Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 20/05/2013 15:23 PM (GMT+7)

Nhóm học sinh không nhớ năm sinh Bác Hồ

Dư luận bức xúc vì các cô gái xinh đẹp tạo dáng với tấm biển ghi sai năm sinh Bác Hồ.

Hôm qua, một nhóm bạn trẻ ở Hải Phòng đã xuống đường diễu hành mừng ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2013). Tuy nhiên, những nam thanh nữ tú, ăn mặc rất thời trang, phùng má trợn mắt khi chụp ảnh lại không hề để ý đến tấm biển ghi sai năm sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã bức xúc lên tiếng, chỉ trích.

Bạn B.Cầm nhận xét: "Cầm cả biển như vậy mà mồm thì chu ra, mặt mày xị hết thế kia. Đến cả ngày sinh của Bác cũng không để ý, chỉ biết tạo dáng chụp ảnh thì xấu hổ quá!".

Một bạn có nick namce Robert Nguyễn cũng bình luận: "Thật tình những gì muốn làm thì hãy làm, chứ đừng bon chen làm theo người khác cho có phong trào".

Bạn Huy Trường bức xúc: "Đến cả năm sinh của Bác còn viết sai thì phong trào để làm gì chứ? Chỉ tốn công sức và tiền bạc".

Trên facebook, bạn Hoài An cũng lên án: "Xin các bạn trẻ làm gì cũng phải để ý một chút. Đừng cố làm màu, làm mè mà không biết việc mình đang làm làm gì? Nếu một tấm biển sai thì có thể do sơ suất... nhưng cả hàng chục, hàng trăm tấm biển đều ghi sai như vậy thì thật đáng để các bạn suy nghĩ". "Chắc chắn đây không thể do lỗi của đánh máy bởi nếu in sai, còn có các thành viên khác biết sai mà sửa. Đằng này... là cả một tập thể mà không có ai phát hiện ra lỗi này thì bất ngờ quá! Bây giờ thì đã viết vì sao các em đã vui sướng khi xé sách lịch sử giữa sân trường rồi". - Bạn Mai Anh lên tiếng chỉ trích.

Nhóm học sinh không nhớ năm sinh Bác Hồ - 1

5 cô gái phồng miệng, chu mỏ tạo dáng với tấm biển ghi sai năm sinh của Bác Hồ

Nhóm học sinh không nhớ năm sinh Bác Hồ - 2

Tự hào khi cầm tấm biển trên tay

Nhóm học sinh không nhớ năm sinh Bác Hồ - 3

Cả một nhóm người nhưng không ai phát hiện ra lỗi sai

Hoài Thu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lần đầu khoe diện mạo và giới tính con vừa ra đời 1 tháng sau khi sinh con thứ 3, Thiri Thant Mon - vợ mới của...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...