Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 05/01/2015 19:41 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng đưa "bạn trai tin đồn" về ra mắt

Phạm Băng Băng và Lý Thần bất ngờ xuất hiện tại quê hương của nữ diễn viên.

Thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần hẹn hò chưa được bao lâu thì một số nguồn tin cho biết cặp đôi đã chính thức dắt nhau về nhà ra mắt gia đình. Mới đây, trên các diễn đàn mạng xôn xao hình ảnh Phạm Băng Băng và "bạn trai tin đồn" tại sân bay quốc tế Lai Sơn Yên Đài, Sơn Đông trong dịp Tết Dương lịch vừa rồi.

Phạm Băng Băng đưa "bạn trai tin đồn" về ra mắt - 1

Phạm Băng Băng đưa "bạn trai tin đồn" về ra mắt - 2
Hình ảnh Lý Thần, Phạm Băng Băng và bố của nữ diễn viên tại sân bay.

Ngoài hình ảnh cặp đôi tại sân bay, các fan còn thấy sự hiện diện của bố Phạm Băng Băng. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên xinh đẹp đang đưa Lý Thần về ra mắt bố mẹ sau khi vừa mới lộ tin hẹn hò. Theo ghi nhận của phóng viên, một số nhân viên tại sân bay cũng xác nhận sự xuất hiện của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần hẹn hò vẫn rộ lên trên mặt báo. Đặc biệt, thời gian gần đây, nàng Võ Mỵ Nương nổi tiếng thường xuyên bóng gió trên trang cá nhân khi nhắc tới người tình. Phạm Băng Băng viết: "Hãy đến tạp chiếu phim đón lễ Tình nhân cùng tôi". Ngay khi đoạn trạng thái được đăng tải, Lý Thần đã chia sẻ lại status của Phạm Băng Băng. Trong lần Lý Thần tham dự một giải đấu đua xe, Phạm Băng Băng cũng khích lệ động viên nam diễn viên nổi tiếng.

Phạm Băng Băng đưa "bạn trai tin đồn" về ra mắt - 3

Phạm Băng Băng đưa "bạn trai tin đồn" về ra mắt - 4
Một số hình ảnh của cặp đôi khiến nghi án hẹn hò xuất hiện trong mấy tháng gần đây.

Trên thực tế, Phạm Băng Băng và Lý Thần từng là bạn đồng môn. Tuy nhiên, tình cảm của cả hai mới phát triển chỉ trong giai đoạn đóng chung trong phim Võ Tắc Thiên. Cặp đôi có nhiều cảnh diễn tay đôi và dần dần phát triển mối quan hệ bạn bè thành tình yêu.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Vì sao Hải Băng vẫn hạnh phúc dù sinh liền 3 con nhưng chưa có danh phận? Hải Băng cho biết bản thân cô và Thành Đạt đều đồng ý rằng...
4 năm sinh 3 đứa, cựu Hoa hậu từng bị Triệu Vy giật bồ thừa nhận "vỡ kế hoạch" Diệp Thúy Thúy đang có bầu con thứ 3 và háo hức chào đón...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...