Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/10/2014 12:23 PM (GMT+7)

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí

Truyền thông Hồng Kông xôn xao trước thông tin và hình ảnh cho rằng Trương Bá Chi tái hợp với "trai hư Hồng Kông" Trần Quán Hy.

Khi thông tin và hình ảnh cặp đôi Tạ Đình Phong và diva Vương Phi tái hợp còn chưa hạ nhiệt, truyền thông Hồng Kông tiếp tục loan tin về vợ cũ Tạ Đình Phong là Trương Bá Chi hẹn hò với "người mới".

Báo giới xứ cảng đã đăng tải bức hình chụp được Trương Bá Chi dắt con trai là Lucas và Quintus, sánh vai thân mật cùng với một người đàn ông lạ mặt tại một nhà hàng ở Singapore. 

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí - 1

Hình ảnh và thông tin Trương Bá Chi hẹn hò nhà thiết kế nổi tiếng người Singapore trên báo chí Hồng Kông.

Theo nhận định của báo chí Hồng Kông thì đây chính là dấu hiệu cho thấy Trương Bá Chi đang bắt đầu một cuộc tình mới. Nhân vật hẹn hò cùng Trương Bá Chi là Earn Chan (hay Martin), một nhà thiết kế thời trang có tiếng của Singapore, sở hữu một shop thời trang lớn tại quốc đảo sư tử, đồng thời là bạn thân của Trần Quán Hy.

Tờ QQ dẫn lời tạp chí Surprised 1 của Hồng Kông cho biết, kể từ sau khi đến Singapore du lịch cùng 2 con, Trương Bá Chi lập tức liên lạc với Trần Quán Hy.

Theo một người thạo tin tiết lộ: "Có lần Trần Quán Hy đến Singapore hẹn đi ăn với một người nổi tiếng ở đây và gọi điện rủ Trương Bá Chi. Earn chính là người mà Trần Quán Hy giới thiệu cho Trương Bá Chi. Vài tháng trước, Earn đã hẹn riêng với Trương Bá Chi, không ngờ hai người họ đến với nhau nhanh vậy".

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí - 2

Trương Bá Chi cùng 2 con trai và người tình tin đồn tại một nhà hàng ở Singapore.

Ngoài ra, trước khi hình ảnh Trương Bá Chi và Earn Chan tại Singapore được tung ra, một thành viên mạng còn bắt gặp hai người cùng mua sắm tại một cửa hiệu thời trang của hãng Chanel ở Nhật Bản: "Trương Bá Chi liên tục hỏi ý kiến Earn về trang phục trong tiệm của Chanel. Lúc Earn dùng thẻ trả tiền, Trương Bá Chi còn ngồi trên đùi của anh, tay không ngừng vuốt ve mặt người tình kèm nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ".

Không những thế, Trương Bá Chi thường xuyên đưa hai con trai tới gặp Earn với ý định cho hai cậu nhóc làm quen dần với sự xuất hiện của người tình mới.

Thông tin trên ngay sau đó đã nhận được phản hồi từ phía Trương Bá Chi. Người quản lý của ngọc nữ Hồng Kông là Emily ngày 19/10 đã thông qua blog, phủ nhận và cho biết, yêu cầu ngừng công kích Bá Chi: "Cô ấy chắc chắn không hề có liên lạc gì với Trần Quán Hy. Nhà hàng nào, tin nhắn nào đều do các người bịa đặt ra mà thôi", Emily viết.

Hình ảnh Trương Bá Chi và bạn trai tin đồn trên báo chí Hồng Kông:

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí - 3

Cả hai bị phát hiện từng hẹn hò riêng sau khi được Trần Quán Hy giới thiệu.

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí - 4

Cả hai nói cười vui vẻ trong cuộc hẹn riêng.

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí - 5

Trương Bá Chi ăn mặc gợi cảm khi hẹn cùng Earn Chan.

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí - 6

Earn Chan hay Martin dùng xe đưa mẹ con Trương Bá Chi đi nhà hàng.

"Người mới" của Trương Bá Chi bị chê xấu xí - 7

Trương Bá Chi cùng hai con xuất hiện sau đó.

Long Hy (Theo Surprised/QQ)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục