Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 06:57 AM (GMT+7)

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ

Trần Bảo Sơn bất ngờ vì không thể tin nổi khán giả dành tình cảm đặc biệt cho phim

Đêm 23/10, tại Nam California, bộ phim “Ngôi nhà trong hẻm” của đạo diễn Lê Văn Kiệt đã chính thức công chiếu. Báo giới, các nghệ sỹ và khán giả Mỹ tỏ ra rất hào hứng với bộ phim. Đây là phim Việt Nam đầu tiên được một công ty phát hành tại Mỹ mua bản quyền và phát hành trên toàn nước Mỹ.

Diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngô Thanh Vân, đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Trần Trọng Dần cùng ê kíp đã có nhiều hoạt động quảng bá cho phim. Được biết, sau buổi ra mắt tại Nam California, phim “Ngôi nhà trong hẻm” sẽ công chiếu đồng thời tại New York, California, Houston, Texas, Virginia, Illinois… và rất nhiều tiểu bang khác.

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 1

Đông đảo bạn bè đến chúc mừng Trần Bảo Sơn và ekip

Nhà sản xuất Trần Trọng Dần cho biết, vấn đề bản quyền của bộ phim rất quan trọng. Việc một số bộ phim Việt đã được chiếu trước đây trong một số rạp chiếu dành cho người Việt thường là do các công ty thuê rạp và kinh doanh. Còn “Ngôi nhà trong hẻm” đã được bán bản quyền để công ty phát hành tại Mỹ công chiếu trên toàn hệ thống của mình. Không tiết lộ số tiền bản quyền, nhưng theo thông tin bên lề, bộ phim được bán với giá khá cao. Đây là kết quả của cuộc thương thảo kéo dài 2 năm giữa nhà sản xuất họ Trần, diễn viên Trần Bảo Sơn và phía đối tác.

Trần Bảo Sơn là diễn viên tích cực nhất trong việc phát hành “Ngôi nhà trong hẻm” tại Mỹ. Trả lời điện thoại từ Mỹ, anh hào hứng: “Không thể tin nổi khán giả lại dành tình cảm đặc biệt cho bộ phim đến vậy. Ở buổi công chiếu, được tổ chức tại Nam California, nơi có đông người Việt sinh sống nhất, ê kíp chỉ dám hi vọng khán giả người Việt sẽ chào đón. Không ngờ khán giả nước ngoài đến xem rất đông. Họ còn nhận ra các diễn viên và nán lại xin chữ ký”.

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 2

Anh trở thành nhân vật trung tâm của sự kiện

Đến dự buổi công chiếu, diễn viên Kiều Chinh, người mới xuất hiện gần đây trong vai bà mẹ tảo tần trong phim “Ngọc Viễn Đông” của đạo diễn Cường Ngô, cũng dành cho bộ phim những nhận xét tích cực. Bà cũng không quên dành lời ưu ái cho diễn xuất của Trần Bảo Sơn, vì cho rằng anh đã cố gắng rất nhiều để lột tả tâm lý nhân vật phức tạp và đa chiều.

Ca sỹ Quang Dũng cũng bay từ Việt Nam qua và đến chúc mừng Trần Bảo Sơn cũng như ê kíp làm phim. Quang Dũng chia sẻ, anh rất vui khi có một bộ phim Việt Nam được phát hành rộng rãi tại nước ngoài. Đây là một tín hiệu tích cực cho phim Việt. Đồng thời, Quang Dũng cũng cho biết, anh thích vai diễn của Trần Bảo Sơn, vì nó vừa bạo liệt vừa dữ dội, vừa bí ẩn vừa tinh tế.

Được biết, sau buổi công chiếu tại Nam California, đoàn phim “Ngôi nhà trong hẻm” sẽ xuất hiện tại nhiều điểm chiếu khác để quảng bá cho bộ phim và giao lưu với khán giả…

Một số hình ảnh buổi công chiếu mở màn Ngôi nhà trong hẻm tại Mỹ:

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 3

Trần Bảo Sơn bảnh bao và hạnh phúc tại sự kiện

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 4

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 5

Ekip phim chụp chung với DV Kiều Chinh

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 6

Nữ DV Ngọc viễn Đông dành nhiều khen ngợi cho Trần Bảo Sơn

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 7

Ca sỹ Quang Dũng cũng đến chúc mừng anh

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 8

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 9

Ekip được tán dương rất nhiều khi phim công chiếu

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 10

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 11

Ngôi nhà trong hẻm gây tiếng vang tại Mỹ - 12

Rất nhiều khán giả nữ mê mẩn vai diễn của Trần Bảo Sơn

Phạm An

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
TK 20: Chiếc áo mới của thời trang Việt Luôn có một quy luật bất biến trong thời trang, đó là liên...