Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 07:14 AM (GMT+7)

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc

Hành động bạo lực của người quản lý nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc EXO ở Trung Quốc gây nhiều tranh cãi.

Sự kiện nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc EXO góp mặt tại lễ khai mạc Nanjing Youth Olympic Games 2014 hôm 16/8 thực sự đã trở thành tiêu điểm chú ý đối với Cbiz cũng như niềm hân hoan dành cho fan hâm mộ của EXO.

Tuy  nhiên, một vụ việc ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các mỹ nam Hàn cũng như công ty quản lý SM là quản lý của EXO đã có hành động không đẹp mắt ngay tại sân bay quốc tế Nam Kinh: đánh nhân viên an ninh sân bay.

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 1

Người quản lý của EXO bị nhân viên sân bay Lộc Khẩu, Nam Kinh bắt giữ.

Một người chứng kiến vụ ẩu đả trên cho biết, chiều ngày 16/8 khi nhóm EXO có mặt tại sân bay Lộc Khẩu Nam Kinh, hành lý của các thành viên có vấn đề nên bị nhân viên hải quan yêu cầu kiểm tra. Tuy nhiên, người quản lý không hợp tác đã to tiếng với nhân viên hải quan. Mâu thuẫn gay gắt và dẫn đến xung đột khi hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Người quản lý của EXO đã lăng mạ nhân viên sân bay bằng tiếng Hàn Quốc và thậm chí còn "động chân tay". "Không những thế, người này còn dùng chân đá bay chiếc ghế ngồi của nhân viên an ninh, sau đó còn dùng ánh sáng mạnh chiếu vào mắt đám đông fan hâm mộ có mặt đón tiếp thần tượng. Một fan nữ bị người này dùng tay đập rơi máy ảnh, thành viên Tao, Luhan và nhân viên an ninh sân bay đã nảy sinh tranh luận gay gắt và dữ dội", blogger Học đồ vương Cao Kiện chia sẻ.

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 2

Thành viên Tao của EXO tranh cãi với nhân viên tại sân bay Lộc Khẩu.

Thông tin trên ngay sau khi được thành viên Cao Kiện chia sẻ đã lan truyền nhanh chóng trên mạng và dấy lên những tranh cãi nảy lửa của các fan EXO. Tính đến tối ngày 17/8, chủ đề Về việc nhân viên EXO đánh người đã thu hút gần 9 triệu lượt người truy cập và quan tâm.

Trong khi đó, nhiều người hâm mộ của các mỹ nam Hàn đã tỏ ra hoài nghi và dùng những lời lẽ công kích trước thông tin trên, đồng thời yêu cầu thành viên Cao Kiện ngay lập tức phải xóa những chia sẻ gây ảnh hưởng tới nhóm nhạc thần tượng của họ.

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 3

Thành viên nhóm EXO chờ đợi bên trong lầu T2 của sân bay Lộc Khẩu.

Trước những tranh cãi của người hâm mộ, blogger Cao Kiện đã ngay lập tức cho đăng tải cụ thể hơn những gì nhân vật này mắt thấy tai nghe tại sân bay. Theo đó, chiều ngày 16/8, anh này được người bạn nhờ tới sân bay Lộc Khẩu chụp một vài tấm hình về nhóm nhạc EXO nên đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

"EXO và nhân viên đi theo bị giữ bên trong khu vực hành lý có vấn đề của sân bay (phần lớn fan không thể lọt vào bên trong), tuy nhiên họ đã từ chối kiểm tra hành lý như nội quy của sân bay, đồng thời cố tình kéo hành lý đi tiếp. Sau đó người quản lý của EXO đã dùng tiếng Hàn chửi bới nhân viên hải quan, một phần nữa do lỗi phiên dịch nên đã khiến trở thành xung đột", Cao Kiện viết.

Bblogger này cho biết thêm, một fan nữ đứng khá xa dùng máy ảnh chụp thần tượng, bất ngờ bị nhân viên của EXO sử dụng nguồn ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào mắt. Hành động trên khiến gây tổn thương cho giác mạc, vì vậy người này đã bị nhân viên sân bay bắt giữ, dẫn đến náo loạn ở khu vực hải quan.

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 4

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 5

Thành viên EXO tại sân bay Nam Kinh.

Ngoài blogger Cao Kiện, một thành viên có tên iVla-ManGo tự nhận là nhân viên anh ninh ở sân bay Lộc Khẩu Nam Kinh cho biết thêm. Vì đang diễn ra sự kiện thể thao trọng đại nên vấn đề an ninh và kiểm tra ở sân bay được siết chặt hơn, đặc biệt là dịch bệnh Ebola đang hoành hành gần đây, do đó có rất nhiều nhân viên của cơ quan CIQ (Cục Kiểm dịch xuất nhập cảnh TQ).

Blogger trên đính chính thêm một chi tiết thiếu chính xác mà thành viên Cao Kiện cung cấp, đó là người của EXO đã xung đột với nhân viên Cục kiểm dịch xuất nhập cảnh Trung Quốc chứ không phải với nhân viên hải quan của sân bay.

Thành viên trên khẳng định, phần lớn nhân viên làm việc bên trong khu vực lầu T2 của sân bay Lộc Khẩu đều ghi lại hình ảnh sự kiện trên, muốn biết có ẩu đả hay không chỉ cần thu thập hình ảnh và clip của các nhân viên lầu T2 sẽ rõ. Những thông tin trên được thành viên iVla-ManGo đảm bảo và đã được người phụ trách sân bay cho phép chia sẻ trên mạng, nhất định sẽ không xóa những gì đã đăng.

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 6

Các thành viên chụp ảnh selfie "tự sướng".

Đây không phải lần đầu nhóm EXO có liên quan đến sự kiện người quản lý và nhân viên ẩu đả. Năm 2012, vụ người quản lý của EXO gây hấn với fan hâm mộ đã khiến nhóm phải công khai xin lỗi. Năm 2013, một bức hình động được cho là nhân viên của EXO đánh người đã được chia sẻ rộng rãi trên hệ thống blog/weibo của Trung Quốc khiến xảy ra nhiều tranh cãi.

Được biết,  nhóm EXO có mặt tại lễ khai mạc Nanjing Youth Olympic Games 2014 là bởi họ đang là đại sứ hình ảnh của hãng điện thoại di động Samsung, nhà tài trợ chính của sự kiện trên. Tại Nam Kinh, EXO còn góp mặt tại nhiều sự kiện âm nhạc, trong đó nổi bật là chương trình âm nhạc Nam Kinh Samsung Galaxy Nanjing Music Festival.

Một vài hình ảnh EXO tại sự kiện Nanjing Youth Olympic Games 2014:

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 7

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 8

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 9

Nhóm EXO tại sự kiện Nanjing Youth Olympic Games 

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 10

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 11

Nhóm EXO đau đầu vì quản lý đánh fan Trung Quốc - 12

Các chàng trai EXO đến Nam Kinh, Trung Quốc để quảng bá cho thương hiệu điện thoại Hàn Quốc

Long Hy

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Bài mục

Bài mục