Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 03/10/2014 09:45 AM (GMT+7)

Những quy tắc hẹn hò điên rồ của Miley Cyrus

Mang đúng "bệnh" của một ngôi sao, Miley Cyrus có một danh sách những quy tắc hẹn hò vô lý và oái ăm.

Rất nhiều ngôi sao khi đã nổi tiếng, họ lại mắc những “căn bệnh” quái dị và đưa ra những quy tắc “không giống ai” trong cuộc sống, công việc và thậm chí là cả trong tình yêu. Miley Cyrus là một trong số đó, thậm chí, cô còn có những quy tắc hẹn hò độc đoán và khắc nghiệt hơn người.

Phải kí giao kèo

Trước khi muốn hẹn hò với Miley, người đó bắt buộc sẽ phải kí vào một thỏa thuận bí mật. Thỏa thuận này yêu cầu người hẹn hò với cô phải luôn giữ bí mật về mối quan hệ của mình, thậm chí, ngay cả khi hai người chia tay cũng không được tiết lộ bất cứ thông tin gì.

Những quy tắc hẹn hò điên rồ của Miley Cyrus - 1

Trước khi hẹn hò với Miley phải có một thỏa thuận bí mật.

Phải hỏi trợ lý về nội dung cuộc hẹn

Thật buồn cười là trước ngày hẹn hò với Miley, người đó phải thông qua trợ lý của cô để biết xem cuộc hẹn ngày mai sẽ có nội dung như nào. Mọi thứ sẽ thật chi tiết và theo mong muốn của Miley như hôm đó mặc gì, nói những câu nào, mặc quần áo ra sao, đưa cô ấy đến đâu, hỏi cô ấy như nào. Thậm chí là đứng về phía bên phải hay bên trái của cô ấy.

Những quy tắc hẹn hò điên rồ của Miley Cyrus - 2

Miley quyết định tất cả mọi thứ từ trang phục đến nội dung cuộc hẹn.

Luôn có khoảng cách

Một quy tắc được cho là vô lý hết sức khi trong buổi hẹn hò đầu tiên, người được hẹn hò với Miley không được “quá gần” cô. Anh ta luôn phải giữ một khoảng cách tối thiểu là hơn nửa mét trong bất cứ lúc nào hay hoàn cảnh nào. 

Những quy tắc hẹn hò điên rồ của Miley Cyrus - 3

Khoảng cách của hai người trong cuộc hẹn đầu tiên luôn cách nhau tối thiểu là hơn nửa mét.

Không được mang theo bất cứ thiết bị kĩ thuật số nào

Xác định khi hẹn hò với Miley, anh chàng đó phải theo nguyên tắc là không bao giờ được phép mang điện thoại, máy ảnh, hay bất cứ thiết bị quay phim nào đi cùng. Đây là một quy tắc bất di bất dịch mà không ai có thể làm Miley thay đổi. Điều này được lý giải vì cô là một người nổi tiếng nên việc giữ gìn những vấn đề cá nhân là hết sức cần thiết.

Những quy tắc hẹn hò điên rồ của Miley Cyrus - 4

Những bức ảnh thân mật của Miley với bạn trai từng bị rò rỉ trên mạng.

Lý lịch phải rõ ràng

Muốn hẹn hò với Miley, anh chàng “dũng cảm” nào đó phải gửi đầy đủ và chi tiết về “sơ yếu lí lịch” của mình cho trợ lý của cô. Tất cả những thông tin về gia đình, quá khứ, thậm chí cả những vấn đề trong hồ sơ hình sự của anh ta đều phải được cung cấp cho Miley trước đó. Miley là một tín đồ của pháp luật và vì thế, cô luôn biết “cảnh giác” với mọi đối tượng không rõ ràng.

Những quy tắc hẹn hò điên rồ của Miley Cyrus - 5

Chuyện nắm tay nhau trong buổi hẹn hò đầu tiên là điều không bao giờ xảy ra.

Thân hình phải lý tưởng

Đây có thể là một quy tắc quan trọng nhất vì người đàn ông “trong mơ” của Miley phải là một người đàn ông có vẻ bề ngoài “xứng tầm” với cô. Anh ta phải là người đàn ông lý tưởng, cường tráng với thân hình 6 múi săn chắc.

Những quy tắc hẹn hò điên rồ của Miley Cyrus - 6

Bạn trai cũ của Miley-Liam từng có một thân hình quá hoàn hảo.

Một nguồn tin thân cận với Miley cho biết, rất nhiều các chàng trai phải rút lui ngay ngày đầu tiên và một số thì không thể kéo dài đến ngày thứ hai vì căng thẳng bởi những quy tắc này.

Kim Ngân

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục