Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 02:05 AM (GMT+7)

Nhật Cường thuyết phục con trai đóng phim

Cậu bé 11 tuổi rất yêu thích và được bố cho phép tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay.

Con trai danh hài Nhật Cường, bé Nhật Thịnh năm nay 11 tuổi với gương mặt khá bụ bẫm và sáng sủa. Cậu bé vừa thích đóng phim lại vừa thích làm cả nghề dược sĩ.

Nhật Cường cho hay, anh không ép con trai theo lựa chọn của mình mà muốn khuyến khích con làm tất cả những gì mình yêu thích để phát huy sở trưởng, tính sáng tạo.

Ít ai biết rằng, dù vô cùng bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian đi chơi, trò chuyện cùng con như những người bạn thân thiết để hiểu về con của mình hơn.

Nhật Cường thuyết phục con trai đóng phim - 1

Hình ảnh đáng yêu của con trai Nhật Cường

Nhật Cường thuyết phục con trai đóng phim - 2

Suốt quá trình quay phim hai ba con luôn trao đổi với nhau

Khi quyết định hợp tác cùng Lý Hải trong bộ phim điện ảnh Bí mật lại bị mất, Nhật Cường sau khi suy nghĩ rất kỹ đã quyết định thuyết phụ cậu con trai của mình tham gia bộ phim.

Cậu bé vào vai chú tiểu có pháp danh Phước Đức sống trong chùa từ nhỏ và cũng là một người bạn thân thiết của Sóc (do Lý Hải thủ vai). Chú tiểu Pháp Đức rất ngoan ngoãn, nhân từ, chăm ngoan học tập.

Cũng chính vì hiểu được điều hay lẽ phải nên cậu đã không hề xa lánh mà còn luôn bên cạnh, động viên giúp đỡ Sóc xóa bỏ đi tật xấu nghiện rượu của mình. Bù lại, cậu bé được sư huynh Sóc chỉ bảo cho những thế võ tuyệt chiêu để phòng thân và dốc sức bảo vệ báu vật của chùa cùng các huynh đệ khác.

Để thu xếp lịch quay cho con trai, Nhật Cường đã cho cậu bé học tại một trường quốc tế. Ngoài ra, anh cũng chủ động cùng đoàn phim sắp xếp lịch diễn gói gọn trong 10 ngày cho con cùng các bé nhỏ tuổi khác vào thứ 7, Chủ nhật để tránh ảnh hưởng đến việc đến lớp của các bé.

Nhật Cường thuyết phục con trai đóng phim - 3

Phải thuyết phục rất nhiều cậu bé mới đồng ý để cạo đầu

Một điều rất đáng hoan nghênh đó là tuy còn nhỏ nhưng Nhật Thịnh đã thể hiện trách nhiệm với vai diễn của mình. Những lúc rảnh rỗi hay chuẩn bị vào vai, bé đều hỏi kinh nghiệm từ ba Nhật Cường thật kỹ để có thể diễn xuất tốt nhất. Vốn là con nhà nòi nên chỉ cần những khơi gợi rất nhỏ, bé đều có thể tiếp thu rất nhanh.

Trong quá trình quay phim có một tình huống khá khó khăn cho đoàn phim đó là công đoạn phải cạo đầu để vào vai chú tiểu cho giống nhất. Lúc đầu Nhật Thịnh nhất quyết không chịu vì sợ bị bạn bè chọc quê. Tuy nhiên, nhìn thấy các bạn nhỏ cùng lứa tuổi với mình như chú tiểu như bé Ben, một diễn viên nhí nổi tiếng cũng là con nuôi anh Hoài Linh và cậu nhóc cháu của ca sĩ Lý Hải, Nhật Thịnh cuối cùng cũng quyết định nhận lời.

Quá trình quay phim với Nhật Thịnh cũng gặp không ít những khó khăn vì điều kiện thời tiết quá nóng hoặc phải quay với người lớn mà không có bạn diễn cùng trang lứa cậu bé đều đòi đi về.

Nhật Cường thuyết phục con trai đóng phim - 4

Trên phim trường, Nhật Cường luôn mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho cả đoàn phim

Suốt thời gian 10 ngày quay phim cùng Nhật Thịnh đoàn phim cũng có nhiều kỉ niệm “cười ra nước mắt” với những câu hỏi rất người lớn: Sao mà đóng phim này lâu lắm rồi mà con chưa được ký hợp đồng? Con đưa số tài khoản các chú chuyển tiền catxe vào đây cho con để con tiết kiệm nhé?...

Nhật Cường thuyết phục con trai đóng phim - 5

Nhật Thịnh cùng Lý Hải trong quá trình quay phim

Nhật Cường vui sướng tâm sự về cậu con trai: “Thằng nhóc láu cá chịu không nổi, cho nên ngày nào mà không chọc ghẹo được nó là cũng thấy thiếu thiếu”. Tuy nhiên, anh cũng cho biết không hề dành một sự ưu ái nào cho bé mà chỉ tạo điều kiện tối đa cho con làm quen với điện ảnh để bé không có tính ỷ lại trong cuộc sống sau này.

Bộ phim Bí mật lại bị mất sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc ngày 26/4/2014.

Phạm An

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...