Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 29/03/2014 08:58 AM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung

Trước khi lên sân khấu giao lưu cùng khán giả, anh đã phải truyền 2 chai nước biển.

Tối 28/3, hàng trăm bạn trẻ có mặt tại hội sách TP.HCM để chờ đợi cuộc giao lưu cùng Noo Phước Thịnh. Mặc dù đến tận 18h30 chương trình mới diễn ra nhưng các fan đã có mặt từ 17h rất đông.

Mặc dù sức khỏe đang không được tốt và phải truyền đến 2 chai nước biển trước khi đến với chương trình nhưng Noo Phước Thịnh luôn sôi nổi, hòa đồng và khuấy động bầu không khí tại hội sách năm nay.

Noo Phước Thịnh chia sẻ anh rất thích đọc truyện tranh và Doraemon là quyển sách gối đầu giường của mình. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng quan tâm đến những tác phẩm dành cho giới trẻ như là Harry Potter. Noo Phước Thịnh thấy mình giống Harry Potter ở điểm hay tò mò và muốn tìm hiểu những sự việc hiện tượng lạ để tìm lời giải đáp và đặc biệt là tính cách hết mình vì bạn bè.

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 1

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh tại hội chợ sách gây chú ý

Mặc dù phải thường xuyên đi diễn nhưng Noo Phước Thịnh luôn quan tâm đến sách mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Bất kỳ khi nào bạn bè giới thiệu một quyển sách mới là anh phải đi mua về đọc cho bằng được. Ngoài ra anh cũng có một thói quen khá lạ là sưu tầm những bìa sách đẹp, có tính mỹ thuật cao để từ đó học hỏi và lấy cảm hứng cho các phần thiết kế trong những sản phẩm âm nhạc của mình.

Cuộc giao lưu càng trở nên gần gũi khi Noo Phước Thịnh muốn các fan dùng 1 tính từ miêu tả về mình. Đa phần người hâm mộ chọn những tính từ rất dễ thương như đẹp, duyên…nhưng cũng có fan nhận định rằng anh… lười hoặc… thơm. Kết quả thật bất ngờ khi người được Noo Phước Thịnh chọn để trao quà là người nói rằng Noo Phước Thịnh… hâm. Từ chính xác mà Noo nói về mình là “khùng”, không giống ai.

Trong số các buổi giao lưu tại hội sách thì có lẽ đây là chương trình hấp dẫn nhất với sự tham gia của nhiều khán giả nhất, nói như Noo Phước Thịnh thì chưa bao giờ có cuộc giao lưu nào mang tính “hãm hại” anh cao như cuộc giao lưu lần này. Lý do là rất nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi rất khó và mang tính chất đời tư cao.

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 2

Giao lưu với khán giả, anh mang đến các ca khúc hit của mình

Thông qua những câu hỏi này thì Noo cũng tiết lộ bài văn đạt điểm thấp nhất của mình là 4 điểm vì anh quên học bài. Đó là về những bài văn có điểm, còn “đỉnh cao” là một bài văn không được cô giáo chấm điểm, bởi đề bài cô giáo đưa ra là: Em hãy miêu tả một con vật mà em yêu thích nhất thì chàng Noo nhà ta lại miêu tả… nàng tiên cá.

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh cũng là một người hết sức nhanh nhạy khi có fan hỏi Nụ hôn đầu đời của anh với người khác giới là năm bao nhiêu tuổi thì anh chàng tỏ ra rất lém lỉnh: “Lúc đó thì Noo chưa được 1 tháng tuổi nữa, vì mẹ mới vừa sinh ra Noo đã hôn Noo rồi”.

Bên cạnh phần trò chuyện gần gũi, Noo Phước Thịnh còn hát tặng các khán giả tại hội sách những ca khúc hit của mình. Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng Noo vẫn nhiệt tình với màn vũ đạo đẹp mắt. Đến khi bộ trang phục ướt đẫm mồ hôi thì Noo mới tạm dừng phần trình diễn và dành thời gian để chụp hình với các fan của mình.

Hình ảnh ấn tượng của Noo Phước Thịnh trong chương trình:

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 3

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 4

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh khiến các fan hò reo không ngớt

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 5

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 6

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 7

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 8

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 9

Anh chàng toát mồ hôi hát và giao lưu cùng fan

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 10

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 11

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 12

Anh cũng nhiệt tình chụp hình cùng người hâm mộ

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 13

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 14

Noo Phước Thịnh truyền nước biển vẫn nhảy sung - 15

Hàng trăm bạn trẻ thích thú được giao lưu cùng thần tượng

Phạm An

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cười chua chát với "Triệu kiểu chết miền viễn tây" Phim khai thác những yếu tố phi lý và nực cười thời hoang sơ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục