Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 31/05/2013 05:44 AM (GMT+7)

Người Sói tung trailer đã mắt

Lần trở lại này Người Sói sẽ gần như lột xác hoàn toàn và chiến đấu dữ dội hơn.

Tiếp nối các bom tấn của mùa hè năm nay, The Wolverine (Người sói Wolverine) của hãng Marvel sẽ đưa đến cho khán giả câu chuyện mới đầy hấp dẫn về chàng Người Sói siêu anh hùng vốn được đông đảo khán giả yêu mến.

Người Sói tung trailer đã mắt - 1

Người Sói tung trailer đã mắt - 2

Trong phần tiếp theo Người Sói sẽ phải đương đầu nhiều thử thách lớn hơn

Ngay sau trailer đầu tiên hé lộ bối cảnh câu chuyện phim về cuộc đời và những thử thách mới của Logan, The Wolverine nhanh chóng thu hút sự chú ý và chờ đợi của khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Và mới đây, trailer trong nước chính thức của The Wolverine tiếp tục mang đến những cảnh hành động và nhiều tình tiết căng thẳng trong cuộc đối đầu giữa một silver samurai và người sói wolverine.

Logan phải chiến đấu với kẻ thù cuối cùng và trải qua những cuộc kiểm tra, thử nghiệm gay gắt về thể chất, tình cảm và cả giới hạn sống chết trong chuyến đi định mệnh đến Nhật Bản.

Người Sói tung trailer đã mắt - 3

Người Sói tung trailer đã mắt - 4

Anh sẽ phải vượt qua cả kẻ thù và chính mình để tồn tại

Được đặt sau mốc sự kiện của X-Men: The Last Stand, bộ phim dõi theo hành trình của Logan/Wolverine lưu lạc tới đất nước Nhật Bản xa xôi, nơi anh bị lạc lõng hoàn toàn.

Tại đây, anh phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm trong một trận quyết chiến khiến anh phải thay đổi mãi mãi. Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên, cả thể chất và cảm xúc của anh đều bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cao nhất của bản thân.

Wolverine nhận ra rằng anh không những phải đối mặt với những samurai chết người có tinh thần thép, mà còn phải đấu tranh với chính nội tâm của mình để chống lại sự bất tử đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Người Sói tung trailer đã mắt - 5 Người Sói tung trailer đã mắt - 6

Người Sói tung trailer đã mắt - 7 Người Sói tung trailer đã mắt - 8

Tạo hình các nhân vật chính trong Người Sói

Theo lời nhà sản xuất, bộ phim sẽ tập trung nhiều vào quan hệ ngang trái giữa Wolverine và Mariko, con gái một ông trùm tội ác Nhật Bản. Những màn chiến đấu của anh trong phim cũng hứa hẹn đặc sắc hơn, khi mà đối thủ của anh bao gồm cả các võ sĩ đạo lẫn ninja, với vũ khí từ kiếm katana cho tới phi tiêu liên hoàn.

Đạo diễn James Mangold (nổi danh với những bộ phim được đánh giá cao như Walk the Line, Girl, Interrupted, 3:10 to Yuma) sẽ là người chỉ đạo cho bộ phim này.

Bộ phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 2.8.2013.

Trailer mãn nhãn của bộ phim  

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...