Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 25/08/2014 15:26 PM (GMT+7)

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ

"Ông hoàng nhạc sến" cảm thấy hối hận vì những trò lố đã làm trong quá khứ và công khai xin lỗi khán giả trong buổi họp báo liveshow Dấu Ấn mà mình là nhân vật chính

Sáng nay (25/8), "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đã có buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu Ấn mà mình là nhân vật chính sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 1

Sau hơn 30 năm đi hát thì đây được xem là liveshow đầu tiên của Ngọc Sơn và được truyền hình trực tiếp. Chặng đường ca hát của anh sẽ được tái hiện một cách sinh động và đầy màu sắc trên sân khấu được đầu tư quy mô.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 2

Trong buổi họp báo lần này, Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng xin lỗi khán giả vì những trò lố mình đã từng làm khi còn trẻ. Nam ca sỹ chia sẻ, anh cảm thấy hối hận vì những hành động trong quá khứ và từ sau này mọi người có thể thấy một Ngọc Sơn bình dân, giản dị, nhiệt tình và dễ thương.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 3

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn cũng chia sẻ về cuộc sống của mình trong suốt hơn một năm qua. Anh ăn chay, không tụ tập ăn chơi và tập trung "tu tâm dưỡng tính".

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 4

Mẹ Ngọc Sơn, người luôn ủng hộ và theo sát anh trên con đường sự nghiệp từ lúc mới vào nghề đến nay.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 5

Cô bạn thân - ca sĩ Hoàng Châu đến chúc mừng Ngọc Sơn trong buổi họp báo.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 6

"Nữ hoàng nhạc rock" thập niên 90 Ngọc Ánh cũng có mặt trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu Ấn. Ở tháng trước, Ngọc Ánh là nhân vật chính của liveshow và Ngọc Sơn đã góp mặt trong vai trò khách mời. Lần này, chị đến chúc mừng người bạn thân thiết của mình từ những ngày đầu đi hát.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 7

Quách Tuấn Du, Ngọc Sơn và Lý Hải.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 8

Ưng Hoàng Phúc vừa hoàn thành liveshow hoành tráng cùng ca sĩ Trang Pháp trong chương trình Tôi tỏa sáng cũng đến chúc mừng liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn hối hận vì những trò lố trong quá khứ - 9

Khi chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình Dấu Ấn, Ngọc Sơn cho biết anh rất vui và hồi hộp nên không biết nói gì. Thay vì chia sẻ nhiều, anh đã hát tặng mọi người trích đoạn cải lương Võ Đông Sơ, Bạch Thu Hà, ca khúc Thuyền và Biển, Thức đêm – ca khúc anh mới sáng tác…và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của mọi người.

Liveshow Dấu Ấn với nhân vật chính là Ngọc Sơn sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6/9/2014.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
The Muse 2: Hồi ức huy hoàng được nhuộm đỏ của Đỗ Mạnh Cường Sắc đỏ ngập tràn như báo hiệu cho niềm đam mê, sự quyền lực...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
Bài mục

Bài mục