nam. Mới đây, ngay sau khi kết thúc tại Hải Phòng, anh lại "bay show" vào miền Nam với các lịch trình dầy đặc khác.

Tuy nguồn tin thân cận chia sẻ rằng hôn lễ của Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào ngày 5/4 nhưng hiện tại, anh vẫn giữ bí mật về mốc thời gian hỷ sự diễn ra.

Sau đám cưới của Anh Tú - cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu, Tuấn Hưng đã nhận xét rằng anh cảm thấy ít riêng tư hơn khi ngày vui trọng đại được truyền thông chú ý quá nhiều.

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục