Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 24/03/2014 11:40 AM (GMT+7)

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ

Tạo hình Đát Kỷ của Thư Kỳ bị fan "ném đá" vì trông không khác yêu quái.

Dàn sao khủng lấy cát-xê "bèo"

Các nhân vật trong Bảng phong thần khá đông đảo, nhưng với phiên bản 3D, đạo diễn Diệp Vỹ Tín sẽ tập trung chủ yếu vào sự sủng ái vô độ của Trụ Vương dành cho Đát Kỷ cũng như thòi hoang dâm vô độ, dẫn đến bách tính muôn dân nổi giận và muốn "thanh toán" cả hai.

Hai vai diễn đóng vai trò quan trọng nhất trong phim, vì vậy hai ngôi sao tên tuổi của điện ảnh Hoa ngữ là Lương Gia Huy và Thư Kỳ đã chính thức được giao đảm nhiệm. Trong khi đó, vai Khương Tử Nha sẽ do ngôi sao võ thuật  Lý Liên Kiệt đóng.

Ban đầu, Lý Liên Kiệt từng tuyên bố sẽ không nhận đóng bất kỳ bộ phim nào trong năm nay để dành thời gian dưỡng bệnh, nhưng vì quan hệ bạn bè thân thiết với vợ chồng giám đốc Hướng Hoa Cường nên anh đã phá lệ nhận lời.

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 1

Tạo hình Tô Đát Kỷ của Thư Kỳ bị fan "ném đá" trông không hác yêu quái. Ảnh: Blog Sina.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của cặp tiên đồng ngọc nữ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong vai cặp tình nhân Nhị Lang Thần và nàng tiên cá. Những vai diễn khác do các ngôi sao tầm cỡ như Cổ Thiên Lạc vai Khổng tước Minh Vương, Văn Chương  vai Na Tra, Hướng Tá vào vai Lôi Chấn Tử...

Được biết, giá cát-xê thị trường của Lý Liên Kiệt nhận là 62 triệu NDT, còn với vai Khương Tử Nha trong Bảng phong thần lần này, anh chỉ lấy 40 triệu NDT.

Tương tự với Cổ Thiên Lạc trung bình có cát-xê 12 triệu NDT (41 tỷ đồng) nhưng cũng chỉ nhận 6 triệu NDT (20 tỷ đồng), Huỳnh Hiểu  Minh và Chương Văn có cát-xê đồng hạng 10 triệu NDT (34 tỷ đồng) đã vui vẻ lấy 5 triệu NDT (17 tỷ đồng), Thư Kỳ chỉ lấy 20 tỷ đồng thay vì 27 tỷ đồng như thông thường, đặc biệt với Angelababy chỉ lấy cát-xê tượng trưng chỉ 3,4 tỷ đồng.

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 2

Nhị Lang Thần của Huỳnh Hiểu Minh.

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 3

Angelababy trong tạo hình mỹ nhân ngư.

Chia sẻ về việc tham gia Bảng phong thần 3D, nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh cho biết: "Quan hệ giữa tôi với cô Hướng rất tốt, dù lịch làm việc cũng khá đau đầu nhưng có khổ đến mấy tôi vẫn nhận lời quay".

Nam diễn viên Văn Chương bổ sung: "Tôi với chị Hướng vốn là chỗ bạn thân tình, hai vợ chồng mời thì tôi tham gia, cát-xê bao nhiêu cũng không quan trọng".

Trước đó, ngày 20/3, người hâm mộ phát hiện loạt ảnh tạo hình đẹp mắt và lộng lấy của các nhân vật chính của Bảng phong thần 3D trên blog của nam diễn viên Hướng Tá (Jacky Jeung), bao gồm Trụ Vương (Lương Gia Huy), Tô Đát Kỷ (Thư Kỳ), Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt), Nhị  Lang Thần (Huỳnh  Hiểu Minh), mỹ nhân ngư (Angelababy), Na Tra (Văn Chương), Khổng tước Minh vương (Cổ Thiên Lạc) và Lôi Chấn Tử (Hướng Tá).

Tuy nhiên, tạo hình các nhân vật ngay lập tức đã nhận được những lời chê của cư dân mạng, tạo hình Đát Kỷ của Thư Kỳ bị ném đá rằng: "Không biết phim có làm tôi thất vọng không nhưng tạo hình của Thư Kỳ chẳng khác yêu quái!".

Trong khi đó, tạo hình của Cổ Thiên Lạc và Văn Chương lại khiến người hâm mộ giật mình vì khiếp sợ: "Hình tượng nam thần Cổ Thiên Lạc của tôi đã bị hủy hoại rồi", một fan của chàng Dương Quá chia sẻ trên blog cá nhân.

Bảng phong thần 3D hứa hẹn gây sốt

Trong những năm qua, các tác phẩm điện ảnh kinh phí lớn theo thể loại thần thoại cổ trang đã gây tiếng vang lớn trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Trong đó, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện (2013) của Châu Tinh Trì, Tây Du Ký: Đại náo thiên cung (2014) của Trịnh Bảo Thụy đã trở thành hai trong số những dự án phim bom tấn, mang về doanh thu vượt ngưỡng 1 tỷ NDT (3,4 nghìn tỷ đồng).

Điều này chứng tỏ, thị trường phim thần thoại đang ngày một lớn mạnh và chiếm lĩnh một phần doanh thu không nhỏ. Nắm bắt điều này, tập đoàn điện ảnh China Star Ent đã mạnh dạn đầu tư 300 triệu NDT (1 nghìn tỷ đồng) xây dựng bộ phim Bảng phong thần phiên bản 3D, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất của Trung Quốc hiện nay.

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 4

Tạo hình Trụ Vương của Lương Gia Huy.

Bảng phong thần được sự trợ giúp của tập đoàn kỹ thuật quay 3D của Hollywood, sẽ khởi quay vào tháng 9 năm nay tại phim trường Bắc Kinh.

Một số tạo hình nhân vật chính trong Bảng phong thần 3D:

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 5

Khương Tử Nha (Lý Liên  Kiệt).

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 6

Khổng tước Minh vương (Cổ Thiên Lạc).

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 7

Na Tra (Văn Chương).

Ngỡ ngàng vì Thư Kỳ hóa Đát Kỷ - 8

Lôi Chấn Tử (Hướng Tá).

Long Hy

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Bài mục