Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 07/08/2014 12:45 PM (GMT+7)

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát

Hoa hậu đền Hùng diện trang phục trẻ trung đến chuẩn bị cho đêm thơ 'Bốn mùa là em' để quyên tiền ủng hộ quỹ vì biển đảo vào ngày 8/8 tới.

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 1

Chiều qua (6/8), người đẹp không tuổi đã có buổi tập hát cùng nghệ sĩ Piano Hiếu Râu. Đây là một trong những buổi tập của Giáng My chuẩn bị đêm nhạc - thơ của riêng mình mang tên Bốn mùa là em. Đây là chương trình nhằm quyên góp cho quỹ Vì biển đảo Việt Nam. Chương trình được đặt tên theo tập thơ mới nhất của Giáng My phát hành trong tháng 7. 

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 2

Đêm thơ – nhạc Bốn mùa là em có sự góp mặt của gần 400 khách mời, trong đó có các nghệ sĩ như MC Thanh Bạch, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Diễn Viên Bình Minh, Quyền Linh, Chi Bảo, Minh Luân,Thanh Mai, Hoa Hậu Diệu Hoa, Trương Chi Trúc Diễm, Khánh My, Vân Trang, Quách An An và 300 khách mời là những bạn bè thân hữu những người gắn bó với Giáng My trong suốt một thời gian qua.

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 3

Với sự cầu toàn, cẩn thận và đầy tính sáng tạo của một người hoạt động lâu năm trong làng truyền thông, giải trí, Giáng My muốn mang đến đêm  thơ nhạc với  một không khí sang trọng, ấm cúng nhất có thể để cùng bạn bè, đồng nghiệp lưu giữ kỷ niệm cho một sự kiện được chị ấp ủ từ rất lâu. Gần một tháng  qua,  Giáng My dành toàn bộ thời gian để tập trung chuẩn bị chương trình  ra mắt.

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 4

Giáng My chia sẻ, chị rất muốn mang đến những sắc thái mới và bất ngờ cho khán giả tham dự chương trình. Trong đêm này, Giáng My  không chỉ đọc, ngâm thơ mà còn hát các ca khúc tuyển chọn được phổ từ các bài thơ của chị. Một trong những điểm nhấn của chương trình là màn song tấu piano do Giáng My thực hiện cùng nghệ sĩ dương cầm Vũ Trọng Hiếu (Hiếu Râu). 

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 5

Hoa hậu Đền Hùng từng tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội nhưng không theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Hiện tại, chị được biết đến trong vai trò kinh doanh nhiều hơn. Giáng My cũng từng đóng vai chính trong hơn 40 bộ phim trong nước, cũng như hợp tác với các nước Australia, Đài Loan, Thái Lan. 

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 6

Giáng My để mặt mộc, diện trang phục trẻ trung, sành điệu tập hát cùng nghệ sĩ piano Hiếu Râu. Mặc dù đã bước qua tuổi 40 nhưng Giáng My vẫn giữ được vẻ đẹp của tuổi thanh xuân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 7

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, làm nghệ thuật, Giáng My còn là một trong những người đẹp thường xuy6en tổ chức các chương trình từ thiện, giúp đỡ những người nghèo.

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 8

Bên cạnh danh hiệu " Người đẹp không tuổi", Giáng My còn được biết đến như một nghệ sĩ đa tài và thông minh của showbiz Việt.

"Người đẹp không tuổi" Giáng My sành điệu đi tập hát - 9

Phong cách thời trang sành điệu, trẻ trung giúp Giáng My nổi bật mặc dù đã hơn 40 tuổi.

Thành Phạm, Ảnh: Hiển Khuất

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục

Bài mục