Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 01/04/2014 01:20 AM (GMT+7)

Nhật Cường tranh thủ nói thật ngày Cá

Không như số đông, diễn viên hài Nhật Cường quyết chọn ngày Quốc tế nói dối 01/04 để hé lộ nhiều sự thật động trời mà không hề hấn gì.

Anh sẽ kết hợp ăn ý cùng người đẹp Ngọc Trinh của Mùi ngò gai qua tiểu phẩm Mắc xương Cá tháng Tư trong chương trình Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này.

Sau nhiều lần để bạn dính chiêu lừa, Tài (Nhật Cường) thề với lòng ngày Cá tháng Tư năm nay sẽ không nói dối. Gặp vợ (Ngọc Trinh), Tài thẳng thừng kể chuyện cặp kè bồ nhí đến nỗi mang thai. Nghe xong, vợ anh đùng đùng nổi giận, thủ sẵn can xăng chuẩn bị “dạy” chồng, nhưng chợt nhớ ra hôm nay là Cá tháng Tư nên kịp dừng tay.

Đến lượt ông bạn hàng xóm, rồi đến ông sếp ở công ty, Tài cũng phân trần nhiều sự thật, nhưng đáp lại anh chỉ là những tràng cười đắc ý. Cá tháng Tư, nói thật mà chẳng ai tin, Tài quyết định lôi ra nhiều chuyện mà mình giấu nhẹm bấy lâu nay để nói cho tới bến…

Nhật Cường tranh thủ nói thật ngày Cá - 1

Nhật Cường tranh thủ nói thật ngày Cá - 2

Nhật Cường "thoát chết" nhờ ngày Cá tháng 4

Còn trong tiểu phẩm Vua Lai (phóng tác từ nhân vật vua Lia nổi tiếng), danh hài Việt Hương sẽ hóa thân thành công chúa Gô – Thâm, tính cách đanh đá, hay thọc mạch hai cô em trước mặt vua Lai (Tấn Hoàng) và nghĩ ra nhiều chiêu trò để được trở thành người kế vị. Tham gia tiểu phẩm Vua Lai, Việt Hương không giấu được niềm vui khi đã lâu mới có dịp được đứng chung sân khấu cùng Tấn Hoàng và Thụy Mười.

Nhật Cường tranh thủ nói thật ngày Cá - 3

Nhật Cường tranh thủ nói thật ngày Cá - 4

Việt Hương tiếp tục trổ tài biến hóa trong tiểu phẩm mới

Đặc biệt, Trấn Thành sẽ tái ngộ khán giả Tài – Tiếu – Tuyệt sau giải thưởng Mai Vàng 2013 dành cho Danh hài được yêu thích nhất bằng tiểu phẩm Cà phê ôm “thanh lịch”.Trấn Thành sẽ khiến người xem “cười ra nước mắt” qua cách pha trò và ý tưởng kinh doanh cà phê độc đáo theo kiểu “ôm trong sáng, tươi mát, văn minh” khi kết hợp cùng Hữu Nghĩa và Lan Phương.

Nhật Cường tranh thủ nói thật ngày Cá - 5

Nhật Cường tranh thủ nói thật ngày Cá - 6

Cùng Lan Phương và Hữu Nghĩa Trấn Thành khiến khán giả cười ra nước mắt với Cà phê ôm thanh lịch

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nét lãng mạn cho đàn ông U50 Nét phá cách cho quý ông trung niên.
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục